“10 vạn câu hỏi vì sao” là xây đắp với hình hình ảnh minh hoạ sinh động, nhiều dạng màu sắc cùng ngôn ngữ dễ hiểu. Cuốn sách mang đến nhiều kỹ năng và kiến thức hay cho những bé. Bộ sách thu thập và tổng hợp phong phú các chủ thể với biết bao điều kỳ diệu, kích ưa thích sự tò mò, ham học hỏi của trẻ. Tìm hiểu ngay số đông điểm thú vị mà cuốn sách 10 vạn câu hỏi vì sao sở hữu lại.

Bạn đang xem: Mười vạn câu hỏi vì sao


Đôi nét về cuốn sách cùng tác giả

Tôn Nguyên Vĩ là người sáng tác của bộ sách truyện tranh 10 vạn thắc mắc vì sao dành riêng cho trẻ trường đoản cú 5 – 15 tuổi. Bộ sách 10 vạn câu hỏi vì sao được Ngọc Linh dịch cùng được công ty xuất phiên bản Thanh niên phát hành. Đây là cuốn sách giúp bé nhỏ khám phá nhiều điều bao quanh cuộc sống, từ đó giúp có mặt thói quen bốn duy, sáng sủa tạo.

Bộ sách 10 vạn thắc mắc vì sao – bật mí điều kì diệu của gắng giới

Bộ sách 10 vạn câu hỏi vì sao cho bé bỏng gồm 12 cuốn, mỗi cuốn là 1 trong chủ đề khác biệt về trái đất xung quanh. Tác giả đã học hỏi và chọn lọc cảnh giác những thắc mắc “vì sao” của bé nhỏ về: nhỏ người, động thực vật, vũ trụ. Từ bỏ đó, ông giúp đáp án và cung ứng thêm những kỹ năng thú vị liên quan, xâu chuỗi lại thành những bài học lý thú.


*
*
*

Điểm thú vị gồm trong bộ sách 10 vạn câu hỏi vì sao

Bộ sách 10 vạn thắc mắc vì sao cho bé mang đến kho tàng kiến thức và kỹ năng vô cùng phong phú trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Mọi điểm độc đáo mà bộ sách mang đến là:

Là bộ truyện tranh có các trường hợp dẫn dắt thú vị: người sáng tác xây dựng câu chuyện gần gũi để phân tích và lý giải các thắc mắc xung quanh cuộc sống.Hình hình ảnh được xây đắp đặc sắc, hấp dẫn: rất nhiều hình vẽ nhân đồ vật ngộ nghĩnh, nhộn nhịp và đầy color thu hút sự tò mò của những bé.Nội dung dễ hiểu: Những kiến thức và kỹ năng khoa học tập được thể hiện bằng văn phong dễ dàng hiểu, cụ thể và cân xứng với tầm tuổi học sinh.Mang lại kiến thức và kỹ năng bổ ích: bộ sách khai quật trong nhiều nghành nghề giúp các nhỏ nhắn mở rộng vốn phát âm biết.Bộ thắc mắc thú vị: Bộ câu hỏi được tác giả chọn lọc tinh vi và được giải thích rõ ràng, truyền tải những bài học bổ ích.

Cảm nhận của độc giả đối với bộ truyện

Bộ truyện 10 vạn thắc mắc vì sao tổng hòa hợp toàn bộ thắc mắc “vì sao” của những bé. Tất cả những sự việc đều giải đáp một giải pháp tự nhiên, không khiến nhàm chán. Đánh giá bình thường của fan hâm mộ về cuốn sách vạn câu hỏi vì sao:

Nội dung thú vui lồng ghép hình ảnh sinh động, dễ nhớ.Nhân vật đáng yêu và dễ thương cùng câu thoại ngộ nghĩnh duyên dáng độc giả.Bìa sách thiết kế bắt mắt với các màu sắc.Trang cuối được bố trí theo hướng dẫn vội giấy origami kích say đắm sự khéo léo của bé.

Xem thêm:

“10 vạn thắc mắc vì sao” là 1 trong những kho tàng truyện tranh lôi cuốn mang mang lại những kiến thức và kỹ năng khoa học thú vui và gần gũi với những bé. Cuốn sách giúp trẻ tò mò những điều bí hiểm xung quanh với tạo tinh thần vui vẻ, thoải mái. Đây đã là lựa chọn buổi tối ưu nhất cơ mà bậc bố mẹ không đề nghị bỏ qua.