“Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò”, tuổi học trò luôn là khoảnh khắc đáng nhớ nhất đối với mỗi chúng ta. Quãng thời gian ấy lưu giữ những kỉ niệm khó phai với mái trường, thầy cô, bạn bè. Và cũng chính từ quãng thời gian ấy cũng khiến chúng ta giờ đây phải bật cười trước những câu nói bá đạo của học sinh, những bài thơ chế cũng bá đạo không thua kém. Hãy cùng Đồng phục Hải Anh liệt kê lại một vài stt (status), cap (caption) của học sinh thời nay nhé!

Mục lục bài viết

Stt, cap học sinh thả thính

Chẳng mấy ai thời đi học mà không thầm thương trộm nhớ một ai đó, hãy thử mạnh dạn gửi tới “người ấy” một vài stt thả thính dưới đây biết đâu “người ấy” lại “say như điếu đổ”:

Nghe nói anh có nhiều tâm sự

Thật tình cờ… em có cả vạn tâm tư!

Giả vờ là người dưng

Vài lần bước chung phố

Rồi đèn xanh đèn đỏ

Rồi kẻ bỏ người đi.

Đang xem: Những câu trả lời bá đạo của học sinh

Thay vì tặng anh một đóa hồng không héo

Hay là để em gửi anh một mối tình không phai!

Ngày em đến, em dạy anh các yêu thương trọn vẹn một người

Ngày em đi, em chưa dạy anh cách quên đi một người anh từng trọn vẹn yêu thương.

Hoa vô tình bỏ rơi cành lá

Người vô tình bỏ lỡ tơ duyên.

Xem thêm:

Nhân gian vốn lắm bộn bề

Sao không bỏ hết rồi về bên nhau.

Ước gì trái tim mình là nước

Để không có những vết xước bên trong!

Nếu cảm xúc mà diễn tả được thành lời

Thì… con người ta đã chẳng phải gượng cười khi đau đớn!

*
*

Những câu nói hay dành cho tuổi học trò

Stt, câu nói hay cho học sinh cuối cấp

Cái khoảnh khắc cuối cấp, khi sắp phải chia tay những năm tháng hồn nhiên, vô tư tuổi học trò luôn là một cảm xúc thật khó tả. Dành tặng bạn những câu nói hay, ý nghĩa cho học sinh cuối cấp:

Một lần thi, bốn trang bài thi, đi qua ba năm, thêm một mùa hạ.Cuối cùng thì giờ phút chia tay đã đến. Khi viết những dòng tri ân này, em không mong nó được đọc trước toàn trường bởi vì em biết mình viết văn không được tốt cho lắm, nhưng em vẫn viết.Khoảng cách từ tầng 1 đến tầng 4, hóa ra, chỉ có 3 năm.Nụ cười tôi luôn mong được thấy, nay chỉ còn là kỷ niệm.Hóa ra ảnh tốt nghiệp lại là bức ảnh duy nhất chụp chung của tớ và cậu.

Xem thêm:

Tham khảo thêm những câu nói hay cho học sinh cuối cấp TẠI ĐÂY

Những câu nói hay cho học sinh bằng tiếng Anh

Những stt cho học sinh bằng tiếng Anh không chỉ độc đáo mà còn thể hiện giá trị tình bạn thiêng liêng. Dưới đây là một số câu nói hay:

A sweet friendship refreshes the soulA good laugh is sunshine in a houseThe greatest gift of life is friendship, and I have received itA true friend is someone who reaches for your hand and touches your heartIn my friend, I find a second selfFriendship is a horizon, which expands whenever we approach itYour friendship is a gift I enjoy opening everydayTo like and dislike the same things, that is indeed true friendshipA friend is someone who gives you total freedom to be yourselfFriendship is a single soul living in two bodies.

Hy vọng với những stt, cap, câu nói bá đạo của học sinh đã mang đến bạn những phút giây thư giãn. Đồng phục Hải Anh chúc các bạn sẽ luôn có một tình bạn đẹp, một thời học sinh chứa đựng nhiều điều tuyệt vời. Hãy tham khảo và đừng quên chia sẻ những câu nói trên cho bạn bè của mình được biết với nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *