Trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp, long Draco (Thiên Long), với sức khỏe khủng khiếp, là cộng sự đắc lực của "vua những vị thần" - Zeus.

Bạn đang xem: Những con rồng huyền thoại

Bạn sẽ xem: Rồng lịch sử một thời nào khỏe khoắn nhất

Rồng ra đời ngay trường đoản cú buổi bình minh của lịch sử dân tộc loài người, là sản phẩm của trí tưởng tượng nhiều chủng loại của bé người, nhằm mục tiêu nhận thức và mày mò thế giới.

Trong rất nhiều tập phim đã mở ra những nhỏ rồng có sức khỏe khủng kinh mà họ khó rất có thể tưởng tượng ra.

5. Bida


*

Đây là con rồng tốt nhất thuộc truyền thuyết thần thoại châu Phi lọt vào danh sách này. Có rất nhiều người tìm giết thịt nó nhưng chỉ cần một ngọn lửa nhỏ từ Bida là rất có thể giết bất cứ ai nó muốn.

Thế cần loài người có một thỏa thuận hợp tác với con rồng Bida. Theo đó, thường niên họ sẽ hiến dâng cho nó 10 cô gái trẻ và rồng sẽ khởi tạo ra mưa đá quý 3 lần/năm.

4. Tiamat


*

Tiamat là chị em thần rồng. Nó là giữa những nhân đồ gia dụng phản diện lừng danh nhất lộ diện trong sản phẩm "Greyhawk" xuất bản năm 1975. Người vợ thần rồng này còn có đến 5 chiếc đầu với được biết đến như một "nữ hoàng độc ác".

5 mẫu đầu của Tiamat có những màu sắc khác nhau gồm những: Trắng, xanh dương, xanh lá cây, đỏ với đen. Những màu sắc đó đại diện cho đội quân rồng tay không nên của nó. Và các cái đầu những có để ý đến riêng.

Những dòng đầu này luôn bổ trợ nhau khi chiến đấu hợp tác ăn ý và khó khăn có quân thù nào hoàn toàn có thể chạm vào khung người của Tiamat được.

3. The Male


*

Những người sinh tồn phải trốn chạy bên dưới lòng đất, và họ nhận ra trong hàng ngàn triệu bé rồng đang bay khắp Trái Đất phần nhiều chỉ toàn con cháu và trong khi chỉ bao gồm một con đực ở sâu trong hang tối.

Và bé rồng đực riêng biệt “xấu số” kia trở thành phương châm cần diệt của bộ ba Quinn, Denton và Alex để rất có thể cứu sinh sống nhân loại.

2. Smaug


*

Rồng Smaug có lớp vảy giống hệt như áo giáp, bao gồm đôi cánh lớn, có tác dụng thở ra lửa.

Tuy nhiên, giống như như phần nhiều những bé rồng khác, Smaug cũng có thể có một "gót chân Asin" chính là khe hở dẫn mang đến trái tim nằm ở góc bên buộc phải bộ áo tiếp giáp của nó.

Điều nhược điểm này mới khiến Smaug bị gục ngã. Bởi với một con rồng có khung hình "bất xâm phạm", sức khỏe khủng ghê cùng với cả trí hoàn hảo như con người thì hình như không bao gồm một niềm hi vọng gì cho bài toán hạ lao tù được Smaug.

1. Draco


*

Là cận thần của các vị thần. Linh vật huyền bí này được mô tả là một vật tất cả thân hình uốn lượn như loài rắn, lúc gồm chân với cánh nhưng cũng có lúc không bao gồm vì nó bao gồm thể biến đổi qua lại.

Trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, Draco vào vai trò đặc biệt quan trọng khi Zeus đã chuyển nó thoát khỏi bàn tay của thân phụ mình là Cronus.

Tên của chính nó cũng là tên của chòm sao Draco - Thiên Long là con rồng với chiếc đuôi khôn cùng dài với khó khẳng định trên thai trời.

Xem thêm: Kiểu Tóc Thủy Quân Lục Chiến Mỹ, 23 Kiểu Tóc Lính Thủy Đánh Bộ/ Buzz Cut

Với sức mạnh khủng ghê nó là tập sự đắc lực của vua những vị thần - Zeus. Và trong truyền thuyết Hy Lạp Draco thuộc Zeus trước đó chưa từng để thua ngẫu nhiên trận chiến nào của cả với phần lớn vị thần quyền lực tối cao nhất.

dự án triệu đô của NASA: tìm tìm cuộc đời trên Europa
Đây là "kẻ" sẽ kẻ thống trị Trái Đất sau thảm họa phân tử nhân
con mắt trang bị ba: sức khỏe siêu nhiên của người chưa được đánh thức
Link bài bác gốcLấy linkhttp://ttvn.vn/search.htm?keyword=S%e1%bb%a9c+m%e1%ba%a1nh+kh%e1%bb%a7ng+khi%e1%ba%bfp+c%e1%bb%a7a+Draco%2c+%22c%c3%b4ng+th%e1%ba%a7n+s%e1%bb%91+1%22+c%e1%bb%a7a+th%e1%ba%a7n+Zeus coi theo ngày Ngày 12345678910111213141516171819202122232425262728293031 tháng Tháng 1Tháng 2Tháng 3Tháng 4Tháng 5Tháng 6Tháng 7Tháng 8Tháng 9Tháng 10Tháng 11Tháng 12 Năm 2021202020192018 coi Trang chủThời sựKinh doanhQuốc tếQuân SựThể thaoCư dân mạngGiải tríPháp luậtSống khỏeCông nghệĐời sốngVideoRSS
truthan.vn giấy tờ số 2411/GP-TTĐT bởi vì Sở tin tức và Truyền thông hà nội thủ đô cấp ngày 31 mon 07 năm 2015. Phụ trách nội dung: Ông Nguyễn cầm Tân