Những lá bài bác yugioh bạo dạn nhất cùng với chỉ số tiếp giáp thương mạnh để hạ gục đối phương trong nháy đôi mắt để với về thắng lợi sau thuộc trong một ván chơi. Vậy đa số lá bài bác này có chỉ số cạnh tranh như thế nào so với những lá bài bác khác vào bộ bài xích yugioh? hầu hết lá bài bác yugioh bị cấm là phần lớn lá bài nào. Hãy nhằm Thần bài xích Casino share với các bạn ở tức thì nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: 10 lá bài quái vật mạnh nhất (atk cao nhất) trong yugioh

Top 5 số đông lá bài yugioh mạnh mẽ nhất

1. Lá bài Machina Force

Với các chỉ số ATK: 4600 cùng DEF: 4100 lá bài xích này khi kết phù hợp với các hiệu ứng luôn đem đến những kết quả tuyệt vời. Ưu điểm lớn nhất mà lá bài bác này đó là hiệu ứng độc quyền giúp nhân đôi ATK như việc phối kết hợp cùng những lá bài phép thuật imiter Removal cùng Power Bond. Bởi đó, trong tương đối nhiều trường hòa hợp bạn chỉ cần sử dụng Machina Force trong một lượt là đã tất cả thể thành công ngay lập tức. 

*

Tuy nhiên, mặc dù có chỉ số tấn công cực to thế tuy vậy lá bài bác Machina Force khá cạnh tranh để có thể sử dụng . Lá bài này sẽ không thể Triệu tập tiện lợi như phần lớn lá bài xích khác mà đề nghị trải qua mang đến 4 lần cống nộ quái vật mới hoàn toàn có thể thực hiện nay được. Hơn thế, với các lần bạn cần sử dụng nó để tấn công, bạn sẽ mất đi 1000 điểm sinh mệnh, một sự tấn công đổi hơi lớn so với người tải lá bài này. 

2. Lá bài bác Rocket Arrow Express

Top 2 lá bài mạnh vào top đều lá bài bác Yugioh to gan nhất đó là Rocket Arrow Express. Cùng với chỉ số ATK lên đến 5000 cùng DEF là 0, lá bài bác này được sử dụng như một phương án sau cuối quyết định sự win bại của mọi người chơi. Rocket Arrow Express được triệu hồi lúc trên tay fan chơi ko sở hữu bất kể một lá bài xích nào. Trong lần triệu hồi đặc trưng này, chúng ta không được phép tấn công hay kích hoạt ngẫu nhiên một set bài xích nào.

*

Nói chung, lá bài bác này dù cho có sức mạnh khỏe lớn nhưng gặp gỡ khá những bất lợi, do đó nó đó là phương án sau cùng mà mọi tín đồ chơi sử dụng. Trường hợp đối thủ của chúng ta không loại bỏ hóa lá bài sau khi bạn sử dụng lệnh triệu hồi đặc biệt, thì ở đầy đủ lượt chơi tiếp nối Rocket Arrow Express đó là quân bài bác mà bạn cũng có thể xé nát khối hệ thống phòng thủ của đối phương. 

3. Lá bài xích Flower Cardian Lightflare

Lá bài xích tiếp theo chính là Flower Cardian Lightflare màu trắng có chỉ số ATK 5000 cùng DEF là 0. Tuy vậy để triệu hồi lá bài bác này, chúng ta cần hy sinh đến 4 quái thú Điều Phối và 1 thú vật ngẫu nhiên. Sự quyết tử này khiến bạn mất đi không ít chiến binh tuy nhiên kết quả lại cực kỳ xứng đáng. 

Đầu tiên, với từng lượt triệu hồi lá bài bác này, chúng ta cũng có thể tiêu khử 1 lá bài phép thuật hoặc Cạm mồi nhử của fan chơi trước. Hơn thế, quái vật Flower Cardian rất có thể vô hiệu hóa bất kể một quái vật kẻ địch nào lúc tấn công. 

Cuối cùng, với những lần bị tấn công, chúng ta có thể dùng lệnh triệu hồi đặc biệt quan trọng của Flower Cardian tự những cỗ bài bổ sung cập nhật mà các bạn sở hữu. 

*

4. Lá bài xích Superdimensional Robot Galaxy Destroyer

Đây là một lá bài rất xứng đáng với tên gọi của nó với chỉ số sức khỏe là 5000 DEF 2000. Để triệu tập lá bài này buộc phải có 3 quái thú cấp 10 hiến tế. Sau thời điểm triệu tập, ATK mang một sức khỏe mạnh khổng lồ, nó có phá hủy toàn bộ những lá bài phép màu và Cạm bẫy của địch thủ và trong tình huống đó, kẻ địch không thể đáp trả bằng bất kể một hiệu ứng nào. 

Bởi vì chiếm tới 3 nguyên vật liệu xyz vì vậy đối thủ của chúng ta dù bao gồm ATK cao mang lại cỡ nào thì cũng không thể kháng đỡ được số đông lá bài yugioh mạnh mẽ nhất này cùng ngay lập tức sẽ ảnh hưởng phá hủy. 

Để tăng lên sức dũng mạnh cho Galay Destroyer bạn có thể sử dụng kết phù hợp với Safe Zoe để nhân đôi ATK tăng kết quả tấn công đối thủ.

*

5. Lá bài Five-Headed Dragon

Đây là một trong là bài bác rồng vượt trội nhất trong bộ bài Yogioh. Lá bài Five-Headed Dragon đều có chỉ số ATK với DEF lên tới con số 5000. Để triệu hồi chúng bạn cần phải sử dụng 5 quái thú rồng bất kỳ ví dụng giống như những quân bài bác Dragon’s Mirror. 

Sau khi triệu hồi thành công, lá bài này còn có chỉ số gần cạnh thương đánh nhau và không biến thành vô hiệu hóa do các thú vật hệ Đất, Nước, Lửa, Gió và Bóng Đêm. Nó chỉ bị bài trừ bởi phần lớn lá bài bác thuộc hệ Ánh sáng với Thần thánh. 

*

Những lá bài bác yugioh bị cấm

Bên cạnh đa số lá bài xích yugioh mạnh mẽ nhất thì cũng có thể có các lá bài bác yugioh bị cấm mở ra trong cỗ bài. Nói cấm thì đích thực hơi quá tuy vậy nó sẽ ảnh hưởng hạn chế bởi nó quá mạnh. Một vài lá bài bác bị cấm nổi bật nhất bao gồm:

Magic CylinderGold SarcophagusSoul ChargeFoolish BurialMegamorphJinzo

Trên đấy là những lá bài Yugioh mạnh mẽ nhất mà được Thanbai tổng hợp cho tất cả những người chơi. 5 lá bài bác trên đều phải có sức táo tợn lớn, hủy diệt mọi đối thủ.

Xem thêm: Tốp 5 Tản Nhiệt Nước Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 3/2022, Tốp 5 Tản Nhiệt Nước Giá Rẻ Đáng Mua Nhất

Tuy nhiên để triệu hồi được những con cờ này bạn cần có sự nghiên cứu kỹ càng trong kế hoạch chơi bài. Chúc bạn luôn chiến thắng.