Thế giới chúng ta đang sống có khá nhiều những phong cảnh sáng chóe nhưng ngoài ra cũng có nhiều những vị trí rùng rợn, đáng sợ, rất có thể làm chùn bước bất kể ai, dù là người gan góc nhất. Hãy cùng khám phá 10 vị trí được xem là đáng sợ hãi nhất thay giới.

Bạn đang xem: 7 địa điểm đáng sợ nổi tiếng nhất thế giới: những câu chuyện bí ẩn hàng thế kỷ qua vẫn không có lời giải


Theo tính toán, tất cả trên 50 ngàn lính Mỹ đã đi đời trong các cuộc chiến đẫm ngày tiết trên bãi mặt trận này. Không phần nhiều thế, hài cốt của rất nhiều người lính chết giẫm này phần nhiều được chôn sinh sống đây. Chính vì vậy, linh hồn của họ thường trở về đây để thút thít vì những trận chiến dã man đã giật đi sinh linh của họ. Khu vực này nguy nan đến mức cơ quan ban ngành địa phương vẫn ra lệnh hạn chế ra vào và cấm khách du ngoạn đến đây.


*
Bãi mặt trận Gettysburg – Mỹ


tuyến đường này thuộc hạt Hạt Warren, New Jersey, Mỹ. đa số người dân địa phương đã chứng kiến vô số những sự việc kinh hoàng ko thể giải thích ở đây. điển hình nhất là 1 loạt vụ biến mất không một dấu tích được đồn thổi là vì những hồn ma nấp trong thân cây và tấn công khách bộ hành.

*
Con mặt đường tử thần Shades of Death


Đảo búp bê Mexico là trong số những nơi kinh sợ nhất trên thế giới với vùng đồi núi có rộng 1000 đầu con búp bê treo lủng lẳng trên các cành cây. Theo tin đồn thổi thổi, bao gồm 3 cô nhỏ nhắn gái đã bị đánh đập tàn nhẫn cho đến chết làm việc đây, linh hồn của họ không thể cực kỳ thoát và luôn luôn quanh lẩn quất khắp khu vực trên đảo. Tính từ lúc đó, có khá nhiều búp bê cũ nát, mất đầu, chân, tay được treo khắp những cây trong khu vực rừng. Dần già, số lượng búp bê lên đến hàng ngàn con làm cho một cảnh tượng rất là rùng rợn.


*
Đảo búp bê- Mexico


Helltown là 1 trong những thị trấn nhỏ tuổi thuộc bang Ohio nước Mỹ, danh tiếng với vẻ cũ kĩ, hoang tàn và đều linh hồn u uất long dong khắp đầy đủ ngõ ngách. Khác với phần lớn nơi khác, đây chưa phải là một địa điểm du lịch tìm hiểu cho dù bạn có quả cảm đến đâu. Một trong những người săn ma đã bị tiêu diệt ngay sau khi cố gắng tìm kiếm những bí ẩn ở đây. 


*
Helltown – Mỹ


Vườn ươm Myrtles biết đến nơi nghỉ ngơi của đủ những loại ma quỷ. Có tương đối nhiều tin đồn kì túng xing xung quanh vườn ươm này nhưng mà trong thực tế, vườn cửa ươm được xuất bản trên một nghĩa trang và thay đổi một địa chết chóc. Nhiều khách du lịch tới đây xác định đã thấy một người đàn bà tóc dài long dong và rên khóc trong tối tối. Chính quyền địa phương còn phải tạm dừng hoạt động vườn ươm này vài ba năm do có quá nhiều lời phàn nàn từ người dân xung quanh.


*
Vườn ươm Myrtles – Mỹ


Vốn dĩ bất kể nghĩa trang làm sao cũng mang đến một cảm xúc rùng rợn tuy nhiên nghĩa trang Stull ở trong Kansas, Mỹ được coi là nơi khiếp sợ nhất. Stull là 1 làng nhỏ dại chỉ có khoảng 20 người sinh sống giữa những năm đầu cầm cố kỉ 20. Sau đó, 2 trong các 20 bạn đó đã bị sát sợ một biện pháp bí ẩn, nguyên nhân cái bị tiêu diệt của họ đến thời điểm này vẫn là ẩn số. Tính từ lúc đó, 1 loạt người đã biết thành giết và treo cổ trong nghĩa trang này mà lại không thể tìm kiếm được hung thủ. Chính vì vậy nơi đây được dân quanh vùng gọi là cửa nhà đến địa ngục


Nhà tù Moundsville trực thuộc Tây Virginia, Mỹ là một vị trí tham quan yêu thích của rất nhiều người thích cảm xúc mạnh. Lịch sử hơn 120 năm ở trong nhà tù này đã triệu chứng kiến hàng trăm ngàn tù nhân bị tiêu diệt thảm. Phần nhiều sự khiếu nại kì túng thiếu liên tục ra mắt ở phía trên được lý giải do các linh hồn không siêu thoát của những thù nhân chết thảm nghỉ ngơi đây.


Bell Witch là 1 động bé dại ở quốc gia mỹ và cũng là giữa những điểm bị ma ám nổi tiếng. Đây là khu vực mà gia đình John Bell đã bị sát hại với linh hồn của họ được cho là còn lảng vảng trong rượu cồn để hù dọa toàn bộ những ai dám béng mảng lại gần. Chính vì thế, đa số không ai dám cài đặt hay xây nhà ở trong nửa đường kính vài dặm. Những người từng mang lại đây còn đến rằng trong cả những hòn đá nhỏ dại cũng bị ám bùa và không ai dám mang bất kể thứ gì, mặc dù chỉ là 1 trong những hòn sỏi thoát ra khỏi đây. Một vài công gắng kĩ thuật cũng được dùng để cố gắng chụp lại hình ảnh bên vào động nhưng vô vọng, vấn đề này càng làm tăng lên tính rùng rợn và túng thiếu ẩn ở nơi này.

Riddle house vốn là một trong nhà tang lễ nằm tại vị trí bang Florida, Mỹ. Chuyện nói lại rằng một người hầu tại đây đã treo cổ trầm mình trên căn gác mái và luôn luôn mang trong mình nỗi căm thù bầy ông. Bởi vì thế không có gì xa lạ khi luôn có những hiện tượng kỳ lạ kì bí, không thể giải thích xuất hiện tại trong nơi ở này.


Là một làng nhỏ thuộc phân tử Kent của nước Anh, Pluckey nức tiếng là ngôi buôn bản ma ám với là vị trí săn ma thích thú mỗi mùa Halloween. Xóm được phủ quanh bởi sản phẩm trăm tin đồn thổi về hồ hết hồn ma lảng vảng khắp những ngõ ngách, tạo ra tiếng kêu bi thảm mỗi đêm.

Xem thêm: Sự Kiện Quay Qcmm Miễn Phí Và Cái Kết!, Sự Kiện Quay Bấu Vật Miễn Phí


Có phần đa điều bí mật có lẽ sẽ không bao giờ lý giải được, độc nhất là trong thế giới tâm linh. Nắm nhưng, đi tìm lời giải cho những bí hiểm tại hầu như nơi kinh sợ nhất thay giới luôn luôn kích thích phần lớn nhà tò mò gan dạ.


Từ khoá : vị trí đáng sợ hãi nhất vị trí kinh dị nhất chỗ kinh dị nhất khu vực đáng sợ tuyệt nhất ma chuyện kì túng