Bạn đang xem: Hài lmht : sắt đoàn những pha xử lý cười ra nước mắt

--- bài xích mới rộng ---

bên cạnh những tình huống xử lí xuất thần, trong League of Legends cũng có tương đối nhiều những pha khó hiểu thậm chí “bóp ngược” của người chơi. Video clip sau đây là một minh chứng cho điều đó.

đứng đầu 5 – Warwick

Người sói này vày quả mải mê với bé mồi mà lại quên để ý lượng máu ít ỏi của mình thuộc quả bom mà lại Zilean đã gài lên đầu Ezreal. Với tình huống bỏ mạng tức cười này, Warwick xứng đáng có mặt trong top 5 fails.

Top 4 – Gragas

Theo chân người sói Warwick là kẻ nghiện rượu Gragas. Truy đuổi Caitlyn với summoner spell Heal đang sẵn sàng cùng 3 chiếc bẫy của cô con gái trong bụi rậm, Gragas ko hề biết rằng mình đang bị lừa.

Thấy Alistar xuất hiện, Gragas vội vàng sử dụng Flash và body toàn thân Slam để chạy trốn nhưng… xin lỗi đời vượt đen, 2 chiếc bẫy của Caitlyn đã phát huy tác dụng. Trong khoảng thời gian rất ngắn tưởng chừng như đã bay chết thì Gragas tiếp tục dẫm phải chiếc bẫy thứ 3, GG.

Top 3 – Tristana

Không chỉ tự hại mình, Tristana còn hại thêm cả người đồng đội LeBlanc. Đuổi theo Fizz với bộ skill đang sẵn sàng, Tristana dính ngay ultimate vào người. Trong khi hoảng loạn, chiến binh này vội đá quý sử dụng Flash… đúng vào vị trí của LeBlanc đang đến cứu, giúp cá mập lên bờ tấn công cả 2 người, double kill mang lại Fizz.

Top 2 – Kog”maw

Với sự giúp đỡ của đồng đội Kassadin, Kog”maw đã lừa cả team đối phương băng trụ để giết mình. Kĩ năng nội tại Icathian Surprise giúp cho champion này vẫn nguy hiểm cả lúc chết rồi trong khi team đối phương vì chưng quá tham lam đã tiến vào thừa sâu trong căn cứ team địch. Kết quả là quadra kill (hạ liền một lúc 4) đến Kog”maw.

Top 1 – Malphite

Đôi lúc trong mẫu rủi cũng có cái may, cú Flash trượt vào bụi cỏ của Malphite vô tình đã đánh lừa team đối phương tưởng rằng chiến binh người đá này đã cất cánh sang quần thể vực red buff rồi mải mê đi tìm nhưng không biết rằng, Malphite đang “bình chân như vại” trong bụi cỏ cùng biến về nhà.

Theo trò chơi Thủ

Những “bố già” mặc áo đấu: vị trí cao nhất 5 quyền lực đen

Hậu trường ở bất kỳ đội bóng làm sao cũng có một hoặc một vài ba cầu thủ làm cho trùm. Với đây là list những ông quấn quyền lực nhất vào phòng vắt đồ của các đội trơn số má hàng đầu thế giới.

Terry (Chelsea) “Thống trị” từ năm: 25 tuổi

Thành tích: Tạo “sóng” vào phòng nỗ lực đồ, hất văng Jose Mourinho ra đường. Hồn nhiên tiết lộ những thông tin chuyển nhượng mật của The Blues trước báo giới. Tự đặt ra “luật Terry”, buộc những cầu thủ trẻ phải tuân theo nếu còn muốn sống yên. Họ gọi Terry là Bố già của Chelsea.

Ronaldo (Real) “Thống trị” từ năm: 25 tuổi

Thành tích: Ai được quyền chửi bậy trong phòng cố gắng đồ: Ronaldo. Ai đã kích động, lôi cuốn một số cầu thủ phái mạnh Mỹ tại Real chống lại thế lực “địa phương”: Ronaldo. Ai dám bật cả công thần Iker Casillas, cùng sau đó còn được đích thân Thánh Iker xin lỗi: Lại là Ronaldo. Vâng, ở Real, anh là “cừu đen”.

Totti (AS Roma)”Thống trị” từ năm: 24 tuổi

Thành tích: Kích động những đồng đội chống lại HLV Enrique. Mặc chiếc áo in mẫu chữ “Đủ rồi đấy” và cả gan bỏ tập. Thản nhiên quẹt nhọ danh dự của HLV Ranieri mà không hề bị trừng phạt. Trong những năm quyền lực Totti ở mức đỉnh điểm, luôn luôn có những HLV Roma bị anh ném ra đường dễ như bỡn.

Rio Ferdinand (M.U) “Thống trị” từ năm: 28 tuổi

Thành tích: 2 năm trước, vào một bài bác phát biểu trước báo giới TBN, trung vệ Pique (Barca) kể rằng, phải sống trong tập thể M.U mới biết quyền lực của Rio Ferdinand lớn đến nhường nào. Hầu hết các cầu thủ trẻ M.U đều phải nghe lời Rio mới được lặng thân. Ko những nắm phòng nuốm đồ M.U, vòi vĩnh bạch tuộc của Rio giờ còn vươn ra cả một số hoạt động sale tại thành phố Manchester.

Raul (Real) “Thống trị” từ năm: 23 tuổi

Thành tích: Trước thời Ronaldo, Raul Gonzalez đó là kẻ nắm phòng nắm đồ của Real trong suốt một thời gian dài. Raul được chỉ ra rằng đứng thuộc phe của cựu đội trưởng Fernando Hierro vào cuộc lật đổ HLV trưởng Vicente Del Bosque năm 2003.

Xem thêm:

Theo Bưu Điện Việt nam

game online tất cả kiểu ‘đập đồ’ ngược đời Sự kiện nâng cấp vật phẩm Huyết Bảo Ma Giới của Thục Sơn Kỳ Hiệp mới đây đã chứng kiến không ít tình huống hài hước khi nâng cấp đồ. Khảm nạm vật phẩm (hay còn gọi là “đập đồ”) là một trong những tính năng không thể…