Được tinh lọc từ sản phẩm trăm replay trên toàn trái đất gửi về, tác giả Protatomonster thường xuyên gửi đến tín đồ xem đều pha đánh gục 4 tướng mạo địch cùng lúc, hay hầu hết pha thoát hiểm siêu hạng khi chỉ từ một tẹo máu.

Bạn đang xem: Những pha xử lý cực đỉnh của leblanc lmht


Được chọn lọc từ mặt hàng trăm trả lời trên toàn thế giới gửi về, tác giả Protatomonster liên tục gửi đến fan xem phần lớn pha hạ gục 4 tướng mạo địch thuộc lúc, hay phần lớn pha bay hiểm ngoạn mục khi chỉ từ một tẹo máu.
“Chiến binh đã rơi vào quên lãng” Karma bây giờ đã con quay trở lại mặt trận Liên Minh lịch sử một thời với một trộn quadra kill (hạ 4 trong cùng lúc) tuyệt đẹp. Nhờ lượng sản phẩm công nghệ áp đảo cùng bộ combo gây ngay cạnh thương khá bạo gan Heavenly Wave – Mantra/Soul Shield, Karma đã cò tảo một thời điểm dụ kẻ địch xuất hiện.
Tâm điểm của tình huống đầu tiên là khi binh lực cầm quạt Flash (tốc biến) trực tiếp vào chuần địch và thực hiện Mantra/Soul Shield, ngay chớp nhoáng Veigar và Udyr nằm xuống ngay vị không chịu được nổi lượng gần kề thương to khiếp. Kế sau đó, Malphite với Vayne cũng liên tục bỏ mạng vày những làn sóng Heavenly Wave.
*

Sau pha hạ 4 của Karma là trường hợp cướp rồng khá táo bạo của Shaco. áp dụng Deceive (tàng hình) cất cánh vào cướp rồng thành công xuất sắc nhưng chú hề trong khi chưa tính cho đường về.
Rất may mắn, kĩ năng Hallucinate (phân thân) đã đổi mới Shaco trở lại khu vực đồi phía trên nhưng nguy hiểm vẫn cận kề… sau đó là một màn rượt đuổi như trong phim hành vi và với Deceive có chức năng dịch gửi tức thời, hề quỷ đang được mở ra trong đoạn clip của tuần này.
*

Phù thủy LeBlanc xuất hiện ở vị trí thứ 3 với pha “1 mình kháng mafia” ngoạn mục. Đồng nhóm Karthus bị hạ gục nhanh lẹ bởi ultimate của bạn sói Warwick, LeBlanc vẫn bình tĩnh tung không còn chưởng phép hủy hoại được Lux với Twitch tiếp nối bỏ chạy.
Với buff xanh ăn uống được tự Twitch, mana của LeBlanc hồi mau lẹ khiến phù thủy rất có thể tiếp tục sử dụng full bộ Sigil of Silence – Mimic tiêu diệt nốt fan sói và sau đó phi thân đi mất dạng cùng với Distortion, vướng lại Olaf ngẩn ngơ trong rừng.
*

Ultimate Soul Shackles của thiên thần sa ngã Morgana luôn luôn là nỗi lúng túng của kẻ thù trong những trận chiến lớn bởi kĩ năng này vừa làm chậm, vừa có tác dụng choáng lại vừa gây gần kề thương.
Không hề thấp thỏm khi kẻ thù sở hữu Baron buff, Morgana ngơi nghỉ sẵn trong bụi cỏ ngóng địch cùng với một cú Soul Shackles trúng cả 5 tên, nhóm hình đối thủ lập tức trở bắt buộc rối loạn. Morgana kích hoạt đồng hồ đeo tay cát nhằm bảo vệ bạn dạng thân với ngay sau đó, số đông của cô lộ diện kịp thời để hoàn thành cú ACE – quét thật sạch sẽ cả team bạn.

Xem thêm: Thám Tử Lừng Danh Conan Án Mạng Trong Thư Viện, Thám Tử Lừng Danh Conan Tập 37


*

Bị kẻ địch tập trung tàn phá một phương pháp quyết liệt, Vayne vẫn trụ lại mặt trận với ultimate Wild Growth và bình tĩnh đánh trả. Một khi vẫn tung hết đòn phép, địch thủ chỉ giống như các tấm bia cầm tay cho cô đàn bà thợ săn tập bắn. Một cú ACE là phần thưởng mang đến màn phối hợp tuyệt vời của đội Vayne.
*

truthan.vn Điện thoại: 024.73095555, đồ vật lẻ 62374 VPĐD tại TP.HCM: Tầng 4, Tòa đơn vị 123 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, tp.hồ chí minh


admicro.vn cung cấp & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.