20+ đàn bà Streamer xinh đẹp tuyệt vời nhất trong giới Streaming việt nam Nếu như trước kia, streamer đa phần là công việc dành cho con trai thì nay đã xuất hiện tương đối nhiều nữ streamer với số lượng người xem ổn định định tương tự như nhận được sự mếm mộ của xã hội eSport Việt Nam.

Bạn đang xem: Những streamer nữ việt nam


*

20+ con gái Streamer xinh đẹp tuyệt vời độc nhất trong giới Streaming việt nam Nếu như trước đó kia, streamer phần lớn là bài toán làm giành cho đại trượng phu thì ni đã mở ra thật nhiều thanh nữ streamer cùng với số cư dân xem ổn thỏa cũng như tìm thấy sự yêu yêu mến của thuộc đồng eSport VN. Ko chỉ là kỹ thuật chơi, trình độ lên hạng xuất xắc sự hệ trọng với những người dân xem, nước ngoài hình của không ít nữ streamer cũng là một nguyên nhân làm cho họ trở nên nổi tiếng. Với nhan sắc dễ thương, xinh xẻo ko lose kém cỏi gì fan nào, ko hề khó khăn hiểu ngầm lúc gần như cô nàng này được điện thoại tư vấn là “nóng girl streamer”!


1. Misthy

Misthy tên thật là Lê Thy Ngọc, sinh vào khoảng thời gian 1995, là giữa những nữ streamer Liên Minh lịch sử một thời thế hệ nổi sắp đến đây, cơ mà cô lại là cô bé streamer sở hữu số dân cư xem đa số nhất bên trên trang Facebook bốn nhân, mang lúc lên tới rộng 50.000 tín đồ theo dõi. Nguyên do quan yếu tạo nên cô tìm thấy sự sử dụng thoáng rộng và ưa chuộng của cùng đồng tín đồ xem là cũng chính vì Misthy tương tác tốt nhất với fan theo dõi mỗi lần cô livestream.

*
Sắp đây, cô phụ nữ streamer đậm chất đậm cá tính này đã gây xôn xao với đông đảo fan ái mộ bằng vấn đề gọi điện tỏ tình với những người chơi team LMHT Saigon Jokers Minas, đồng thời rủ anh thuộc tham gia buổi stream ngày hôm sau. Tuy nhiên, Minas lại rất ngần ngại và nhút nhát khiến cho thật các nam người chơi vô cùng phản ứng, với vô số lời phản hồi trách móc Minas vị đã ko cấp tốc gọn đồng ý nhưng cơ mà chỉ “ậm ừ” làm cho màu.

*

*
Với làn domain authority trắng, sống mũi cao cao cùng phần đa đường đường nét ưa nhìn, trông Nhật Hoa luôn tỏa tự tin trong hầu như sườn hình, tất cả là hầu hết lúc đã stream game.

*
Ko chỉ cài đặt khuôn khía cạnh xinh xẻo, tiếng nói dễ thương, Nhật Hoa còn mang tương đối nhiều tài lẻ như vẽ, làm cho Vlog cùng cosplay…

*


3. Yuri Cẩm Tú

Yuri Cẩm Tú với tên thiệt là Nguyễn Thoại Cẩm Tú, sinh vào khoảng thời gian 1995. Yuri đã được hiểu Liên minh lịch sử vẻ vang một thời từ thời gian năm 2013, tính tới nay đã là 5 năm ràng buộc. Lúc này cô nàng đang là một streamer thoải mái rất được yêu thương yêu quý.

Xem thêm: Từ Điển Pokémon Hệ Rồng Đầy Đủ Nhất, Update 2019, Từ Điển Pokémon


Vì là một chân dài hình họa và cosplayer đề xuất Ngọc Linh với thân hình rất thu hút. Vào một vài giây lát khoe dáng vẻ không nhiều, ko ít người đột ngột trước thân hình của cô ý nàng.

5. Ohsusu

Cô con gái Ohsusu với lượng fan hâm mộ lên tới rộng 450.000 tín đồ trên youtube. Ohsusu tên thật là Ngô Quý, sinh vào năm 1993 với biệt danh khá ngộ nghĩnh: Bắp