Kiếm là giữa những loại vũ khí thiết yếu được không ít người sử dụng nên lộ diện rất phổ biến trong suốt bộ anime Một miêng. Bởi vì thế, “thánh” Oda cũng ưu ái xây cất kiếm phong phú và đa dạng hơn hẳn so với khá nhiều loại vũ khí cận chiến khác. Mặc dù nhiên, hầu hết nhân vật hoàn toàn có thể sử dụng tìm thành thạo với được sở hữu hồ hết thanh tìm quý thì chỉ có một số trong những ít.

Bạn đang xem: Những thanh kiếm trong one piece

Bạn đã xem: 12 thanh kiếm mạnh mẽ nhất thế giới

Vậy ở nội dung bài viết này, hãy thuộc nhau chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những thanh tìm quý mạnh mẽ nhất trong One Piece nhé!


*

Thanh Hắc tìm Kokoutou Yoru của Dracule Mihawk là thanh kiếm rất nhẹ, rất sắc cùng với lưỡi kiếm màu đen. Đây cũng chính là thanh kiếm to gan nhất nhân loại thuộc 1 trong các 12 thanh rất Phẩm Đại Bảo tìm – hầu như thanh kiếm bao gồm chất lượng thời thượng nhất One Piece.


*

Wado Ichimonji – Hòa đạo tốt nhất kiếm của Roronoa Zoro là một trong những trong 21 thanh Đại Bảo tìm Wazamono. Thanh kiếm này có vỏ kiếm thuần màu sắc trắng, vành chắn kiếm hình tròn, kiếm gồm vân thẳng dọc từ lưỡi kiếm. Trước đây, Wado Ichimonji thuộc sở hữu của Kuina (người chúng ta thời thơ dại của Zoro).


*

Shusui – Thu Thủy là một trong 21 thanh Đại bảo kiếm – báu vật tổ quốc của tổ quốc Wano từng thuộc về của samurai huyền thoại Ryuma và hiện thời là của Zoro. Thanh kiếm này có vỏ kiếm màu black với hình mẫu thiết kế tròn dọc từ bao kiếm, lưỡi kiếm màu đen và vân tìm lượn sóng, vành kiếm y như một hoa lá tám cánh.


*

Yubashiri – Tuyết Tẩu là 1 trong trong 50 thanh Bảo tìm Ryo Wazamono mà ông chủ cửa hàng kiếm Ippon-Matsu khuyến mãi ngay cho Zoro khi tận mắt chứng kiến lòng gan dạ của anh. Yubashiri có vỏ kiếm màu black với hình mẫu thiết kế mạ vàng, vành tìm hình chữ thập tất cả khắc rãnh, vân kiếm lượn sóng. Tuy nhiên, thanh kiếm này đã biết thành phá bỏ tại Enies Foyer trong cuộc chiến với hải quân Shu và giờ nó đang yên nghỉ ở Thirrler Bark.


*

Sandai Kitetsu – Quỷ tìm Đệ Tam là 1 thanh kiếm cực kỳ sắc bén, hoàn toàn có thể cắt đá như bùn. Đây là thanh tìm yếu tốt nhất thuộc một trong những thanh tìm bị chửi rủa của Kitetsu lúc này do Zoro sở hữu. Sandai Kitetsu gồm vỏ kiếm sơn đen, vành kiếm hình tròn trụ lõm tứ góc trông như một ký kết kiệu thập tự, vân kiếm tựa như các ngọn lửa.

Nidai Kitetsu – Quỷ kiếm Đệ Nhị cũng là thanh kiếm thuộc cái Kitetsu bị chửi rủa như thanh Sandai Kitetsu của Zoro. Đây là một thanh Đại bảo tìm thuộc high 21 thanh kiếm tốt nhất.

Shodai Kitetsu – Quỷ kiếm Đệ độc nhất là thanh kiếm tốt nhất có thể do Kitetsu sản xuất ra. Shodai Kitetsu là một trong thanh rất phẩm đại bảo kiếm cùng cấp với thanh Hắc tìm của Dracule Mihawk cùng thuộc high 12 thanh kiếm thời thượng nhất.

Shigure là thanh tìm quý của sĩ quan thủy quân Tashigi mà lại nếu nhằm xếp hạng thì nó chỉ được xếp vào hàng chất lượng thấp nhất so với những thanh kiếm quý. Vỏ tìm Shigure tất cả trang trí họa tiết phức tạp, vành kiếm hình bông hoa tứ cánh nên trông cực kì đẹp mắt.

Kashu là một trong thanh tìm quý trực thuộc high 50 thanh Bảo tìm từng sở hữu vày Mr.11 còn hiện nay là Tashigi.

Giống như Kasshu, thanh tìm quý Yamaoroshi cũng ở trong high 50 thanh Bảo kiếm. Thanh tìm này đã được Tashigi lấy từ Billy.

Vũ khí của Brook gồm dạng một thanh tìm giấu bên trong một cây gậy với ông đặt tên đến thanh kiếm của mình là Soul Strong. Không chắc hẳn đây gồm phải là một trong những thanh kiếm quý hay là không nhưng kĩ năng của Brook khi kết phù hợp với thanh tìm này đã tạo thành nhiều chiêu thức khá độc đáo.

Kiếm của Shanks là một trong những thanh Saber chưa có bất kể thông tin nào. Mặc dù vậy, tìm của một Tứ Hoàng thì chắc hẳn rằng không thể nào là một cây kiếm bình thường được. Dẫn chứng là trong quá khứ, Shanks đã đọ kiếm rất nhiều lần cùng với Mihawk với bất phân thắng bại.

Thanh kiếm Legislation luôn luôn mang theo là thanh nodachi hơi dài với thường dùng để làm tạo ra cảm giác chém cho năng lực Trái Ác Quỷ vào “phòng phẫu thuật” anh tạo thành ra. Đây hoàn toàn có thể cũng là một trong thanh tìm quý do với thanh tìm này Legislation có thể cắt đôi thanh gươm của Tashigi – một thanh nữ kiếm sĩ gồm hạng của Hải quân.

Thanh tìm của Vua Bóng về tối Silvers Rayleigh cũng không thể bỏ lỡ trong bài viết này. Trước khi giao đấu với Đại tướng Kizaru, Rayleigh nói rằng ông đã lâu không phải dùng cho thanh tìm của mình.

Đôi track tìm Outou và Kogarashi của Sư Tử quà Shiki cũng rất đáng để các tín đồ đoán già đoán non là bao gồm phải danh kiếm tốt không? tuyệt nhất là sau thời điểm tự cắt chân mình để trốn thoát khỏi nhà tầy Hải quân nổi tiếng Impel Down thì hắn đã thay thế sửa chữa chúng bằng kiếm.

Xem thêm: Con Diều Hâu Trắng Mắt Đỏ Tại Hồ Chí Minh, Top 18 Mua Diều Hâu Trắng Mới Nhất 2022

Hoàng tử hải tặc Cavendish được hotline là “kiếm sĩ thiên tài” nhưng đến ngay cả Phó đô đốc “máy chém cá mập” Bastille cũng nên công nhận. Có vẻ như như thanh kiếm Durandal của Cavendish cũng trực thuộc 21 thanh rất phẩm bảo kiếm. Anh cũng từng dùng thanh tìm này đẩ ngăn đòn “Thiết đầu công” của Chinjao cơ mà.


Ban chỉnh sửa chienquoc.com.vn:

chienquoc.com.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroDeal with: Tầng 20, Tòa bên Middle Constructing – Hapulico Advanced, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chuyên mục: Recreation Cell