Cách dùng đa nhiệm bắt đầu trên quả táo 11

Nếu các bạn vuốt từ dưới lên một đoạn ngắn, dock sẽ xuất hiện. Vuốt một đoạn dà hơn, cấu hình thiết lập Control Center sẽ hiện ra. Trong đồ họa Control Center, các bạn có thể: thừa nhận giữ vào hình thu nhỏ tuổi của những app, nút dấu x sẽ xuất hiện thêm để đóng ứng dụng Nhấn giữ lại nút tinh chỉnh và điều khiển âm lượng, nút tắt bật kết nối... Nhằm hiển thị cụ thể hơn Vuốt sang trái để xem nhiều ứng dụng hơn
*
Để chạy nhì ứng dụng song song theo kiểu Slide Over, bạn phải chạy ứng dụng thứ nhất để nó hiển thị trên Dock, sau đó kéo thả icon của vận dụng hai ck đè lên. Slide Over từ bây giờ sẽ làm ứng dụng trôi nổi trên màn hình, chúng ta có thể di gửi nó qua góc trái hoặc góc đề xuất tùy ý, và hoàn toàn có thể chạy được 2 tiện ích Slide Over cùng lúc trên 1 tiện ích thứ ba khác nằm cạnh sát dưới. Để đóng thiên tài này, chúng ta vuốt tiện ích vào cạnh đề xuất màn hình.Ngoài ra, nếu còn muốn nó thành một size hình thắt chặt và cố định trên màn hình, chúng ta kéo ngón tay từ bên trên xuống, sau đó điều chỉnh size app cho phù hợp. Để bay app, vuốt xuống 1 lần là xong.

Bạn đang xem: Những tính năng mới trên ios 11

Quay clip màn hình trên game ios 11

Bạn vào thiết đặt > Trung tâm kiểm soát > Tích dấu cùng vào mục Screen Recording. Như vậy chúng ta đã thêm kĩ năng quay màn hình vào Control Center. Mong muốn sử dụng kỹ năng này, bạn vuốt từ cạnh dưới màn hình hiển thị để mở Control Center, chọn hình tượng có chấm tròn bên trong và quy trình ghi vẫn bắt đầu.
*
Hướng dẫn thực hiện iOS 11 quay đoạn phim màn hìnhĐể dừng lại việc ghi hình màn hình, bạn tích vào phần màu xanh lá cây ở bên trên của màn hình chạm màn hình và nhấn vào nút Dừng. Đoạn video từ bây giờ sẽ tự động được giữ gìn vào Camera roll trên vật dụng của bạn.

Chia sẻ mật khẩu wifi cho tất cả 2 thiết bị cùng mua iOS 11

*
Sau đây vẫn là hướng dẫn thực hiện iOS 11 trong ngôi trường hợp các bạn không ghi nhớ pass wifi. Khi có một thiết bị kết nối wifi thành công, bạn sử dụng thiết bị còn lại truy cập vào mặt đường truyền mạng Wifi vẫn được liên kết ở thiết bị mặt cạnh. Với game ios 11, khi mở thiết đặt wifi, bạn chỉ cần chọn Send Password, ngay lập tức trong screen đăng nhập mật khẩu Wifi của sản phẩm công nghệ đã kết nối với Wifi sẽ hiển thị một thông báo xác nhận.Thiết bị số 2 sẽ tự động đăng nhập mạng wifi mà lại không phải password, chúng ta ấn Done nhằm xác nhận.

Xem thêm: Chỉnh Độ Nhạy Pubg Mobile Chuẩn Nhất, Please Wait

Hướng dẫn áp dụng iOS 11 nhằm dọn bộ lưu trữ nhanh chóng

Bạn hoàn toàn có thể dọn dẹp bộ nhớ nhanh nệm bằng nhân kiệt tối ưu hóa bộ nhớ lưu trữ. Truy vấn vào Settings > General > iPhone Storage, sẽ có khá nhiều tùy chọn như xóa lời nhắn cũ tuyệt xóa các ứng dụng không sử dụng.

Trải nghiệm game thực tiễn ảo với gốc rễ AR Kit

Nếu bạn muốn trải nghiệm hầu hết game thực tiễn ảo độc đáo trên iPhone hoặc iPad, bạn chỉ cần tải ứng dụng AR MeasureKit trên tiện ích Store. Ứng dụng này được phát triển trên căn cơ AR Kit, cho phép người dùng áp dụng camera của iPhone hoặc iPad để đo kích thước, góc độ hoặc khoảng chừng cách rất là tiện lợi.Trên đấy là một số hướng dẫn sử dụng iOS 11 với những tính năng mới. Chúc chúng ta có phần lớn trải nghiệm thú vị với hệ quản lý điều hành này.