Xem trả lời của bản vá bây giờ bằng cơ chế Xem Lại với các tính năng tương tự như chính sách Khán Giả.

Bạn đang xem: Tổng hợp những trận đánh hay nhất trong liên minh huyền thoại của mình ngày 2

Tìm kiếm hầu như khoảnh khắc tuyệt ho trên cái Thời Gian, nơi ghi lại các sự kiện bự như hạ gục, phá trụ/nhà lính, tiêu diệt rồng/Baron.Quay lại phần đông khoảnh khắc trong trận của doanh nghiệp (“Điểm Nhấn”) bằng nhân tài tích phù hợp sẵn.Các Điểm thừa nhận được lưu trữ trong ổ cứng bên dưới dạng tập tin .webm. Vào hồ nước Sơ giúp thấy trong thẻ Highlights. Bạn cũng có thể thoải mái đổi tên và xóa các clip tại đó.

Từ giờ, chúng ta cũng có thể nhanh chóng ghi lại, giữ giữ, và share những khoảnh khắc tuyệt vời và hoàn hảo nhất của mình bất kỳ lúc nào.

Các câu hỏi thường gặp

1. Tôi có thể tìm với xem các bạn dạng xem lại bằng cách nào?

Sau khi dứt trận, các bạn hãy tìm nút download về ở góc cạnh trên bên phải màn hình hoàn thành Trận.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm các bản xem lại ở màn hình lịch sử hào hùng Đấu. Tập tin cài đặt về tất cả đuôi .rofl, cùng sẽ chuyển nút cài đặt thành “Xem Lại”. Nhấp vào đó nhằm mở phiên bản xem lại.

2. Phiên bản xem lại trường tồn bao lâu?

Đến hết bản vá, nghĩa là nếu như khách hàng chơi một trận trong bản 7.11, bạn sẽ có thể xem xét lại trận đó cho đến khi phiên bản 7.12 được cập nhật.

3. Share các phiên bản xem lại như vậy nào?

Hiện tại tính năng đó không được hỗ trợ. Tuy nhiên bạn vẫn đang còn thể share các video mình xoay lại.

4. Hoàn toàn có thể quay phim sao?

Đúng. Bạn chỉ việc nhấn bắt đầu quay, xem cho hết màn tỏa sáng của bạn, tôi nhấn lần tiếp nữa để dừng. Cửa hàng chúng tôi gọi các đoạn clip này là “Điểm Nhấn” và chúng gồm đuôi .webm. Điểm dìm của bạn sẽ được lưu lại trong vật dụng ở add sau:

C:UsersDocumentsLeagueofLegendsHighlights

5. .WEBM là gì?

Đó là 1 trong định dạng đoạn clip mã mối cung cấp mở hoạt động tốt bên trên HTML5. Chúng ta có thể kéo thả nó vào trình chú ý để coi luôn. Ngoại trừ ra, các trình đa phương tiện đi lại cũng rất có thể mở nó dễ dàng.

6. Có số lượng giới hạn số trận được lưu bạn dạng xem lại không?

Có, chỉ trăng tròn trận gần nhất thôi.

7. Rất có thể tải về bản xem lại và điểm khác biệt của tín đồ chơi không giống không?

Hiện tại các bạn chỉ rất có thể làm ráng với chính mình thôi.

8. Tôi rất có thể dùng bạn dạng xem lại làm vật chứng tố cáo hành vi tiêu cực không?

Không, các bạn cứ buộc phải tố cáo sau trận chiến như thường thôi.

9. Vài mẹo khi sử dụng

Ctrl + V nhằm bắt đầu/dừng cù Điểm Nhấn.Nhấn 1, 2, 3, 4, 5 hoặc Q, W, E, R, T để đổi giữa các tướng.Nhấn 1, 2, 3, 4, 5 hoặc Q, W, E, R, T hai lần để khóa thiết bị quay vào tướng.Khi khóa đồ vật quay vào trong 1 tướng gắng thể, các ghi lại trên dòng thời gian cho các sự kiện của tướng đó sẽ sáng hơn một chút, những chiếc còn lại thì mờ đi.Giữ lì chuột giữa được cho phép bạn dịch chuyển máy cù mượt hơn.

Xem thêm: Tập 1 Ouran Highschool Host Club Tập 1 Ouran High School Host Club

10. Cài đặt chất lượng Điểm Nhấn

Mặc định Điểm nhấn có độ phân giải 720p, nhưng cửa hàng chúng tôi đã thêm các cấu hình thiết lập trong trận được cho phép bạn cấu hình thiết lập chất lượng clip ghi lại. Ghi nhớ chỉnh trước khi bước đầu quay nhé.