Phái nữ tất nhiên là một phần rất đặc trưng của xã hội game thủ, nhưng chúng ta có biết đâu là các game phụ nữ chơi nhiều nhất không?


Bất kể bạn có nhu cầu tìm số đông game phụ nữ chơi nhiều nhất vì vì sao gì, bài viết này đều có đủ thông tin cho mình – từ thương hiệu của game đến vì sao chúng thu hút game thủ nữ. Nào, cùng khám phá nhé!


Đâu là số đông game đàn bà chơi các nhất?

Một tin tức thú vị là nhân dịp 8/3 vừa qua, trang Kinguin chuyên mua bán game đã ra mắt rằng lượng quý khách hàng nữ của mình tăng vọt cho 56% trong 1 năm qua. 66% số nữ game thủ mua sắm và chọn lựa của Kinguin tất cả độ tuổi từ bỏ 17 mang lại 34, và thậm chí có 11% là trên 55 tuổi. Những cô bé game thủ béo tuổi hơn hay cũng tải game các hơn, chắc hẳn rằng là bởi họ sẽ tự chủ về kinh tế.

Bạn đang xem: Những trò chơi con gái

*
*
*
*
*
*

Anno 1800 diễn ra vào gắng kỷ 19, buổi bình minh của Thời đại Công nghiệp. Y như các trò chơi khác trong series, Anno 1800 là 1 trò chơi chiến lược và kiến tạo thành phố. Chơi game cốt lõi của Anno 1800 diễn ra ở Cựu quả đât (các giang sơn tiên tiến châu Âu), nơi chúng ta phải thống trị chuỗi cung ứng và cung ứng để thỏa mãn nhu yếu của fan dân, người công nhân và thợ gỗ của mình. Bạn cũng đều có một thành phố khác nghỉ ngơi Tân thế giới (thuộc địa), nơi cấp dưỡng các thành phầm mà fan dân cần, vì vậy bạn phải tạo lập các tuyến phố thương mại. Game được cho phép giúp người chơi lập quy hoạch xuất sắc hơn cho thành phố, một điểm cộng bự so với gần như tựa Anno trước đây.


UPDATE NGAY lịch đăng đoạn phim mới trên Mọt game Channel vào 12h00 đồ vật 3 - 5- 7 - nhà Nhật sản phẩm tuần nào.

Xem thêm:

Ngoài ra cũng buộc phải ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đường với hàng chục ngàn tin tức Esports với 7749 các loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. Like NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng chúng ta có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại gia đình Mọt Game, nơi gồm những tác dụng như Elon Musk, bí hiểm như Dr.Strange và thanh lịch như Constantine?