Mùng 1 đầu năm Cha, Mùng 2 Tết người mẹ và Tốc Chiến cùng những vị tướng Đi Rừng mạnh nhất ở thời gian hiện tại.

Bạn đang xem: Top 5 tướng đi rừng leo rank trong liên quân mobile


*
Ảnh: Riot Games

Mở đầu danh sách là vị tướng mạo “quốc dân” Lee Sin. Mặc dù được sử dụng rộng rãi, Thầy Tu Mù vẫn là một lựa lựa chọn khá cực nhọc chơi và bắt buộc nhiều rèn luyện để có thể thuần thục.

Dễ nhận ra bộ chiêu trò của Lee Sin góp vị tướng tá dọn rừng vô cùng nhanh. Giáp thương phệ đầu game cũng chính là yếu tố khiến Thầy Tu Mù luôn được xếp vào “bảng vàng” Đi Rừng. Đối diện 1v1 với kẻ thù trong rừng đầu game, Lee Sin đó là lựa chọn gần như bất khả chiến bại.

Kha’Zix

*
Ảnh: Riot Games

Kha’Zix là vị tướng mạo Đi Rừng hoàn hảo và tuyệt vời nhất để kìm hãm đi đông đảo tướng Xạ Thủ.

Nội trên của Kha’Zix là nhân tố gây khó tính nhiều duy nhất tới đối thủ. Tiếp giáp thương bổ sung cập nhật từ nội tại khiến Kha’Zix dễ ợt ăn tươi nuốt sống mọi con mồi mỏng manh vô tình đi lạc vào rừng.

Ngoài ra, năng lực W của Kha’Zix cũng mang lại vị tướng mạo thêm phục sinh và sát thương. Với vớ cả lý do này, vị tướng xứng đáng được xếp vào danh sách những gương mặt Đi Rừng vượt trội nhất Tốc Chiến bản 3.0.

Nunu và Willump

*
Ảnh: Riot Games

Nunu và Willump là chọn lựa rừng chống chịu tuyệt vời giành cho những pha gank sớm cũng như giao tranh. Bằng chiêu cuối xuất xắc Đỉnh Băng Giá, Nunu & Willump sẽ dễ dãi gây được lượng béo sát thương bên cạnh đó giữ chân được kẻ thù.

Lượng chế ước dồi dào vị tướng tải mặt khác cũng giúp bảo vệ chiến chiến hạ trong những combat. Vì vậy, Nunu & Willump vào phiên phiên bản 3.0 đang trở thành nhân tố đông đảo đội hình nên gồm tại Tốc Chiến.

Fiora

*
Ảnh: Riot Games

Ngoài sứ mệnh đi top, Fiora còn được áp dụng cho địa chỉ Đi Rừng vào Tốc Chiến 3.0. Sức khỏe của vị tướng trong khu vực rừng được trao xét không thể kém cạnh Đường Trên.

Khác với tía tướng Đi Rừng đề cập trên, Fiora không thật mạnh ở tiến độ đầu trận. Late game new là sân chơi thực sự của phái nữ Kiếm Sĩ – một khi những trang bị đã có được hoàn thành.

Fiora đồng thời là lựa chọn hoàn hảo cho phần đa pha chạm trán 1v1. Dựa vào nội trên Vũ Điệu kiếm Sư, vị tướng rất có thể làm đối phương bất ngờ bởi lượng ngay cạnh thương tiếp cận khổng lồ. Bởi bộ chiêu trò cơ hễ cùng sức mạnh dồi dào, Fiora đó là một trong những vị tướng mạo Đi Rừng mạnh mẽ nhất Tốc Chiến 3.0.

Riven

*
Ảnh: Riot Games

Giống Fiora, Riven nằm trong số tướng cài đặt độ cơ động cao nhất trò chơi. Ưu đặc điểm đó giúp vị tướng kết thúc giai đoạn farm rừng siêu nhẹ nhàng, khá tương đương với lúc đi con đường đơn.

Sát yêu đương sốc từ Riven thuận tiện triệt hạ các đối tượng, nhất là các con mồi mỏng dính manh. Thêm vào đó, vị tướng mạo còn có khả năng đẩy lẻ ở nhì cánh khi cần. Tính đa dụng này đã hỗ trợ Riven nằm trong top tướng Đi Rừng hoàn hảo nhất để leo rank trong phiên bản 3.0 này của Tốc Chiến.

Xem thêm: Tôi Thăng Cấp Một Mình 2 Chapter 170: Ngày Phát Hành & Spoiler

Theo dõi thêm gợi ý chơi cùng tin tức Tốc Chiến bên trên ONE Esports được cập nhật thường xuyên tại website cùng Facebook trong thời hạn tới.