Hướng dẫn cách khắc chế Fizz mùa 12 và phần đông vị tướng chế ngự cứng Fizz, một vài các thứ đồ tác dụng mới tuyệt nhất của Fizz 2022.

Bạn đang xem: Những tướng khắc chế fizz


*

Cách kìm hãm Fizz

Fizz một vị tướng cận chiến nhưng khá cơ động, có chức năng né tránh những skill tốt rất "ảo diệu", không chỉ thế tài năng dồn gần kề thương kinh khủng (cả tiếp giáp thương phép và sát thương thứ lý), snowball rất mạnh, điều đó khiến cho nhiều gamer hơi lo ngại khi đối đầu và cạnh tranh với Fizz.

Đi con đường với Fizz hãy quan tâm đến lên Khăn Giải Thuật để rất có thể hóa giải chiêu cuối của Fizz.

Hãy triệu tập sát yêu quý vào Fizz khi hắn sử dụng Tung Tăng/Nhảy Múa nhằm tham gia vào giao tranh.

Đừng ráng trụ lại đường khi bạn đang phải chăng máu vày Đinh cha Hải Thạch của Fizz sẽ gây nên thêm gần kề thương lên những phương châm đang rẻ máu.

Fizz trở nên cực kỳ nguy hiểm khi máu của chúng ta còn thấp – mỗi đòn đánh của Fizz sẽ gây thêm một lượng gần kề thương theo thời gian và tự động hóa gia tăng theo số máu sẽ rút dần của người tiêu dùng – Hãy chiến đấu với Fizz lúc còn càng những máu càng tốt.

Fizz có chức năng né tránh các Skill dễ dàng bằng tài năng Tung Tăng/Nhảy Múa vì vậy hãy hóng Fizz sử dụng khả năng này rồi thì các bạn hãy sử dụng các Skill đặc biệt quan trọng để cấu rỉa ngày tiết hoặc chế ước Fizz.

Fizz có 2 phía lên gần kề thương: mức độ mạnh phép thuật hoặc gần kề thương thiết bị lý, hãy lên các món trang bị phù hợp với từng cách lên đồ vật của Fizz.

Chiêu cuối Triệu Hồi Thủy quái quỷ của Fizz gây liền kề thương khá mập và hất tung phương châm và số đông tướng cạnh bên mục tiêu, vì chưng vậy hãy tránh xa vùng tác động của năng lực này để khỏi bị tiếp giáp thương.

Khi giao đấu càng kéo dài thì Fizz càng hữu ích và các bạn không nên truy đuổi theo hắn vượt mức.

 

Phép hỗ trợ khắc chế

*
*
*

 

Lissandra: Lissandra là vị tướng cực tốt để có thể "củ hành" Fizz ở đường giữa điều này đã được chứng tỏ qua không hề ít trận đấu trong những giải thi đấu chuyên nghiệp. Lissandra sử dụng kỹ năng (Q) để tiếp tục đẩy lính và cấu huyết Fizz trong tiến độ đầu của trận đấu. Lúc Fizz tiếp cận để gây cạnh bên thương hãy dùng năng lực (W) để giữ lại chân Fizz. Sau cuối sử dụng chiêu cuối (R) lên phiên bản thân hoặc Đồng Hồ cát nếu bị Fizz dồn gần cạnh thương chiêu cuối hoặc có thể sử dụng lên Fizz nếu bạn muốn tiêu khử hắn.

Diana: Là vị tướng mạo dồn liền kề thương cận chiến cực mạnh trong LMHT, đồng thời tài năng chống chịu cũng tương đối lớn, ngẫu nhiên tướng nào tay đôi với Diana cũng hơi lo lắng và không bên cạnh Fizz. Trường hợp Fizz lao vào áp sát tấn công Diana với năng lực Thác Bạc, Fizz hoàn toàn có thể phải trả giá. Đồng Hồ mèo và Gậy Đầu thọ là 2 trang bị tốt giúp các bạn tự tin khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Fizz.

Kayle: chọn lọc khá hữu hiệu khi đối đầu và cạnh tranh với Fizz, Kayle có chức năng cấu máu tầm xa với khả năng (E), đồng thời buff thêm máu cùng tăng tốc (W) sẽ để cho Fizz khó có chức năng tiếp cận để dồn giáp thương. Với chiêu cuối bạt mạng Hộ Thân của bản thân thì Kayle hoàn toàn rất có thể miễn lan truyền với lượng sát thương của Fizz mong mỏi dồn vào Kayle hoặc bè bạn vì vậy đi con đường cùng Kayle - Fizz vẫn gặp ăn hại và khó khăn hơn nhiều.

Xem thêm: Vị Hoàng Đế Vĩ Đại Nhất Trung Hoa Mang Tiếng Xấu Ngàn Năm, Top 8 Vị Vua Nổi Tiếng Nhất Trung Quốc

Zed: có khả năng cấu rỉa tiết tốt, tính cơ động cao cùng với việc dồn ngay cạnh thương khỏe khoắn Zed cũng là 1 trong những sự lựa chọn hay khi cạnh tranh với Fizz. Lúc Fizz sử dụng chiêu cuối thì trong thời hạn này Zed cũng thực hiện chiêu cuối sẽ có tác dụng cho kĩ năng của Fizz ko có công dụng nhiều so với Zed. Nhì vị tướng đều có những khả năng khắc chế lẫn nhau nhưng Zed vẫn đang còn phần nhỉnh rộng một chút.