Xác chết hồi sinh là một trong những chủ đề hấp dẫn, bí ẩn được khai thác nhiều nhất trong giới phim ảnh. Chần chờ gì nữa hãy ở nhà thực hiện cách ly với những cái xác được “hồi sinh” thông qua 5 bộ phim dưới đây!

Unrest – Xác chết hồi sinh (2006)

“Unrest” nằm trong chùm phim “After Dark Horror Fest: 8 Films to Die For”, bộ phim lấy nội dung 4 thực tập sinh y khoa trong một nhà xác. Alison Blanchard được giao nhiệm vụ khám nghiệm cơ thể một người phụ nữ mại dâm trong lớp giải phẫu. Cô cùng 3 sinh viên khác là Brian Cross, Carlos Aclar và Rick O’Connor bắt đầu cảm giác rằng có điều gì đó không ổn về xác chết này. Vì tất cả những ai chạm vào nó đều bị chết một cách bí ẩn. Alison và Brian đã cùng nhau tìm hiểu về nguồn gốc của xác trước khi cái chết tìm đến và cả hai đã phát hiện ra nguồn gốc của nó có liên quan đến vị thần Aztec cổ đại cùng một loạt những cái chết kinh hoàng khác.Bạn đang xem: Xác chết hồi sinh 5

Đang xem: Những xác chết hồi sinh

*

Xem thêm:

Resident Evil – Vùng đất quỷ dữ (2002)

Trong một tai nạn, nó đã vô tình bị phát tán khiến cho toàn bộ những thành viên trong phòng thí nghiệm bị đột biến thành những sinh vật ghê rợn. Duy nhất chỉ có mỗi Alice là sống sót và những phần sau sẽ hé lộ cô chính là người có khả năng hấp thụ được virus T, một người bất tử giữa những xác sống.

Xem thêm: Quản Lý Của Siêu Anh Hùng Chap 25 Tiếng Việt, Quản Lý Của Siêu Anh Hùng

*

The Autopsy of Jane Doe – Mổ xác,tử thi biết nói (2016)

Một bộ phim kinh dị do Mỹ sản xuất, xoay quanh câu chuyện về những bí ẩn khủng khiếp mà hai cha con bác sĩ pháp y Cox và Hirsch phát hiện được từ một cái xác mà họ giải phẫu. Những ca khám nghiệm của họ đều diễn ra suôn sẻ cho tới ngày họ tiếp nhận xác của Jane Doe. Một cô gái trẻ chết không rõ nguyên nhân, hoàn toàn không có bất kỳ dấu hiệu bị tấn công hay hãm hại nào và chỉ đơn thuần là chết. Trong lúc đang làm việc thì xác của Jane Doe bất ngờ mất tích kèm theo đó hàng loạt hiện tượng siêu nhiên diễn ra. Hai cha con nhanh chóng phát hiện ra đây không phải một xác chết thông thường và phải tìm cách vật lộn giành lấy sự sống trước khi bị nó giết chết.

The Lazarus Effect – Hồi sinh (2015)

Bộ phim với sự tham gia của Olivia Wilde – nữ diễn viên,người mẫu nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ. Nội dung kể về một nhóm các nhà nghiên cứu khoa học đã vô tình giết chết một đồng nghiệp của mình trong quá trình phát triển loại huyết thanh có thể kéo dài sự sống con người khi não bộ của họ đã chết. Họ đã quyết định thử nghiệm nó lên chính người đồng nghiệp xấu số kia. Kết quả là cô ta đã sống lại và mang trong mình một năng lực siêu nhiên cùng với suy nghĩ của một ác quỷ. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *