Nhân sĩ trong sever khi kích hoạt Cửu Âm Chí Tứ Nội có thể thông qua các nhiệm vụ khớp ứng như sau:

Phong Vũ Dục Lai

“Ngày 13/9, đại xung, vạn sự bất lợi, chạm chán huyết thì hỏng. Cường đạo Đinh Cửu Trùng, tội quan trọng tha, tiếng ngọ ngày 13 tháng 9, xử lăng trì trên phố, nhằm răng doạ kẻ xấu.”

Trong một đêm, thông tin truyền đi khắp nơi, có tác dụng chấn rượu cồn cả nước. Xử tử một tên tội lỗi thông thường không có chi đáng nói, nhưng bạn này quyết thiết yếu là Đinh Cửu Trùng.

Người new nhậm chức Nội những Đại học Sĩ kiêm Hình Bộ thiết yếu Đường của triều đình, bước cờ này đi không đúng rồi. Đinh Cửu Trùng là người như vậy sao?

Tọa độ Sứ mang Bái Thiếp:

PháiTọa độ
Thiếu Lâm820 360
Võ Đang479 332
Nga Mi489 133
Cái Bang554 338
Đường Môn1087 -161
Quân Tử Đường527 457
Cẩm Y Vệ352 -115
Cực Lạc Cốc89 -23
Tụ năng khiếu Sơn Lâm

"Nay các thế lực tranh đua nhau ác liệt, chùy sắt, da, lương thực, mũi tên không kết thúc đổ về trại doanh kín của những thế lực, thiếu hụt hiệp trường hợp như bao gồm lòng, có thể tìm một không nhiều Hàn Nha Thảo, đao kiếm gặp gỡ nhau, nặng nề tránh yêu đương vong, nên chuẩn bị dược trị yêu quý vẫn hơn. Không tính ra, những thế lực bề ngoài có vẻ đồng tâm, thực tế bên trong đều có mục tiêu riêng. Khó khăn phía trước thao tác làm việc gì cũng yêu cầu đề phòng, phải biết ai là fan cứu Đinh Cửu Trùng, chính là đã ngay sát Ma Giáo bảo tàng một bước".

Bạn đang xem: Nội công 4 các phái

Yêu cầu bắt buộc chọn thế lực từ nhiệm vụ Phong Vũ Dực Lai thì mới rất có thể tiếp tục làm nhiệm vụ Tụ khiếu Sơn Lâm.

Nội dung nhiệm vụ:

Sau lúc gia nhập thế lực thành công, ở các NPC hiến đâng thế lực mập giao Hàn Nha Thảo hoặc Thẻ Danh Dự môn phái (Mỗi lần yêu cầu giao 400 Hàn Nha Thảo hoặc 10 Thẻ Danh Dự Môn Phái), mỗi lần góp sức đều có tỷ lệ nhận đạo rứa thú vị với bảo vật, kỳ trân.

Mở Bảng xếp thứ hạng - Cửu Âm Chí nội công 4 có thể xem xếp hạng góp sức hiện tại, sau thời điểm đầy số lượng xếp hạng cống hiến, top 1 xếp hạng các thế lực phần nhiều nhận Vũ Hải Thập Di (Mở ra nhận thốt nhiên hai bộ võ học tập giang hồ).

Thế lực dẫn đầu góp sức 2000 lần, các thành viên trong quyền lực sẽ nhận thêm thưởng, trong các số đó có tôn hiệu quý "Điện quang Hỏa Thạch".

Tọa độ NPC cống hiến của tứ đại nạm lực:

Thế lựcThànhTọa độ
Tứ Đại KhấuKim Lăng2126 885
Thiết Kỵ HộiYến Kinh1755 1231
Đại Nhật TôngTô Châu1525 969
Mật TôngThành Đô1042 446

NPC góp sức cho những thế lực:

Thế lựcNPCThànhTọa độ
Tứ Đại KhấuNghiêm Thập LụcKim Lăng2128 884
Thiết Kỵ HộiNghiêm Thập ThấtYến Kinh1757 1230
Đại Nhật TôngNghiêm Thập BátTô Châu1523 967
Mật TôngNghiêm Thập CửuThành Đô1042 448
Lao Kỳ cân Cốt

Trước đại hình 3 ngày, Ngự Lâm Quân đã bắt đầu tiến cho đóng đô sinh hoạt Thành Nam, trong Ủng Thành các vệ sĩ khoác áo giáp, ko kể thành các xưởng vệ chen chúc. Nhìn nạm trận, ước ao cứu Đinh Cửu Trùng, cực nhọc như lên trời. Lương thực sớm sẽ được sẵn sàng ở vào trại doanh, nước uống thì tự rước ở sông Tần Hoài, chiếc thuyền đó, để lũ chúng dàn ra vài ngày, cũng chính là chuyện tốt.

Nội dung nhiệm vụ:

Thực lực fan chơi đạt Kỳ Tài Xuất Chúng, rất có thể đến địa điểm Kim Lăng - Nghiêm tè Muội dấn thuốc xổ bỏ vô sông Tần Hoài.

Mỗi tín đồ chỉ dấn một lần, dứt nhiệm vụ có tỷ lệ nhận đạo nạm thú vị và tuyệt kỹ đột phá nội công.

Tọa độ Nghiêm tè Muội: Kim Lăng (1242 2014).

Thỉnh Quân Nhập Ủng

Gần mang đến giờ xử trảm, quyền lực tứ phía tình cờ biến mất, phái nam thành Ủng thành đã trở nên giới nghiêm, nếu cầm cố xông vào, chỉ gồm đầu lìa thân. Âm thanh của giờ pháo hiệu, rất nhiều những toàn thân quỷ dị khiêu vũ múa trên tường, đùng một cái phát hiện gồm 4 xe cộ tù hệt nhau nhau. Đúng cơ hội này, giờ của hồ Oánh hình bộ vang lên trong bao gồm đường, phục binh ra hết, cửa thành đóng kín, những thế lực bị bao vây, đã bước đầu huyết tinh trường đoản cú sát.

*

Nội dung nhiệm vụ:

Chuẩn bị sẵn sàng, tiến đánh pháp trường, cứu giúp Đinh Cửu Trùng! Hiệp sĩ tham gia tiêu diệt Thủ Lĩnh Ngự Lâm Quân-Giang Thượng Đồng, đã nhận tôn hiệu "Nghịch Thiên Hành Đạo" với vũ khí ngọc phẩm 5 gần cạnh thương mạnh (Kiến nghị tín đồ chơi triển khai theo đồ sộ tổ đội lớn)

Tọa độ pháp trường: Kim Lăng (1303 1885).

Sát Truất Trùng Vây

Trong Ủng thành, gia thế khắp chỗ Đại Nhật Tông, Thiết Kỵ Hội, Mật Tông sau cuối cũng chịu đựng hạ khía cạnh nạ, ra tay Tứ Đại Khấu, sau cùng một mặt lấy được một xe cộ tù thuận lợi chạy thoát trước lúc quân binh của triều đình kéo đến. Tứ Đại Khấu bị quan lại binh vây bắt, lâm vào hoàn cảnh vòng khổ chiến. Thiếu hụt hiệp dìm trong trách sư môn, phải bảo vệ chiếc xe pháo tù sau cuối thoát ngoài vòng vây, cũng chính vì không ai biết là Đinh Cửu Trùng ở trên xe tự nào.

*

Nội dung nhiệm vụ:

Hộ tống Củi Tù thoát ra khỏi thành, trên đường sẽ ảnh hưởng quan binh cản trở, hãy khử sạch chúng(Kiến nghị tín đồ chơi thực hiện theo đồ sộ tổ đội).

Tọa độ địa điểm mục tiêu Củi Tù: Kim Lăng (1307 2012).

Cửu Trùng thật Giả

Mọi bạn đuổi ra bên ngoài thành, quả nhiên phát hiện nay Đinh Cửu Trùng trên xe chỉ là fan thế thân treo mặt nạ, chỉ với cách theo hướng dẫn của thám tử, dựa vào đó tìm các thế lực khác, trong quy trình khó tránh khỏi trận máu chiến, các vị thiếu hiệp nên phải sẵn sàng kĩ

.

*

Nội dung nhiệm vụ:

Thiết Kỵ Hội, Đại Nhật Tông, Mật Tông mỗi mặt cướp một xe pháo tù, dựa vào hướng trại doanh của các thế lực, rất có thể biết ai là tín đồ cướp Đinh Cửu Trùng!

Tất cả những người chơi tham gia, đều sở hữu xác suất đạt được Yếu Quyết Đột Phá nội khí (Tiến cử bạn chơi dùng quy tế bào đoàn đội khủng tiến hành).

Tọa độ xe cộ tù những thế lực:

Thế LựcThànhTọa độ
Thiết Kỵ HộiKim Lăng1528 2369
Đại Nhật TôngKim Lăng852 2358
Mật TôngKim Lăng680 359

Sau khi hoàn thành sự kiện nội công 4 Cửu Âm Chí, nhân đồ đạt một trong các bốn điều kiện sau mới rất có thể đến vị trí NPC có tương quan nhận trọng trách nội công 4 của bản phái:

- Nhân vật có được danh phận môn phái cấp cho 9.- Nội công cấp 3 đạt tầng 30 trở lên.- Danh Vọng Giang hồ nước đạt 130000 trở lên.- Đang là Sư Đệ nội khí 4 trở lên.

Xem thêm: Top 18 Cách Ghép Ảnh Chuyên Gia Đọc Lệnh, Cách Ghép Ảnh Chuyên Gia Đọc Lệnh

Ngoài ra:

- Nhân vật có tiềm năng đạt Vô Dữ Luận Tỉ hoàn toàn có thể tham gia khiêu chiến Cấm Địa trường phái - Khó, nơi bao gồm võ học môn phái cao cấp và võ học tập trấn phái cao cấp.