Ben 10 là câu chuyện kể về cậu oắt Ben Tennyson trong 1 lần đi chơi cùng em họ Gwen và ông nội, cậu vô tình nhặt được Omnitrix - 1 thiết bị ngoài hành tinh trông giống đồng hồ đeo tay, tất cả chứa DNA của những dạng sống kế bên hành tinh, hay nói theo một cách khác là Alien.

Bạn đang xem: Omniverse các dạng biến hình của omnitrixthực hiện Omnitrix, Ben tất cả thể thay đổi thành những dạng Alien không giống nhau. Ban sơ Ben chỉ gồm thể biến thành 10 dạng Alien nhưng tiếp đến cậu đã mở khoá được tương đối nhiều dạng mới. Dưới đó là tổng thích hợp 10 dạng Alien đầu tiên của Ben:

1. HEATBLAST- Chủng tộc: Pyronite

- sức mạnh và khả năng: tạo thành lửa, tinh chỉnh và điều khiển lửa, kêt nạp lửa, phòng lửa, kháng dung nham, phòng nhiệt, bay, rất khỏe, vô cùng bền. HEATBLAST còn rất có thể phóng ra băng khi Ben bị cảm lạnh.

- Điểm yếu: HEATBLAST không có 1 điểm yếu ví dụ nào cả, giả dụ bị nước hoặc chất khống chế đám cháy phun lên trên người thì chỉ việc vài giây sau HEATBLAST đã có thể phóng lửa quay trở lại rồi.

2. WILDMUTT- Chủng tộc: Vulpimancer

- sức khỏe và khả năng: WILDMUTT có toàn bộ sức mạnh của một con chó xung quanh hành tinh: rất mạnh, khôn xiết bền, khôn xiết tốc độ, siêu thính giác, khôn cùng khứu giác, hàm răng với vuốt cực sắc.

- Điểm yếu: WILDMUTT không có mắt bắt buộc không thể nhìn, không thể nói cơ mà chỉ rất có thể gầm gừ hoặc sủa. Nó cực nhạy cảm với những music tần số cao hoặc những một số loại mùi khôn cùng nặng, lúc Ben trở thành WILDMUTT thời điểm bị cảm lạnh, phía hai bên mang đựng đầy chất nhờn khiến cho siêu giác quan tiền của WLIDMUTT trở buộc phải vô dụng.

3. Kim cương HEAD- Chủng tộc: Petrosapien

- sức khỏe và khả năng: tạo nên kim cương, tinh chỉnh kim cương, biến đổi hình dạng, từ bỏ tái tạo, khôn cùng sức bền, khôn xiết mạnh, khúc xạ năng lượng, chuyển sang làn đường khác năng lượng, phản xạ năng lượng, kháng cháy, có khả năng sống sót trong ko gian.

- Điểm yếu: cơ thể được kết cấu chủ yếu hèn từ cấu tạo tinh thể yêu cầu DIAMOND HEAD có thể bị tổn hại bởi các đòn tiến công dạng music tần số cao, và mặc dù hoàn toàn có thể tái tạo các phần khung hình bị đổ vỡ nhưng năng lực này vẫn có giới hạn.

4. XLR8- Chủng tộc: Kineceleran

Sức to gan và khả năng: không chỉ có chạy nhanh mà XLR8 có tác dụng cái gì rồi cũng nhanh, quan tâm đến siêu nhanh, nói nhanh, làm chuyện ấy ấy cũng nhanh. Ngoại trừ siêu tốc độ nó còn có siêu phản bội xạ, siêu hồi phục, khôn xiết mạnh, rất khéo léo, nhảy cực kỳ cao, móng vuốt cực sắc rất có thể cắt cả kim loại.

- Điểm yếu: XLR8 thiết yếu chạy trên mặt phẳng bám dính và bề mặt trơn trượt.

5. GREY MATTER


- Chủng tộc: Galvan

- sức khỏe và khả năng: rất thông minh, vô cùng linh hoạt, nhảy khôn xiết cao, với hơi bất thần 1 chút mà lại răng của GREY MATTER cực kì sắc.

- Điểm yếu: GREY MATTER có 1 tỷ loại điểm yếu, khung hình tí hon là một trong số đó.

6. FOUR ARMS


- Chủng tộc: Tetramand

- sức mạnh và khả năng: Hulk phiên bản Ben10, khôn cùng sức mạnh, vô cùng bền, nhảy rất cao, có thể tạo ra sóng xung kích, phòng cháy.

- Điểm yếu: FOUR ARMS chả gồm cái nhược điểm nào cả

FOUR ARMS được xem là Alien mạnh mẽ nhất trong 10 dạng ban đầu và cũng chính là dạng nhưng Ben dùng những nhất.

7. STINK FLY


- Chủng tộc: Lepidopterran

- sức khỏe và khả năng: STINK FLY cực kỳ mạnh, rất tốc độ, bay, tầm quan sát 360 độ, đuôi rất sắc giảm nát cả kim loại. Nó còn có thể bắn ra những chất nhờn từ mắt, tùy vào Ben mà đều chất nhờn này hoàn toàn có thể là chất keo dính, chất chất bôi trơn hoặc chất gây cháy.

- Điểm yếu: mang dù khung hình khá bền nhưng mà đôi cánh của STINK FLY rất mỏng dính manh, trường hợp dính quá nhiều nước thì ko thể cất cánh được và nếu rơi xuống nước thì coi như phế luôn.

8. RIPJAWS


- Chủng tộc: Piscciss Volann

- sức khỏe và khả năng: khôn cùng sức mạnh, khôn xiết sức bền, siêu tốc độ (khi ở bên dưới nước), tuỳ ý biến hóa chân/đuôi, hàm răng và móng cực sắc rất có thể cắn nát ngay gần như bất cứ thứ gì.

- Điểm yếu: cần yếu lên khỏi phương diện nước vượt lâu, nếu khung người RIPJAWS mất rất nhiều nước thì cậu sẽ cực yếu hoặc thậm chí còn là chết.

9. UPGRADE


- Chủng tộc: Galvanic Mechamorch

- sức khỏe và khả năng: Điều khiển cùng thao bí công nghệ, trang bị móc, khôn xiết sức mạnh, phun tia laze, đổi khác hình dạng, biến hóa kích thước, tài năng sống sót trong không gian, tự tái tạo

Điểm yếu: UPGRADE rất dễ bị tổn thương vị điện cùng từ trường.

10. GHOST FREAK


- Chủng tộc: Ectonurite

- sức khỏe và khả năng: toàn bộ sức mạnh của 1 con ma mà chúng ta cũng có thể nghĩ được, khôn cùng sức mạnh, vô hình, đi xuyên thiết bị thể, bay, chiếm dụng cơ thể, biến đổi cơ thể, móng tay siêu sắc, GHOST FREAK còn hoàn toàn có thể biến sinh đồ vật khác thành sinh đồ vật giống nó và khiến chúng đổi thay tay sai.

- Điểm yếu: GHOST FREAK rất có thể bị tàn phá bởi tia nắng mặt trời còn nếu không mặc lớp da bên ngoài.

Xem thêm: Phần Mềm Đọc Văn Bản Tiếng Việt 2017, Vietvoice 6, Phần Mềm Đọc Văn Bản Tiếng Việt 2017, Vietvoice 6

Cre: Huy Cận/Maybe You Never Watched This Movie


*

Ban biên tập truthan.vn:

truthan.vnChịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.