Ngoài lối chơi hấp dẫn, mới lạ, một điểm cộng của Genshin Impact là tạo hình nhân vật cực kỳ dễ thương.

Bạn đang xem: Paimon là con trai hay con gái

Trong những ngày vừa qua, Genshin Impact chính là tựa game được quan tâm nhiều nhất trong cộng đồng game thủ Việt. Ngoài lối chơi hấp dẫn, mới lạ, một điểm cộng của trò chơi này là tạo hình nhân vật cực kỳ dễ thương. Với những nhân vật như Amber, Barbara, Lisa hay Jean, Genshin Impact đã chiếm được cảm tình của rất nhiều game thủ.

*

Tuy nhiên, cũng chính vì tạo hình mang phong cách anime mà game thủ thường nhầm lẫn về giới tính các nhân vật trong game. Tiêu biểu như Venti, anh chàng nhà thơ này dễ thương đến nỗi nhiều game thủ nam đã coi đây là một trong những wifu (vợ ảo) đáng yêu nhất game. Đương nhiên, giấc mộng này nhanh chóng bị đập tan khi mà Venti là nam chứ không phải nữ như tạo hình “nên thơ” của mình.

Paimon cũng là một ví dụ tương tự. Nhân vật NPC này xuất hiện ngay từ đầu game và là bạn đồng hành tin cậy của người chơi trong suốt qua trình khám phá thế giới trong Genshin Impact. Hiện, giới tính của Paimon cũng đang là vấn đề được nhiều người tranh luận. Vì trong cốt truyện của game, nhà phát triển không nói rõ Paimon là nam hay nữ, chính vì thế mà nhiều người vẫn đang hoài nghi về nhân vật này.

*

Video đang HOT


*

Được biết, Genshin Impact là một tựa game phiêu lưu thế giới mở, nơi mà người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật bí ẩn, sở hữu sức mạnh ma thuật và dấn thân vào cuộc phiêu lưu trong thế giới ảo rộng lớn. Ngoài ra, nhà phát triển cũng thêm một số chi tiết mới như nhân vật phong cách anime và lối chơi hành động hơn.

Bối cảnh của Genshin Impact diễn ra tại Teyvat, một đại lục kỳ lạ với 7 nguyên tố phép thuật cùng hội tụ. Ở Teyvat, phép thuật là một điều hết sức quen thuộc và ai ai cũng có khả năng điều khiển một hay nhiều loại nguyên tố màu nhiệm.


Game thủ Việt lập cả chục acc mới để quay nhân vật xịn trong Genshin Impact 

Các hot girl, hot boy trong Genshin Impact được săn đón nhiều nhất hiện này có thể kể tên như Venti, Diluc, Jean, QiQi, Mona...

Ngay sau khi ra mắt, Genshin Impact đã trở thành một trong những tựa game hot nhất của cộng đồng game thủ quốc tế cũng như Việt Nam. Với lối chơi mới lạ, hình ảnh đẹp mắt, gameplay có chiều sâu và đặc biệt là miễn phí 100%, Genshin Impact thực sự trở thành hiện tượng không thể bỏ qua của game thủ trong dịp nửa cuối năm 2020.

Một trong những tính năng cực kỳ hấp dẫn của Genshin Impact đó là kết hợp nhiều nhân vật để tạo ra tổ hợp đội mạnh nhất. Đương nhiên, nhân vật càng khỏe, càng xịn thì tổ đội của bạn càng mạnh. Và để kiếm được nhiều nhân vật xịn, game thủ sẽ phải thực hiện một thao tác gọi là "cầu nguyện". Mỗi gói "cầu nguyện" sẽ xuất hiện ngẫu nhiên từ nhân vật cho đến vũ khí và nguyên liệu. Tùy vào độ hên xui của mội người mà kết quả "cầu nguyện" sẽ khác nhau, từ siêu lởm cho đến cực kỳ xịn xò.


Tới đây, nhiều game thủ Việt đã nghĩ ra cách lập nhiều tải khoản để nâng cao tỷ lệ quay ra nhân vật xịn. Thậm chí, có người chơi đã lập ra hàng chục tài khoản game khác nhau. Bao giờ quay ra nhân vật mạnh thì mới bắt đầu chơi. Các hot girl, hot boy được săn đón nhiều nhất hiện này có thể kể tên như Venti, Diluc, Jean, QiQi, Mona...

*

*

*

*


*


*

Được biết, Genshin Impact là một tựa game nhập vai thế giới mở mới nhất được phát triển bởi Mihoyo, cha đẻ của bom tấn hành động Honkai Impact 3 nổi tiếng trên toàn cầu.

Genshin Impact là một tựa game phiêu lưu thế giới mở, nơi mà người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật bí ẩn, sở hữu sức mạnh ma thuật và dấn thân vào cuộc phiêu lưu trong thế giới ảo rộng lớn. Ngoài ra, nhà phát triển cũng thêm một số chi tiết mới như nhân vật phong cách anime và lối chơi hành động hơn.

Xem thêm: ' Kẻ Sát Nhân Hàng Loạt Ở Mỹ : Giết 93 Người 'Vì Niềm Vui'

Bối cảnh của Genshin Impact diễn ra tại Teyvat, một đại lục kỳ lạ với 7 nguyên tố phép thuật cùng hội tụ. Ở Teyvat, phép thuật là một điều hết sức quen thuộc và ai ai cũng có khả năng điều khiển một hay nhiều loại nguyên tố màu nhiệm.