Giả sử các cung hoàng đạo sống trong một thế giới thần tiên, họ sẽ nắm trong tay phép nhiệm màu nào đây nhỉ?


1. Bạch Dương - CHỦ NHÂN CỦA LỬA

Sinh ra dưới cung hoàng đạo Bạch Dương, bạn mang năng lực của Lửa. Tuy Bạch Dương nóng tính, bốc đồng nhưng bạn thống trị năng lượng tốt và xấu rất tốt nhờ sự thông minh của mình. Sức mạnh to lớn của bạn luôn tràn đầy sự nóng bỏng, "hiếu chiến", bạn hoàn toàn có thể thay đổi môi trường năng lượng bao quanh bạn để đạt được mục tiêu của mình. Lửa cũng chính là "người bảo vệ" của bạn.

Bạn đang xem: Phép thuật của 12 cung hoàng đạo

2. Kim Ngưu - CHỦ NHÂN SỰ SỐNG

"Pháp sư" Kim Ngưu chính là bậc thầy về sinh quyền năng. Làm chủ sức mạnh của Trái Đất và thảo mộc, về sự phục sinh, sự sống, sự tươi tốt và vĩnh hằng của đất mẹ. Có thể nói Kim Ngưu "thao túng" tất cả động vật, cây cối, hoa trái... gắn liền với Trái Đất. Mang sức mạnh to lớn đến vậy nhưng Kim Ngưu lại là một pháp sư điềm đạm và vô cùng tốt bụng như tính cách vốn có của bạn. Bạn thật là "quyến rũ" mỗi khi ra tay chữa lành những tổn thương cho vạn vật trên Trái Đất và hồi sinh chúng bằng ma thuật của mình. Tuy nhiên, điểm yếu của bạn là bạn có những sức mạnh tiềm ẩn mà bạn hoàn toàn nhận thức được, nhưng bạn lại lo sợ mỗi khi sử dụng chúng, khả năng tấn công kém và khá chậm chạp, một pháp sư Kim Ngưu không phù hợp cho các "cuộc chiến đẫm máu".

3. Song Tử - CHỦ NHÂN ÁNH SÁNG

Song Tử sinh ra là để công hiến cho những điều tốt đẹp, cho công lý. Nếu là một pháp sư, những người sinh ra dưới cung này hiếm khi cống hiến cho thế lực bóng tối vì năng lượng của họ luôn hướng tới những điều tốt đẹp, đấu tranh cho sự công bằng. Họ chính là những người soi sáng, dẫn đường cho vạn vật đi đúng với trái tim của mình bằng ý chí mạnh mẽ và cảm hứng tốt đẹp mà Song Tử truyền tới cho mọi người.

4. Cự Giải - CHỮA LÀNH

Sinh ra dưới cung Cự Giải, bạn mang nét hiền dịu, yếu ớt, nhạy cảm và dễ sợ hãi. Nếu là một pháp sư bạn sẽ là một pháp sư thật tốt bụng với thuật chữa lành. Là đứa con của Trăng và Gió, những lời cầu nguyện của bạn đều được các vị thần nghe thấu. Đó là những lời cầu nguyện cho mọi vật được an yên, khoẻ mạnh. Điểm yếu của bạn chính là sự nhút nhát, e dè nên trong các trận chiến, bạn chỉ có thể trực chiến nơi hậu phương thay vì trực tiếp bước ra mặt trận. 

5. Sư Tử - ẢO GIÁC

Sư Tử vốn được biết đến là một con người nhanh nhạy, mạnh mẽ, thường thích giải quyết cho mọi chuyện rõ ràng rồi mới để tâm đến việc khác và cũng luôn tự tin mình sẽ là người chiến thắng. Với tài thoắt ẩn thoắt hiện thì năng lực của bạn chính là quyền năng tạo ảo giác. Bạn khiến cho kẻ thù phải khiếp sợ vì không thể biết bạn đang ở đâu để tấn công. Hơn nữa bạn hoàn toàn mạnh mẽ và có thể gây sát thương để giữ cho bản thân an toàn. Bởi vậy một pháp sư như bạn luôn nhận được sự ngưỡng mộ và thán phục từ mọi người xung quanh.

6. Xử Nữ - DỰ ĐOÁN TƯƠNG LAI

Xử Nữ có mối liên hệ đặc biệt với thiên nhiên và động vật và có thể gọi sức mạnh của lửa, đất, nước hoặc gió. Bản tính một Xử Nữ khá độc lập, muốn giải quyết mọi chuyện một mình. Bởi vậy họ có kỹ năng tạo bùa hộ mệnh và có thể dự đoán tương lai. Trong các trận chiến, Xử Nữ có thể dành chiến thắng mà thậm chí không cần phải ra mặt.

7. Thiên Bình - THẢO DƯỢC/ ĐỘC DƯỢC

Là một người có khả năng cân bằng và kiểm soát, Thiên Bình nhận thức được bản thân cần và muốn điều gì. Bạn hiếm khi đưa ra quyết định sai hoặc quá khích. Thiên Bình vừa là một cô tiên tốt bụng nhưng cũng vừa là một phù thuỷ ranh mãnh. Bạn vừa mang năng lượng tích cực mạnh mẽ, nhưng bạn cũng thu hút những sinh vật bóng tối tìm cách nuôi dưỡng bản thân bằng sức mạnh của chúng. Bạn chính là những nghệ nhân của các phép thuật thảo dược giúp chữa lành vạn vật nhưng cũng có thể tạo ra các lá chắn là các độc dược để chống lại thế lực bóng tối.

8. Bò Cạp - CHỦ NHÂN BÓNG TỐI

Nếu như Song Tử là chủ nhân của ánh sáng thì Bò Cạp chính là chủ nhân của bóng tối. Bò Cạp lạnh lùng, không thích bị kiểm soát và cũng không thích những ai làm trái với lời mình. Bởi vậy quyền năng điều khiển bóng tối, khả năng liên kết với các linh hồn của trái đất giúp Bò Cạp nhấn chìm và đưa mọi thứ "vào màn đêm" nếu không theo ý mình. Không quá nếu nói Bò Cạp là pháp sư tàn nhẫn nhất thế gian. Đây cũng chính là quyền năng đáng sợ nhất bởi nó có hai mặt, chúng bí ẩn nên nếu không biết cách sử dụng sẽ gây lại tác dụng ngược cho chính chủ nhân của nó.

9. Nhân Mã - CHỦ NHÂN CỦA GIÓ

Với một người ưa sáng tạo, năng động và linh hoạt, Nhân Mã chính là chủ nhân của Gió. Nhân Mã là bậc thầy của của tốc độ và trọng lực. Yếu tố này giúp họ nhận thức được những gì đang xảy ra xung quanh, vì vậy họ luôn cảnh giác và lường trước những nguy hiểm. Họ không sợ bất cứ điều gì vì họ thừa khả năng đẩy lùi những năng lượng xấu. Hãy thử tưởng tượng hàng ngàn vũ khí nguy hiểm được Ma Kết điều khiển bay lượn trên bầu trời để "xử lý" kẻ thù, thật đáng sợ biết bao!

10. Ma Kết - CHỦ NHÂN SẤM SÉT

Khá là ngạc nhiên nếu một Ma Kết điềm tĩnh lại là chủ nhân của sấm sét phải không? Nhưng điều đó hoàn toàn là quyền năng xứng đáng và phù hợp cho một Ma Kết. Ma Kết không dùng quyền năng này để tạo ra các cuộc chiến đẫm máu mà ngược lại họ làm giảm bớt chúng. Bằng sự điềm tĩnh, thông minh và quyền năng được ban tặng, Ma Kết làm dịu những "cơn bão" tồi tệ nhất. Họ luôn đưa ra lời khuyên tốt và nhìn ra được điều tốt đẹp từ mọi người xung quanh.

Xem thêm: Please Wait - Có Nên Nâng Cấp Từ Windows 7 Lên Windows 10

11. Bảo Bình - CHỦ NHÂN NGÔI SAO

Thông minh, nhạy bén, luôn cố gắng hết sức để đạt được điều mình mong muốn khiến người xung quanh phải nhìn họ bằng ánh mắt ngưỡng mộ là để nói về một Bảo Bình. Rõ ràng có thể thấy sự tương đồng giữa họ với những vì sao: đẹp đẽ, kì diệu đầy hào quang nhưng lại khó nắm bắt và xa cách. Bởi những nét tương đồng này mà Bảo Bình chính là chủ nhân của những vì sao tinh tú. Bằng quyền năng này, Bảo Bình thực hiện mọi việc đề ra, chỉ là sớm hay muộn. Bạn khôn ngoan bởi bạn đã tích lũy kiến thức tuyệt vời qua nhiều thế kỷ và "khai sáng" cho mọi người giống như sao trời rọi sáng xuống nhân gian. Tuy nhiên quyền năng này cũng khiến Bảo Bình tự cao, không bận tâm về việc hành động của mình có gây hại hay không?

12. Song Ngư - CHỦ NHÂN ÁNH TRĂNG

Là một người mộng mơ, hay sử dụng cảm xúc để cảm nhận và đón nhận cũng như dự đoán mọi thứ, Song Ngư chính là chủ nhân của mặt trăng. Cá đẹp tựa như những "nàng tiên ánh trăng" với vẻ đẹp dịu dàng, thơ mộng. Mặt trăng là kim chỉ nam của bạn, nhờ ánh trăng chiếu rọi và soi sáng, bạn biết mọi thứ xảy ra trên thế giới. Pháp sư Song Ngư sử dụng quyền năng này để tăng cường trí tuệ, hòa bình và vẻ đẹp của vạn vật cũng như chính mình.