Bắc Kiếm Giang Hồ còn có tên tiếng Anh: Legend of the Northern Blade, đây là bộ truyện tranh manhwa của tác giả Hae-min, minh họa bởi Woo-gak. Bắc Kiếm Giang Hồ kết hợp giữa nhiều yếu tố như hành động, võ hiệp, cổ trang, giả tưởng, phiêu lưu, vô cùng lôi cuốn khiến độc giả phải chìm đắm và không ngừng đọc từ chương này đến chương khác. Câu chuyện Bắc Kiếm Giang Hồ xoay quanh nhân vật chính Jin Mu-won, anh chưa bao giờ biết gì về việc học võ nhưng cuối cùng đã tiếp thu tất cả bí kíp võ thuật của Bắc Thiên Phái từ người cha đã mất bí mật để lại, từ đây câu chuyện trả thù của anh bắt đầu. Nếu bạn đang mê mẩn kiểu truyện tranh giống với Bắc Kiếm Giang Hồ thì nhanh chân lưu ngay truthan.vn một số truyện tranh cổ trang võ hiệp hay nhất tương tự Bắc Kiếm Giang Hồ dưới đây nhé!

Chương 23 của bộ truyện tranh cổ trang võ hiệp The Greatest in The World (Thiên hạ đệ nhất nhân)

Tác giả: Kwon Soon GyuMinh họa: Shin KwonThể loại: Cổ trang, võ hiệp, hành động, hài hước, giả tưởng, drama

The Greatest in The World (Thiên hạ đệ nhất nhân), bộ truyện tranh cổ trang võ hiệp hay nhất tương tự Bắc Kiếm Giang Hồ có nội dung: Câu chuyện kể về chiến binh mạnh nhất được cử đến thế giới murim để giải cứu thế giới. Nhưng trên thực tế, thế giới hoàn toàn hòa bình và anh không cần phải làm gì cả. Do đó ở thế giới mới, anh không có một xu dính túi nên bắt đầu mở một quầy hàng nơi anh đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, nhưng nó không bao giờ thành công. Anh tiếp tục làm những công việc lặt vặt cho đến một ngày anh bị người khác tấn công…

Chương 68 của bộ truyện tranh cổ trang võ hiệp Lightning Degree (Phi Lôi Đạo)

Tác giả: Gum Ryu HonMinh họa: AwinThể loại: Cổ trang, võ hiệp, hành động, giả tưởng, phiêu lưu

Lightning Degree (Phi Lôi Đạo), bộ truyện tranh cổ trang võ hiệp hay nhất tương tự Bắc Kiếm Giang Hồ có nội dung: Câu chuyện kể về một môn đệ trẻ tuổi và một vị sư phụ khó tính. Cậu bé mất cha vì nạn đói; do không còn nơi nào để đi nên ngay thời điểm đó sư phụ của cậu đã nhận cậu làm đệ tử. Cậu vốn là một thiên tài bẩm sinh, khá giỏi trong nhiều lĩnh vực, bên cạnh đó vị sư phụ thu nhận cậu cũng vậy, ông ta là một trong những bậc thầy mạnh nhất thế giới.

Bạn đang xem: Phi lôi đạo light novel

Cùng xem cuộc sống của 2 thầy trò trong thế giới murim qua bộ truyện tranh cổ trang võ hiệp Lightning Degree như thế nào nha.

Tác giả: Cat ComicsThể loại: Cổ trang, võ hiệp, hành động, phiêu lưu, giả tưởng

Journey of the Hidden Blade (tạm dịch: Hành trình của thanh kiếm bị cất giấu), bộ truyện tranh cổ trang võ hiệp hay nhất tương tự Bắc Kiếm Giang Hồ có nội dung: Câu chuyện chủ yếu tập trung vào chủ nhân của các thanh kiếm. Có những lưỡi kiếm khác nhau trên khắp thế giới, vài cái trong số đó thậm chí còn có ý thức riêng. Một cậu bé bình thường chưa từng sở hữu thứ gì như thế đã bị các thanh kiếm này thu hút để thực hiện một nhiệm vụ.

Chương 2 của bộ truyện tranh cổ trang võ hiệp History Of Three States (Lịch sử Tam Quốc)

Tác giả: CobyThể loại: Cổ trang, võ hiệp, hành động, phiêu lưu, chuyển sinh

History Of Three States (tạm dịch: Lịch sử Tam Quốc), bộ truyện tranh cổ trang võ hiệp hay nhất tương tự Bắc Kiếm Giang Hồ có nội dung: Câu chuyện kể về vị tướng mạnh nhất thế giới bị vu oan những tin đồn thất thiệt về anh. Mọi người quanh anh lẫn bản thân anh đã bị giết chết, nhưng anh lại thấy mình quay ngược quá khứ ngay lúc hấp hối. Tận dụng cơ hội thứ 2 này, anh muốn làm mọi thứ một cách chính xác không cho quá khứ lặp lại.

Ngoài cốt truyện tuyệt vời, art đẹp, yếu tối võ thuật cũng ngoạn mục, chắc chắn bạn sẽ hào hứng khi đọc History Of Three States đấy!

Chương 70 của bộ truyện tranh cổ trang võ hiệp Bowblade Spirit (Cung Quỷ Kiếm Thần)

Tác giả: Cho Don Hyeong Minh họa: Park Gwang JinThể loại: Cổ trang, võ hiệp, hành động, giả tưởng, phiêu lưu

Bowblade Spirit (Cung Quỷ Kiếm Thần), bộ truyện tranh cổ trang võ hiệp hay nhất tương tự Bắc Kiếm Giang Hồ có nội dung: Nhân vật chính là người được huấn luyện để trở thành cung thủ mạnh nhất đồng thời cũng là người sử dụng kiếm giỏi.

Bạn sẽ thấy cách nhân vật chính can thiệp vào cuộc sống hàng ngày của thế giới murim và hành động của anh ảnh hưởng đến người dân như thế nào. Đây thực sự là bộ truyện tranh cổ trang võ hiệp tuyệt vời cho bạn thưởng thức.

Thông tin hấp dẫn, sáng tạo, chất lượng và quan trọng nhất là trung thực trên truthan.vn Share là tiêu chí mà chúng tôi hướng đến.

Xem thêm:

Hãy báo cho chúng tôi biết bài viết nào vi phạm về nguyên tắc và lỗi sai của quý độc giả. Khi nhận được “thông báo lỗi” trên hệ thống, chúng tôi sẽ xem xét ngay và khắc phục trong vòng 24h.truthan.vn Share cảm ơn vì sự phản hồi của bạn!

Thông báo lỗi bài viết trên truthan.vn Share:

Là truthan.vn 3 tiêu chí mà truthan.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng.

Ghi chú: Ghi rõ nguồn “truthan.vn” và liên kết về địa chỉ gốc của nội dung khi phát hành lại thông tin từ website này.Trang Đăng Tin