(TGĐA) - Phố Ma Dương thân yêu được dự đoán có một chiếc kết không còn dễ chịu, và điều ấy đã xảy ra trong bộ phim truyện mới tuyệt nhất của Đàm Tùng Vận.

Bạn đang xem: Phố ma dương thân yêu diễn viên


*
*

Tại sao "Phố Ma Dương thân yêu" của Đàm Tùng Vận quan yếu hot bởi "Lấy danh nghĩa tín đồ nhà"?
Tống Uy Long giận Đàm Tùng Vận

Sau mang danh nghĩa fan nhà, Đàm Tùng Vận bất thần xuất hiện tại qua tập phim có vấn đề "na ná" là Phố Ma Dương thân yêu. Dù quy trình quảng bá có vẻ hời hợt nhưng không tồn tại nghĩa phía trên là bộ phim truyền hình dở, nó vẫn để lại tuyệt hảo cho rất nhiều ai chú ý theo dõi trong một tháng qua.

Phim kể về những mẩu chuyện xảy ra trong khu phố Ma Dương, nơi có 6 mái ấm gia đình đã sinh sống hơn 30 năm, bao hàm gia đình của Mã đọc Hiểu (Đàm Tùng Vận), Âu Tiểu kiếm (Hứa Ngụy Châu), Dịch Đông Đông (Ngưu Tuấn Phong), Tăng Hảo, Lương tè Bảo với Tôn Chuẩn. 6 đứa con trẻ này đã cùng nhau trải qua trong năm tháng tuổi trẻ kinh hoàng vô cùng đáng nhớ để rồi trưởng thành và cứng cáp với cầu mơ, hài lòng vĩ đại: biến đổi phiên phiên bản tốt đẹp lên của chính bản thân.

Phố Ma Dương thân yêu sẽ kết thúc

Kết phim, đúng như dự đoán việc chắt lọc cuộc đời là 1 cảnh cạnh bên ngầm đã khiến cho Tiểu Kiếm lâm vào cái kết ai oán nhất, chính là cái chết. Đây ắt hẳn là mẩu chuyện có thật của khá nhiều con tín đồ như tiểu Kiếm ngoài đời, đối với quốc gia là con tín đồ ưu tú, xả thân vày nghĩa mà lại với mái ấm gia đình và những tình nhân thương, tiểu Kiếm gồm lỗi cùng với họ nhiều vô kể và rõ ràng, cậu chưa ngừng nhiệm vụ mang đến hạnh phúc cho tất cả những người quan trọng trong cuộc sống Tiểu Kiếm.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Mdcs 2016 Mùa Hè, Bảng Xếp Hạng Mdcs 2016 Mùa Hè

Tiểu kiếm làm mẫu kết đắng lòng

Mã đọc Hiểu cũng gian khổ không kém, dùng gần như toàn thể thanh xuân của mình để chờ đón một người xoay đầu và cho đến khi đã quá căng thẳng rồi, cô xứng danh có một chiếc kết hạnh phúc và không có bất kì ai khác, Dịch Đông Đông chính là bến đỗ tương thích nhất nhằm cô yên ổn phận. Cảnh phim ở đầu cuối khi hai người kết hôn, bao gồm với nhau một đứa con cũng làm khán giả tạm im lòng nhưng mà tạm biệt Phố Ma Dương thân yêu.

Đa phần ai nấy đa số đoán được mẫu kết nhức lòng cùng "cẩu huyết" của phim nhưng mà không né khỏi chổ chính giữa trạng tiếc vì phương pháp xây dựng nhân đồ dùng gần gũi, chân thật, dần dần đi dìu dịu vào lòng người xem nhưng cũng không hề thua kém phần khổ sở càng về sau. Trường hợp Phố Ma Dương nhiệt tình được quảng bá một cách gọn gàng hơn, có lẽ rằng sự thành công của tác phẩm đã không thể dừng lại ở đó. Thế cho nên nhiều bạn ví Phố Ma Dương thân yêu giống như mối nguồn cơn dang dở vậy!

Đàm Tùng Vận bất hòa với lưu giữ Hạo Nhiên?
Tại sao "Phố Ma Dương thân yêu" của Đàm Tùng Vận quan yếu hot bằng "Lấy danh nghĩa người nhà"?