Trong nội dung bài viết này, shop chúng tôi sẽ chỉ dẫn hai cách vào Game bên nhau khi đang bảo trì để bạn Việt sử dụng khi cần.

Bạn đang xem: Play together bị bảo trì


Chơi cùng Nhau là một trong trò chơi lôi cuốn dành cho người trẻ tuổi nên đa số người đã dành không biết bao nhiêu thời hạn để mày mò các anh tài của trò chơi. Tuy nhiên không đề xuất lúc nào bạn có nhu cầu chơi cũng được, vì đây là game online yêu cầu bảo trì. Vì chưng vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách vào game play Together trong thời gian duy trì trong nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ bạn đùa được lâu hơn.


Với lí giải này, chúng ta vẫn có thể đi câu cá, ấp trứng, tham gia minigame Câu mực hoặc gia nhập các vận động tương tự trong cả khi gặp mặt thông báo bảo trì. Nào, họ cùng thăm khám phá lối chơi Chơi cùng trong thời gian duy trì nhé.


Đầu tiên thực hiện VPN mang để truy cập máy chủ Play Together trong thừa trình duy trì 2 hướng dẫn biện pháp vào game đùa Cùng trong thời gian gia hạn 3 tóm lại

Sử dụng VPN mang để truy cập máy chủ Play Together trong quy trình bảo trì

Chơi cùng mọi người trong nhà là game có khá nhiều máy chủ nên những khi một đồ vật chủ ngừng hoạt động để bảo trì thì sever kia vẫn hoạt động. Lợi dụng điều này, họ có một bí quyết vào gameplay Together lúc nó đang bảo trì khá dễ dàng và đơn giản đó là sử dụng ứng dụng giả mạo add IP (hay còn gọi là phần mềm VPN).

Có nhiều phần mềm VPN mà bạn có thể sử dụng:

Hola VPN: ứng dụng mà các kẻ chuyên “fake IP” số đông đều biết đến. Bạn cũng có thể cài Hola trên Windows, Android, iOS, bất kỳ trình chăm nom nào và của cả Smart TV vẫn sử dụng tốt. Ưu điểm của áp dụng này là phương pháp sử dụng không quá phức tạp, thao tác dễ dàng và đơn giản mà không cần thiết phải tốn không ít thời gian. Express VPN: ExpressVPN là 1 trong những VPN hàng đầu có tính giá thành nhưng có bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày nên bạn có thể dùng test và nếu như không hài lòng, bạn có thể lấy lại tiền bằng phương pháp hủy tài khoản của mình trong vòng 30 ngày. Nó bao gồm hơn 3.000 máy chủ ở 90 tổ quốc nên chúng ta có thể dễ dàng sử dụng nó không chỉ là trong Play Together. CyberGhost: ứng dụng này chất nhận được bạn quá qua những rào cản IP của đa số dịch vụ không giống nhau như Netflix, Hulu, Disney +, đài truyền hình bbc iPlayer cùng Amazon Prime Video. Điều này có nghĩa là nó cũng vận động với Play Together. Tunnel Bear: Một vận dụng VPN dễ dàng thương rất có thể được sử dụng như một phương pháp để vào chơi game Together trong quy trình bảo trì. Phiên bản miễn giá thành của nó được số lượng giới hạn ở 500MB từng tháng, dẫu vậy đủ để bạn chơi trò chơi.

Bây giờ làm vậy nào nhằm sử dụng các ứng dụng VPN bên trên để nghịch Play Together trong thời gian bảo trì?


Rất dễ dàng, trước tiên bạn thiết lập một trong những ứng dụng trên vào điện thoại thông minh thông minh của mình, sau đó chọn non sông là Singapore. Đây là vị trí đặt máy chủ Đông nam Á của trò chơi. Tiếp nối bạn chỉ việc mở Play Together như bình thường và nếu rất nhiều việc suôn sẻ thì thông báo gia hạn sẽ mất tích để chúng ta có thể vào trò chơi như bình thường.

Nếu bạn không thể chuyển sang Singapore, hãy thử singin vào trò chơi từ các quốc gia khác như Malaysia, Philippines. Mặc dù nhiên, đây chỉ là chiến thuật tạm thời vì những máy nhà này phần đa ở xa việt nam hơn, sẽ khiến cho bạn có xúc cảm hơi lag, giật. Vị đó, hãy quay trở về chơi thông thường sau lúc hết thời gian bảo trì.

Xem thêm: - Top 5 Nhân Vật Cosplay Anime Nữ Đẹp Nhất Hiện Nay

Hướng dẫn phương pháp vào game đùa Cùng trong thời hạn bảo trì

Cuối cùng, khi máy chủ Chơi tầm thường hiện ra thông báo “đang lau chùi thị trấn, máy chủ bị chặn, …” thì game thủ vẫn rất có thể có bí quyết vào game sớm. Đây là 1 trong thủ thuật khá dễ dàng và đơn giản và chúng ta cần làm theo một số bước dễ dàng dưới đây:

Mở Play Together như bình thường. Khi bạn chuyển đến screen chờ của trò chơi, hãy xem xét “thời gian còn lại”. Bạn phải đợi cho đến khi số lượng này sụt giảm dưới 58 phút để tránh (nhưng vẫn nhằm Play Together chạy trong nền).

đợi thêm khoảng tầm 5 phút – bạn có thể bỏ qua thời gian bằng cách xem các bài viết trước đây của chúng tôi Chơi cùng nhau tiếp đến quay quay trở lại trò chơi, hôm nay trò chơi sẽ chất nhận được bạn đăng nhập sớm, trước khi chấm dứt bảo trì.

Đây là 1 trong những cách rất đơn giản và dễ dàng để vào Play Together trong thời hạn bảo trì, mặc dù thế bạn cũng phải kiên nhẫn chờ sever của trò chơi hoạt động trở lại. Nếu trò chơi có gia hạn 24/24 thì… đừng chần chờ gì nữa, hãy thử sử dụng phương thức VPN mà cửa hàng chúng tôi đã giải đáp ở trên.

Kết luận

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu hai biện pháp vào game Chơi cùng cả nhà khi đang bảo trì để người chơi Việt áp dụng khi cần. Hy vọng rằng nội dung bài viết đã mang lại lợi ích được cho các bạn trong quá trình trải nghiệm game!