Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra hai cách vào Game Cùng Nhau khi đang bảo trì để game thủ Việt sử dụng khi cần.

Bạn đang xem: Play together bị bảo trì


Chơi Cùng Nhau là một trò chơi hấp dẫn dành cho giới trẻ nên nhiều người đã dành không biết bao nhiêu thời gian để khám phá các tính năng của trò chơi. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn muốn chơi cũng được, vì đây là game online cần bảo trì. Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vào game Play Together trong thời gian bảo trì trong bài viết này để giúp bạn chơi được lâu hơn.


Với hướng dẫn này, bạn vẫn có thể đi câu cá, ấp trứng, tham gia minigame Câu mực hoặc tham gia các hoạt động tương tự ngay cả khi gặp thông báo bảo trì. Nào, chúng ta cùng khám phá cách chơi Chơi Cùng trong thời gian bảo trì nhé.


Đầu tiên Sử dụng VPN giả để truy cập máy chủ Play Together trong quá trình bảo trì 2 Hướng dẫn cách vào game Chơi Cùng trong thời gian bảo trì 3 Kết luận

Sử dụng VPN giả để truy cập máy chủ Play Together trong quá trình bảo trì

Chơi Cùng Nhau là game có nhiều máy chủ nên khi một máy chủ đóng cửa để bảo trì thì máy chủ kia vẫn hoạt động. Lợi dụng điều này, chúng ta có một cách vào game Play Together khi nó đang bảo trì khá đơn giản đó là sử dụng phần mềm giả mạo địa chỉ IP (hay còn gọi là phần mềm VPN).

Có nhiều phần mềm VPN mà bạn có thể sử dụng:

Hola VPN: Phần mềm mà những kẻ chuyên “fake IP” hầu hết đều biết đến. Bạn có thể cài Hola trên Windows, Android, iOS, bất kỳ trình duyệt nào và kể cả Smart TV vẫn dùng tốt. Ưu điểm của ứng dụng này là cách sử dụng không quá phức tạp, thao tác đơn giản mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian. Express VPN: ExpressVPN là một VPN hàng đầu có tính phí nhưng có bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày nên bạn có thể dùng thử và nếu không hài lòng, bạn có thể lấy lại tiền bằng cách hủy tài khoản của mình trong vòng 30 ngày. Nó có hơn 3.000 máy chủ ở 90 quốc gia nên bạn có thể dễ dàng sử dụng nó không chỉ trong Play Together. CyberGhost: Phần mềm này cho phép bạn vượt qua các rào cản IP của nhiều dịch vụ khác nhau như Netflix, Hulu, Disney +, BBC iPlayer và Amazon Prime Video. Điều này có nghĩa là nó cũng hoạt động với Play Together. Tunnel Bear: Một ứng dụng VPN dễ thương có thể được sử dụng như một cách để vào Game Play Together trong quá trình bảo trì. Phiên bản miễn phí của nó được giới hạn ở 500MB mỗi tháng, nhưng đủ để bạn chơi trò chơi.

Bây giờ làm thế nào để sử dụng các ứng dụng VPN trên để chơi Play Together trong thời gian bảo trì?


Rất dễ dàng, đầu tiên bạn cài đặt một trong các ứng dụng trên vào điện thoại thông minh của mình, sau đó chọn quốc gia là Singapore. Đây là nơi đặt máy chủ Đông Nam Á của trò chơi. Sau đó bạn chỉ việc mở Play Together như bình thường và nếu mọi việc suôn sẻ thì thông báo bảo trì sẽ biến mất để bạn có thể vào game như bình thường.

Nếu bạn không thể chuyển sang Singapore, hãy thử đăng nhập vào game từ các quốc gia khác như Malaysia, Philippines. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời vì các máy chủ này đều ở xa Việt Nam hơn, sẽ khiến bạn có cảm giác hơi lag, giật. Do đó, hãy trở lại chơi bình thường sau khi hết thời gian bảo trì.

Xem thêm: - Top 5 Nhân Vật Cosplay Anime Nữ Đẹp Nhất Hiện Nay

Hướng dẫn cách vào game Chơi Cùng trong thời gian bảo trì

Cuối cùng, khi máy chủ Chơi Chung hiện ra thông báo “đang dọn dẹp thị trấn, máy chủ bị chặn, …” thì game thủ vẫn có thể có cách vào game sớm. Đây là một thủ thuật khá đơn giản và bạn cần làm theo một số bước đơn giản dưới đây:

Mở Play Together như bình thường. Khi bạn chuyển đến màn hình chờ của trò chơi, hãy để ý “thời gian còn lại”. Bạn cần đợi cho đến khi con số này giảm xuống dưới 58 phút để thoát (nhưng vẫn để Play Together chạy trong nền).

Chờ thêm khoảng 5 phút – bạn có thể bỏ qua thời gian bằng cách xem các bài viết trước đây của chúng tôi Chơi cùng nhau Sau đó quay trở lại trò chơi, lúc này trò chơi sẽ cho phép bạn đăng nhập sớm, trước khi kết thúc bảo trì.

Đây là một cách rất đơn giản để vào Play Together trong thời gian bảo trì, mặc dù vậy bạn cũng phải kiên nhẫn chờ máy chủ của trò chơi hoạt động trở lại. Nếu game có bảo trì 24/24 thì… đừng chần chờ gì nữa, hãy thử sử dụng phương pháp VPN mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên.

Kết luận

Như vậy, chúng tôi đã đưa ra hai cách vào Game Chơi Cùng Nhau khi đang bảo trì để game thủ Việt sử dụng khi cần. Mong rằng bài viết đã giúp ích được cho các bạn trong quá trình trải nghiệm game!