Cùng truthan.vn tò mò xem gần như Pokemon hệ cỏ nào sở hữu sức mạnh bá đạo duy nhất trong tựa trò chơi Pokemon GO nhé…

Vaporeon được nghe biết như là một trong những Pokemon được các game thủ Pokemon GO lựa chọn nhiều nhất để phòng ngự Gym cạnh bên Dragonite tốt Snorlax. Và để hoàn toàn có thể đánh chiếm hầu như phòng Gym vày Vaporeon trấn thủ thì các Pokemon ở trong hệ điện hoặc cỏ là số đông lựa chọn không tồi lúc mà chúng có tác dụng gấp đôi khi đối đầu với phần nhiều Pokemon trực thuộc hệ nước như Vaporeon. Cùng truthan.vn tò mò xem những Pokemon hệ cỏ làm sao sở hữu sức mạnh bá đạo độc nhất vô nhị trong tựa trò chơi Pokemon GO nhé. (Danh sách tiếp sau đây không chỉ phụ thuộc chỉ số CP mà lại còn nhờ vào bộ kĩ năng của từng Pokemon)


Nội dung


5. Parasect

Mặc cho dù Parasect là một trong những Pokemon bao gồm chỉ số CP max rất thấp (chỉ gồm 1747) tuy vậy nếu phải đối đầu với đa số Vaporeon bao gồm CP cao hơn không rất nhiều thì Parasect vẫn là trong số những lựa chọn hoàn hảo. Bộ kỹ năng tốt nhất của Parasect để đối đầu và cạnh tranh với Vaporeon là Bug Bite / Solar Beam.

Bạn đang xem: Pokemon hệ cỏ mạnh nhất

4. Victreebel

*

Victreebel là trong những Pokemon hệ cỏ táo tợn và không thực sự khó để rất có thể tiến hóa được trong Pokemon GO. Victreebel có chỉ số CP max lên tới 2531 và cỗ kỹ năng tác dụng nhất nếu phải đối đầu với phần lớn Pokemon hệ nước là Razor Leaf và Solar Beam.

3. Vileplume

*

Tương từ bỏ như Victreebel, Vileplume cũng là giữa những Pokemon hệ cỏ sở hữu sức khỏe không tồi lại vừa không quá khó để hoàn toàn có thể tiến hoán trong tựa game của Niantic. Chỉ số CP max của pokemon đáng yêu này là 2492 và bộ kỹ năng tuyệt đối hoàn hảo đến hạn chế lại Pokemon hệ nước là Razor Leaf và Petal Blizzard hoặc Razor Leaf với Petal Blizzard

2. Venusaur

*

Venusaur có lẽ là giữa những Pokemon quá không còn xa lạ trong thế giới Pokemon. Trong Pokemon GO, Venusaur cũng là trong số những Pokemon hệ cỏ có sức khỏe bá đạo tốt nhất với chỉ số CP max là 2580 cùng tài năng Vine Whip được review cao hơn rất nhiều so với kỹ năng Razor Leaf của 2 Pokemon hệ cỏ phía trên.

Xem thêm:

Tuy vậy để rất có thể tiến hóa thành Venusaur trong Pokemon GO thì lại quá cạnh tranh khăn

1.Exeggutor

Chẳng gồm gì bất thần khi Exeggutor chính là Pokemon béo nhất vào Pokemon GO ở thời điểm này với CP max lên đến 2955. Bộ kỹ năng được đánh giá cao nhất của Pokemon này là Zen Headbutt và Solar Beam. Đây cũng là 1 trong số ít Pokemon được reviews khá tốt ở cả kỹ năng tấn công cùng phòng thủ.