Công ty The Pokémon Company thông báo rằng trò chơi Pokémon Unite MOBA sẽ xuất hiện trên Nintendo Switch vào ngày 21/07, khiến người hâm mộ vô thuộc háo hức.

Bạn đang xem: Top những nhân vật pokémon mạnh nhất trong pokémon unite

Pokémon Unite là trò chơi Pokémon theo phong thái MOBA đầu tiên, nơi người chơi đối đầu với nhau vào các cuộc chiến đội 5 đấu 5. Nó tương tự như Liên minh huyền thoại, tuy vậy với hình ảnh của phần nhiều Pokémon xứng đáng yêu.


Trò đùa dự kiến trình làng trên android và iOS vào thời gian tháng 9. Pokémon Unite sẽ sở hữu lối đùa đa nền tảng gốc rễ giữa phiên phiên bản Switch và di động. Người dùng cũng hoàn toàn có thể đồng bộ hóa quy trình chơi trên các nền tảng.

Bạn đang xem: TOP rất nhiều nhân vật dụng Pokémon mạnh mẽ nhất trong Pokémon Unite


Các nhân thiết bị Pokémon đáng yêu đã quá thân quen với mọi người trên toàn cố gắng giới, tuy nhiên khi ban đầu chơi game, tín đồ chơi chắc chắn là nên mày mò top Pokémon mạnh nhất để đạt gần như thành tích tốt nhất.


Top phần lớn Pokémon mạnh mẽ nhất trong Pokémon Unite

Talonflame (Bậc S)

*
Quá trình tiến hóa của Talonflame

Talonflame là 1 trong những nhân vật tốc độ cấp S, có thể học các tài năng như Peck, Acrobatics, Flame Charge, Aerial Ace, Fly, Brave Bird, Flame Sweep và có phạm vi tấn công cận chiến. Fletchling yêu thương cầu lever 5 để phát triển thành Fletchinder và sau đó là cấp độ 9 để trở nên tân tiến thành Talonflame vào Pokemon Unite.

Pikachu (Bậc S)

*
Pikachu trong Pokémon Unite

Pikachu là một trong những Pokémon tấn công cấp S, hoàn toàn có thể học Thunder Shock, Electro Web, Electro Ball, Thunder, Volt Tackle, Thunderbolt, Thunderstorm và có phạm vi tiến công tầm xa.

Alolan Ninetales (Bậc A)

*
Alolan Vulpix tiến hóa thành Alolan Ninetales

Alolan Ninetales là một trong những nhân vật tấn công bậc A với các kĩ năng Powder Snow, Icy Wind, Avalanche, Dazzling Gleam, Blizzard, Aurora Veil, Snow Globe và bao gồm phạm vi tấn công tầm xa. Alolan Vulpix yêu thương cầu lever 4 nhằm tiến hóa thành Alolan Ninetales.

Absol (Bậc S)

*
Absol vào Pokémon Unite

Absol là nhân vật tốc độ cấp S, có thể học Feint, Slash, Night Slash, Pursuit, Psycho Cut, Sucker Punch, Midnight Slash, và có chức năng tấn công cận chiến.

Cinderace (Bậc A)

*
Quá trình tiến hóa trường đoản cú Scorbunny qua Raboot với thành Cinderace

Cinderace là 1 trong Pokémon tấn công, gồm những tài năng như Ember, Low Sweep, Pyro Ball, Blaze Kick, Flame Charge, Feint, Blazing Bicycle Kick, và chiến đấu tầm xa. Scorbunny yêu thương cầu màn chơi 5 nhằm tiến biến thành Raboot và kế tiếp lên cấp 7 nhằm tiến biến thành Cinderace.

Garchomp (Bậc S)

*
Quá trình tiến hóa của Garchomp

Garchomp là Pokémon đa zi năng cấp S, rất có thể học Bulldoze, Sand Attack, Dig, dragon Claw, Earthquake, long Rush, Livid Outrage và có phạm vi tấn công cận chiến. Gible yêu cầu lever 6 để cải tiến và phát triển thành Gabite và kế tiếp level 10 nhằm tiến hóa thành Garchomp.

Slowbro (Bậc A)

*
Slowbro trong Pokémon Unite

Slowbro là nhân vật bảo vệ cấp A, có những khả năng như Water Gun, Slack Off, Scald, Surf, Amnesia, Telekinesis, Slowbeam, và có chức năng chiến đấu trung bình xa. Slowpoke yêu thương cầu level 4 nhằm tiến hóa thành Slowbro.

Xem thêm:

Zeraora (Bậc A)

*
Zeraora vào Pokémon Unite

Zeraora là một Pokémon tốc độ cấp A có kĩ năng Plasma Gale với phạm vi tấn công cận chiến.

Một số hình ảnh trong trò chơi Pokémon Unite

*
Các tuyển lựa nhân trang bị trong Pokémon Unite
*
Giao diện sảnh của game
*
Trang phục của nhân vật
*
Pikachu, Charizard và nhiều Pokémon không giống trong một trận chiến
*
Hệ thống xếp thứ hạng của Pokémon Unite

Đăng bởi: trung học phổ thông Sóc Trăng