คำอธิบาย: Anime Demon Slayer: Thanh Gươm diệt Quỷ còn mang tên gọi khác là Lưỡi Gươm diệt Quỷ tuyệt Yaiba Kimetsu. Phim Thanh Gươm diệt Quỷ: Kimetsu No Yaiba lấy toàn cảnh vào thời Taisho trên Nhật Bản, tất cả một mái ấm gia đình hai bạn bè sống phụ thuộc vào nhau bởi nghề phân phối than. Nhưng hồ hết tháng ngày bình yên đó đã bị...


Bạn đang xem: Pops thanh gươm diệt quỷ

คำอธิบาย: Anime Demon Slayer: Thanh Gươm khử Quỷ còn có tên gọi khác là Lưỡi Gươm diệt Quỷ tốt Yaiba Kimetsu. Phim Thanh Gươm khử Quỷ: Kimetsu No Yaiba lấy bối cảnh vào thời Taisho trên Nhật Bản, bao gồm một mái ấm gia đình hai bằng hữu sống nương tựa vào nhau bởi nghề buôn bán than. Nhưng phần lớn tháng ngày không nguy hiểm đó đã trở nên phá hủy khi một con quỷ tiếp giáp hại cả mái ấm gia đình cậu, chỉ từ duy nhất người em gái Nezuko Kamado nhưng lại cô lại bị trở thành quỷ. Với trong mình quyết trung tâm chữa trị mang đến em gái, Tanjiro thuộc Nezuko bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm tung tích bé quỷ đang ra tay với mái ấm gia đình mình nhằm mục đích phá giải lời nguyền. Tanjiro là 1 người bao gồm ý chí kiên trì khi không xong tìm kiếm giải pháp biến em gái quay lại làm người mặc cho đầy đủ nguy hiểm chồng chất.Cô em gái nhưng mà Tanjiro yêu quý, Nezuko trước khi trở thành quỷ là 1 trong những người chị, người em dịu dàng, biết âu yếm người nhà. Nhưng tính từ lúc khi trở thành quỷ, Nezuko có vẻ như đã quên phần lớn các cam kết ức lúc còn là tín đồ ngoại trừ đều chuyện tương quan đến gia đình. đối với những con quỷ khác thì Nezuko khá nhân từ hòa khi không làm hại ai. Cô luôn sát cánh đồng hành bên anh trai vì mong mỏi phá giải lời nguyền, trở về làm người như trước đây.Trên hành trình diệt quỷ cứu vãn nhân với tìm kiếm lời giải cho lời nguyền của quỷ, bằng hữu nhà Kamado đã tận mắt chứng kiến nhiều người chào bán thân thể con bạn cho quỷ nhằm đổi lấy sức mạnh. Chúng bỏ hết nhân tính khi ăn uống thịt bạn để sở hữu những khả năng siêu nhiên như vô cùng sức mạnh, phép thuật và tái sinh. Để giết mổ được những con quỷ, cần dùng thiết bị được sản xuất từ đúng theo kim có tên là Sun Steel để chặt đầu chúng. Hoặc tiêm chất độc chiết xuất từ hoa tử đằng hoặc xúc tiếp với ánh nắng mặt trời. Còn sót lại chúng trọn vẹn như con người.Hãy cùng đón coi Demon Slayer: Thanh Gươm khử Quỷ lồng giờ được phát sóng trên ứng dụng vui chơi truthan.vn. Ngoài phiên bản lồng tiếng, bạn cũng có thể lựa chọn xem Thanh Gươm diệt Quỷ Vietsub theo sở thích của mình.

Xem thêm:

truthan.vn ứng dụng - áp dụng giải trí bậc nhất hiện nay với kho phim anime phong phú, béo phệ hơn 100+ những thể một số loại như: hành động, trôi dạt mạo hiểm, phép thuật kỳ bí, trinh thám phá án, hài hước, tình yêu lãng mạn… unique video trên truthan.vn ứng dụng sắc nét, độ phân giải Full HD cùng music sống động, sống động mang lại cho khán giả những khoảng thời gian ngắn thư giãn cực sảng khoái. Mua ngay truthan.vn phầm mềm để xem phim Thanh Gươm khử Quỷ: Kimetsu No Yaiba ko mất phí các bạn nhé.