Theo Entertainment Weekly ngày 17.8, bom tấn Fast và Furious 10 dự kiến đang "đổ bộ" các địa điểm giải trí rạp chiếu phim vào ngày 7.4.2023.
Bạn đang xem: Quá nhanh quá nguy hiểm 10

*
cô bé diễn viên Michelle Rodriguez trong kinh điển "Fast & Furious 9"

Với thời gian ra rạp trên, nói cách khác đạo diễn Justin Lin, fan đã lãnh đạo phần phim vật dụng 9, khiến cho khán giả mong chờ khá thọ mới có thể tiếp tục ngắm nhìn những màn đua xe, hành động liều cao của thương hiệuFast và Furious (tựa Việt: Quá nhanh quá nguy hiểm). Nhà làm phim sinh vào năm 1971 liên tục lèo lái phần phim sản phẩm 10 cùng 11 của kinh khủng đình đám này. Trong những khi ngày ra rạp của phần thiết bị 10 vẫn được công bố thì ngày xuất xưởng của phần còn lại vẫn không được hãng Universal tiết lộ.

Dàn diễn viên như Sung Kang, Jordana Brewster, Nathalie Emmanuel, Chris "Ludacris" Bridges, Tyrese Gibson và Michelle Rodriguez phần đa sẽ quay lại đóng vào phần phim sản phẩm 10. Đây là phần lớn tên tuổi làm nên sức hút, sự thành công của các phần phim đua xe pháo trước đó. Hiện câu chữ của dự án công trình Fast & Furious 10 vẫn không được phía ê-kíp phân chia sẻ. Mặc dù thế có một chi tiết khá thú vị tại đoạn hậu danh đề khi kết phimFast và Furious 9 là nhân đồ gia dụng Deckard Shaw của a ma tơ Jason Statham được "hồi sinh", hẹn hẹn góp thêm phần làm mang lại phần tiếp theo đáng trông đợi.


*

Tính mang lại hiện tại, đạo diễnJustin Lin đã lãnh đạo 5 phần phim Quá cấp tốc quá nguy hiểm, tính từ lúc phần phim năm 2006 là The Fast và the Furious: Tokyo Drift. Tính cả hai phần phim sản phẩm 10 với 11 sắp tới, ông lãnh đạo tổng cộng 7 phần. Phần phim sản phẩm 9, tuy vậy ra rạp trong những năm dịch Covid-19 bùng phát khiến cho nhiều hệ thống rạp chiếu phim trên quả đât lao đao, tuy vậy vẫn thu về lệch giá khả quan lại với toàn bô tiền rộng 681,5 triệu USD bên trên toàn cầu.

chữ tín phim đua xeFast & Furious"làm mưa làm cho gió"thị ngôi trường phim nhân loại từ khi giới thiệu lần đầu năm mới 2001. Tính mang đến hiện tại, tổng lệch giá toàn mong của chữ tín này là bên trên 6,3 tỉ USD, bao gồm cả doanh thu của phần phim ăn theo là Hobbs & Shaw ra mắt năm 2019.


#Fast & Furious #Công bố ngày xuất xưởng #Phim kinh khủng #Quá cấp tốc quá nguy hiểm 9 #Justin Lin chỉ đạo


Xem thêm:

Digital marketing - xu hướng nghề ‘hot’ mang đến Gen Z

McDonald’s sắp khai trương cửa bậc nhất tiên tại Nha Trang

Tiêu thụ điện tháng 3.2022 tăng sát 25% so mon 2

Techcombank đoạt được hành trình số để nâng chi phí trị cuộc sống

cơ hội việc làm từ thời điểm năm 3 khi chọn học Khoa học máy vi tính tại SIU

Chương trình hỗ trợ tài chính đặc biệt để học tập tại ngôi trường quốc tế

AIA cùng với chuỗi chuyển động cộng gật đầu nghĩa