Trong buôn bản giải trí, có nhiều ngôi sao từng là một trong những đôi mà lại cuối cùng, bọn họ vẫn quan trọng nên bà xã thành chồng, cùng Thiên vương Tinh Lưu Đức Hoa cùng Quan bỏ ra Lâm là 1 trong trong số đó. Vào trong thời hạn 1980 với 1990, cả hai hợp tác hơn 10 tập phim mà phần nhiều đều đóng vai người yêu của nhau trên màn ảnh. Chính vì sự đẹp đôi của họ khiến dân tình nhận định rằng cả hai “phim trả tình thật” và có lẽ cả phía hai bên nhau được 4 năm dù rằng tin tức này vẫn chưa được phía hai bên xác nhận.

Bạn đang xem: Quan chi lâm và lưu đức hoa

*

Không chỉ là tin đồn đơn thuần mà từng tương đối nhiều lần, lưu giữ Đức Hoa công khai tỏ tình với Quan đưa ra Lâm trên khắp các mặt báo, thậm chí còn anh còn bày tỏ ước muốn được cưới Quan bỏ ra Lâm làm vợ: “Quan chi Lâm là hotgirl tuyệt sắc đẹp nhất nhưng tôi từng gặp. Tự lần chạm chán đầu tiên, tôi đã rung rộng Quan đưa ra Lâm, cô ấy là 1 trong người siêu thích hợp để gia công vợ. Cô ấy là người hoàn hảo nhất về mẫu thiết kế lẫn nội tâm”.

*

Hết lời ca tụng bạn diễn, lưu giữ Đức Hoa còn từng cho nhà Quan bỏ ra Lâm thăm cha mẹ cô, càng khiến cho dư luận tin tưởng rằng mối quan tiền hệ của mình không đơn thuần chỉ với đồng nghiệp. Về phía Quan bỏ ra Lâm, cô bé diễn viên cũng từng dành nhiều lời khen có cánh mang đến Lưu Đức Hoa lúc cảm thán anh đó là “người bọn ông giỏi hiếm có” và xác nhận mình “từng rung đụng trước giữ Đức Hoa”.

*

Quan đưa ra Lâm được nhiều người ái mộ gọi là Quan mỹ nhân và trong đôi mắt khán giả, cô đó là nữ thần đích thực trong tim họ. Thời gian ấy, Quan bỏ ra Lâm được ca tụng là hotgirl số một Hong Kong. Rất có thể sẽ có tranh cãi về danh xưng này, nhưng quan yếu không thừa nhận nhan nhan sắc hoàn hảo, gợi cảm của Quan bỏ ra Lâm thời còn xuân sắc. Chờ Hớt Cbiz thấy hết sức nhiều người theo dõi đã tấm tắc công nhận rằng Quan chi Lâm đó là một trong những mỹ nhân đính liền biểu tượng sắc đẹp mắt xứ Cảng Thơm.

*
*
*
*

Trong khi đó, giữ Đức Hoa được đa số người mệnh danh là mỹ nam tuyệt đối hoàn hảo của Cbiz, anh phần nhiều không vướng phải ngẫu nhiên tin tức xấu đi nào trong xã giải trí. Một nam thần toàn diện như thế tất nhiên tiêu chuẩn chọn bạn đời tri kỷ của Thiên Vương chắc hẳn rằng không thể nào đơn giản và dễ dàng hay bình bình được.

*
*

Dù rằng lưu lại Đức Hoa - Quan đưa ra Lâm vướng vào tin đồn thổi "phim mang tình thật", những lần công khai minh bạch “thả thính” kẻ địch trước media nhưng cuối cùng, giữ Đức Hoa lại chẳng chọn Quan đưa ra Lâm làm cho vợ mà lại cưới một bạn không đẹp bởi nhưng tính bí quyết hiền hòa, yên phận thủ thường.

*
Nhan sắc thời trẻ của bà xã Lưu Đức Hoa - Chu Lệ Thiên

Sau 25 thầm im yêu đương rồi bí mật kết hôn với lưu giữ Đức Hoa, Chu Lệ Thiên mới được Thiên Vương chủ yếu thức công khai danh phận trước công chúng. Cô là người có tính phương pháp trầm mặc, không tranh không đoạt, không gây chuyện ồn ào, đó là tại sao chính chỉ chiếm được cảm tình và trái tim của giữ Đức Hoa. Bên trên thực tế, về điểm này, câu hỏi Thành Long chọn Lâm Phụng Kiều làm “chính thất” tương tự như vậy.

Xem thêm:

*

Mọi tín đồ đều biết rằng khi Quan bỏ ra Lâm còn trẻ, tuy nhiên cô đã hấp dẫn trái tim của đắn đo bao nhiêu người bầy ông bởi nhan sắc của mình. Dẫu vậy vẻ đẹp mẫu thiết kế của Quan đưa ra Lâm rõ ràng không phần trăm thuận với nhân cách phía bên trong cô. Quan đưa ra Lâm là mỹ nhân có tương đối nhiều ồn ào, vẻ đẹp của cô kèm theo với bê bối khi không ít lần người mẫu này vướng phải tin đồn dùng dung nhan để quyến rũ đại gia, mặc kệ mình tất cả là “bé 3” đi chăng nữa.

*
*

Hóng Hớt Cbiz nghĩ chắc hẳn rằng Quan chi Lâm cùng Lưu Đức Hoa từng có thời gian hẹn hò, yêu nhau nhưng cả hai không tương thích để nên vk thành chồng. Và thời hạn đã cho biết thêm sự gạn lọc của lưu giữ Đức Hoa khi đưa ra quyết định rước Chu Lệ ưu tiền về dinh, cưới cô làm vk là trọn vẹn chính xác. Thế new thấy xuất sắc gỗ hơn tốt nước sơn đề xuất không các bạn, mình thấy Chu Lệ Thiên là 1 trong những người thiếu phụ hoàn hảo, dù rằng cô kém dung nhan hơn Quan đưa ra Lâm một chút thôi tuy nhiên nhân phẩm, tính giải pháp mới là vấn đề chiếm trọn quan lại trọng, chiếm phần trọn trái tim của Thiên vương lãng tử, đa tài!

*

*Bài viết của đợi Hớt Cbiz nhờ cất hộ về truthan.vn