Quảng cáo Google hoàn toàn có thể gây bất tiện cho người tiêu dùng khi lướt web đọc báo hàng ngày. Không chỉ có làm chậm vận tốc duyệt web, những quảng cáo này có thể ẩn chứa phần đa nội dung rác.

Bạn đang xem: Quảng cáo bị đóng bởi

Quảng cáo Google hiển thị theo hành vi người dùng (dựa vào lịch sử dân tộc truy cập, thông tin tìm tìm của fan dùng) buộc phải sẽ hiển thị những quảng cáo giống như các website họ vẫn xem và quan tâm. Quanh đó ra, lăng xê này còn tồn tại cơ chế dính đuổi (remarketing), đang hiển thị lại 1 ngôn từ quảng cáo sẽ xem ở mọi website người tiêu dùng truy cập sau đó.

Cũng vì chưng vậy, nhiều người dân lâm vào tình trạng dở khóc dở cười khi mặt hàng tá quảng cáo tiếp tục xuất hiện, đặc biệt là những văn bản tế nhị. Ví dụ điển hình có ngôi trường hợp thời gian sáng phụ huynh tìm mua thành phầm trên trang dịch vụ thương mại điện tử A, đến tối con bé xíu lớp 5 dùng đúng chiếc máy vi tính đó để vào trong 1 trang web luyện thi toán online thì thấy đầy quảng bá trang A mà lại lại chào bán mặt hàng… nội y phụ nữ.

*

Một số website được điều hành và kiểm soát đã áp dụng bộ lọc những quảng cáo mẫn cảm của Google. Mặc dù nhiên, hầu như quảng cáo mang đến trang bán sản phẩm trực tuyến hay một số trang giống như thì khó hoàn toàn có thể lọc được mang đến từng sản phẩm nếu vì xuất phát từ nhu yếu tìm tìm của công ty máy tính.

Do đó, vào phạm vi tín đồ dùng, bao gồm hai cách đơn giản để thải trừ các lăng xê “khó chịu” thứ hạng này của Google:

Tắt tính năng cá nhân hóa truyền bá của Google

Để tắt quảng cáo, chúng ta phải đăng nhập thông tin tài khoản Google của bản thân trên Chrome hay bất kể trình chăm sóc nào không giống qua con đường linkmyaccount.google.com.

*

Tiếp cho đến khi vào giao diện cai quản tài khoản của Google, nhằm tắt quảng bá thì các bạn nhấn chọn vào mục thiết lập quảng cáo ở khoanh vùng Thông tin cá nhân và bảo mật.

*

Sau đó nhận tùy chọn setup quảng cáo

*

Để tắt quảng cáo, các bạn hãy trượt thanh kích hoạt về tắt trong mục cá nhân hóa quảng cáo.

*

Một hộp thoại pop-up hiện tại liên hiển thị các vấn đề liên quan khi bạn tắt quảng cáo. Để hoàn thành, bạn hãy lựa chọn vào Tắt.

*

Lưu ý: Cách này không thể chặn được toàn bộ nhưng sẽ giúp hạn chế về tối đa phần đông nội dung quảng bá không mong muốn.

Lưu ý: Cách này sẽ không thể chặn được toàn bộ nhưng sẽ giúp đỡ hạn chế về tối đa đầy đủ nội dung truyền bá không ước ao muốn.Sử dụng các công cố chặn quảng cáoCó tương đối nhiều công nỗ lực được cách tân và phát triển cho mục tiêu này như Adguard, AdRemover,Ghostery… vào đó trong những công cầm chặn quảng cáo rất tốt trên trình để mắt Chrome cùng Firefox là AdBlock Plus. Quy định này cũng có phiên bạn dạng cho các trình duyệt khác như Opera, Safari, Maxthon, mạng internet Explorer với cả Android.

Sau đây là hướng dẫn cụ thể cách thiết đặt AdbBlock Plus mang đến hai trình duyệt thịnh hành nhất bây giờ là Chrome với Firefox.

Đối với trình chu đáo Chrome

Bước 1: truy vấn vào links tải Adblock Plustại đây.

Bước 2: chọn “Thêm vào Chrome”.

*

Bước 3: hôm nay trình trông nom sẽ hiển thị một hộp thoại hỏi lại bạn lại một lần nữa là cũng muốn thêm giỏi không. Các bạn chọn“Thêm”.

*

Trình duyệt hiển thị thông báo đã thiết lập thành công.

*

Đối cùng với trình lưu ý Firefox

Bước 1: truy cập vào link tải Adblock Plustại đây.

Bước 2: lựa chọn “Add to lớn Firefox”.

*

Bước 3: lúc này trình chú tâm sẽ hiển thị một vỏ hộp thoại hỏi lại chúng ta lại một đợt tiếp nhữa là có muốn thêm hay không. Bạn chọn“Thêm”.

*

Trình duyệt hiển thị thông báo đã setup thành công.

Xem thêm: Truyện Cửa Hàng Phù Thủy - Truyện Tranh Cửa Hàng Phù Thủy

*

Lưu ý: phương pháp này sẽ giúp đỡ tắt hoàn toàn các quảng cáo Google. Tuy nhiên, có một trong những website đang yêu cầu người dùng gỡ những công vậy chặn quảng cáo trường hợp muốn truy cập để coi nội dung.