*
Từ 0 tiếng ngày 16/7 đến hết ngày 24/7, khi quy thay đổi RP đạt những mốc (sự kiện quy đổi cộng dồn), các các bạn sẽ nhận được đều phần thưởng như sau:

Mốc quy đổiVật phẩm
Mốc 1: 200 RPNhận ngẫu nhiên 1 trong các trang phục sau:

- Ashe Freljord

- Jax Du Côn

- Vayne Kẻ Phán Quyết

- Morgana Nướng Bánh

- Teemo Tình Báo

- Tristana Du Kích

- Olaf Băng Giá

Mốc 2: 400 RPNhận bỗng dưng 1 trang phục ở mốc 1 cùng với cùng 1 trong các trang phục sau:

- Nautilus Hung Thần

- Hecarim Hung Thần

- Trundle Hung Thần

- Nasus Hung Thần

- Graves quá Ngục

- Fiora Cô Giáo

- Nunu Thây Ma

Mốc 3: 850 RPNhận thiên nhiên 1 bộ đồ ở mốc 1 với 2, cùng với một trong các trang phục sau:

- Garen Long Tướng

- Azir Đinh Dậu

- Vi Loạn cố kỉnh Anh Hùng

- Annie sinh hoạt Xứ Thần Tiên

- Sona đưa Lập

- Lulu Tiệc Bể Bơi

- Kog"Maw Múa Lân

Lưu ý:

Vật phẩm ngơi nghỉ mỗi mốc chỉ rất có thể nhận được một lần duy nhất, vì vậy lúc quy thay đổi từ nấc 850 RP trở lên, các bạn sẽ chỉ dấn được buổi tối đa là 3 trang phục, được chọn đột nhiên theo danh sách nói trên.Để dấn trang phục, chúng ta chỉ bắt buộc quy thay đổi RP (có thể làm những lần) cho đúng mức yêu cầu, không sẽ phải quy thay đổi đủ trong một lần duy nhất. Điều này áp dụng cho cả việc quy đổi với số lượng nhiều hơn thế yêu cầu (ví dụ: quy đổi 1000 RP thì các bạn sẽ nhận được 3 trang phục ngẫu nhiên).Nếu các bạn quy thay đổi 200 RP và đã có được tất cả bộ đồ ở mốc 1, các bạn sẽ được nhận 50 RP, tương xứng với mốc 2 với 3 là 50 cùng 100 RP. Điều này đồng nghĩa tương quan rằng, nếu như bạn quy đổi tổng cộng 850 RP và có đủ hết xiêm y như danh sách, các bạn sẽ nhận được thêm 200 RP.


Bạn đang xem: Quy đổi rp nhận trang phục


Xem thêm:

Số RP này không được xem vào số RP bắt buộc quy thay đổi để thừa nhận thưởng.Quy đổi nhiều hơn 850 RP sẽ không còn được thừa nhận thêm trang phục nào khácTrang phục cảm nhận là trang phục vĩnh viễn. Việc nhận trang phục hoàn toàn không ảnh hưởng đến số RP vẫn sở hữu.

Cách kiểm tra vật phẩm thừa nhận được: chúng ta nhấn vào siêu thị -> chọn biểu tượng Tài Khoản ở góc cạnh trên mặt phải màn hình hiển thị -> chọn lịch sử dân tộc Mua như hình ảnh dưới