Shinichi và Ran - couple chúng ta dành cả thanh xuân để ship cũng đã công khai thân mật rồi!


Shinichi với Ran đó là couple được không ít người cần sử dụng cả thanh xuân để ship. Bộ truyện "Thám tử danh tiếng Conan" desgin được 23 năm thì cũng ngần ấy thời hạn người ta thấy cặp đôi này "lòng vào như sẽ mặt kế bên còn e". 

Là chúng ta thanh mai trúc mã nên người nào cũng biết Shinichi sinh ra để dành cho Ran nhưng mà cả nhì vẫn chưa tồn tại lấy 1 lời bao gồm thức. Trong tập 72 xuất bạn dạng cách phía trên 1 năm, Shinichi đã tất cả một lời tỏ tình ngọt lịm cùng với Ran bên dưới chân tháp Big Ben sinh sống London: "Trái tim cô gái mình yêu, sao rất có thể suy luận được chứ". Mặc dù nhiên, câu vấn đáp của Ran và diễn biến tình cảm tiếp theo của hai bạn trẻ này nạm nào thì vẫn tồn tại là một ấn số.

Bạn đang xem: Ran hôn shinichi tập máy

*

Shinichi đang tỏ tình cùng với Ran từ bỏ tập 72 (Ảnh: Mèo Lucy)

Mới đây, dân tình đã được dịp hụ hét lúc phát hiển thị trong chap 1004 - 1005 (tương đương với truyện là tập 95 không được xuất bản), Ran sẽ sở hữu được lời hồi đáp cho câu tỏ tình của Shinichi. Chẳng buộc phải nói nhiều, cô nữ đã hãng apple bạo níu mang Shinichi với thơm lên má cậu bạn. Sau đó, Shinichi bên cạnh đó đã nghĩ cho một nụ hôn tuy nhiên lại phải dứt lại vì khung người tiếp tục có dấu hiệu teo nhỏ.

*

*

Dù chỉ là 1 trong khoảnh khắc dễ thương nhưng đã và đang đủ làm cho những người dùng cả thanh xuân chèo thuyền Shinichi - Ran cảm giác vô cùng hạnh phúc. Fan ta nghỉ ngơi cạnh nhau khi bạn còn là 1 đứa trẻ, giờ đồng hồ bạn ck con đề huề rồi họ bắt đầu được thơm má nhau cơ kìa!

Trong phiên bản anime desgin tại Trung Quốc, cảnh lắng đọng này cũng đã được lên sóng. Vào phim còn có 1 cảnh nhận thêm thắt là cảnh cô đồng bọn gọi Ran là "phu nhân Kudo" nữa cơ!

Hiện tại, couple này đang nhận được không hề ít sự vồ cập trên MXH. Nhiều người nhân ngày này đã và đang ôn lại kỉ niệm tuổi thơ và cả tx thanh xuân với cỗ truyện này.

An Bùi: "Chỉ mong muốn tôi rất có thể xem hết cỗ này trong số những năm còn sống cùng thấy cảnh Shinichi với Ran làm cho đám cưới".

Linh Chi: "Aww! Thuyền ShinRan ra khơi!!!".

Xem thêm: Shin Cậu Bé Bút Chì Tập 50 Tập Cuối Shin Chết, Shin Cậu Bé Bút Chì Tap Cuoi

Bảo Trâm: "Ôi chỉ là một chiếc thơm má thôi cũng đủ nhằm sâu răng do quá ngọt ngào rồi!".

Dung Thuỳ: "Cuối cùng cũng hóng được đến ngày này, nhưng hiếu kỳ mà bao giờ Conan hết học lớp 1 phía trên bà con?"


Ngẫm
*quản trị Yeah1 (YEG): không ít người dân hỏi lý do công ty lại ký kết sinh trên gốc rễ YouTube, Google… và hai năm ban lãnh đạo đã dốc sức đi kiếm câu trả lời!