Tải trò chơi Risen 2: Dark Waters Offline về PC. Tải về Game đóng vai Risen 2: Dark Waters về máy vi tính để gameplay mà không cần kết nối mạng

Nếu bạn đã từng có lần trải qua những cuộc chiến sinh tử thuộc nhưng nhiệm vụ khó khăn vào phần một của Risen thì chúng ta không thể bỏ lỡ phiên bản Game Risen 2: Dark Waters Offline dành cho phần đa người hâm mộ yêu thích phần nhiều trận tiến công của giật biển. Bạn sẽ tham gia vào một trái đất đầy rẫy những nguy nan đang rình rập.

*

Tìm kiếm khó khăn báu của giật biển. Pk với bọn quái đồ gia dụng và đưa chàng hero Carlos đổi thay một cướp biển khơi vĩ đại. Dẫn đường cho những tên hải tặc cản lại những quái vật đang tàn phá thế giới. Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị cho những cuộc chiến chưa? cùng tham gia tức thì nào.

Bạn đang xem: Risen 2: dark waters


Danh Mục bài bác Viết


Hướng dẫn game play Risen 2: Dark WatersCấu hình cài đặt game Risen 2: Dark Waters Offline

Giới thiệu tổng quan game Risen 2: Dark Waters Offline

Với diễn biến được tiếp diễn phần một trước đó, tham gia vào Game Risen 2: Dark Waters bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của bản thân mình khi gặp lại cô bạn cũ sau khoản thời gian thuyền của cô bị kraken tiến công chìm lúc cô vẫn trong cuộc hành trình dài tìm kiếm một các loại vũ khí truyền thống mà nó hiện đang có tại nơi chúng ta ở.

Với phát minh về những tên giật biển, sự xâm lăng các con tàu cùng đông đảo quái vật mặt đáy biển sâu. Hẳn là các bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho 1 tựa game nhập vai ngay trên laptop mà ko cần kết nối mạng.

Trong quả đât rộng lớn của quần đảo nới chúng ta sinh sống, hãy thực hiện tất cả các nhiệm vụ cần thiết để rất có thể tìm ra vũ khí bí mật và phá hủy những con quái vật trên đường đi. Bạn sẽ có không hề ít hướng giải quyết cho một nhiệm vụ. Hãy thu thập những tin tức hữu ích từ những người dân thân cận, hoặc ếm bùa tuyệt dùng rất nhiều cách khác nhau. Tiến hành tương tác cùng với NPC cùng ghi nhớ phần đa đoạn hội thoại để tìm kiếm lối đi cho mình.

*

Trong Game Risen 2: Dark Waters Offline dành cho máy tính bạn đang phải học hỏi rất nhiều khả năng khác nhau như tích lũy thông tin, mua bán các loại vũ khí, trang bị cùng học cách làm hình nhân vắt mạng, nâng cấp trang bị bằng phương pháp học rèn tìm tại các lò rèn.

Hướng dẫn gameplay Risen 2: Dark Waters

Bạn sẽ trải qua những quá trình cần có tác dụng của một cướp biển,Game Risen 2: Dark Waterscho các bạn tham gia rất nhiều pha hành vi hấp dẫn, bạn có thể rút kiếm với chém vào ngẫu nhiên bạn cảm giác khó chịu. Nhưng mà game còn tồn tại một số điểm trừ ảnh hưởng đến quy trình trải nghiệm của fan chơi như góc xoay camera vượt chậm khiến người chơi thiết yếu quan sát toàn thể quá trình chiến tranh và biết được hướng tới của quân địch khi số lượng chúng vượt đông. Hệ thống kỹ năng tương đối phức tạp khiến người chơi cần mất không hề ít thời gian để rất có thể làm quen. Nhân vật dịch chuyển khá chậm rì rì làm fan chơi thấy nản trong quá trình di chuyển.

Với khá nhiều kĩ năng chiến đấu bạn sẽ phải đầu tư chi tiêu thời gian để học hỏi và giao lưu những kĩ năng trong Game Risen 2: Dark Waters Offline bạn sẽ có một loạt những loại vũ khí riêng rẽ biệt, chúng ta còn nhận ra sự giúp đỡ của của những chú vẹt có thể giúp chúng ta phân tán bốn tưởng của kẻ thù bằng cách bay lòng lòng hoặc tấn công thẳng vào trong quân địch. Các bạn hãy điều chỉnh giải pháp đánh thật cân xứng để trải nghiệm xúc cảm chân thực nhất lúc tham gia vào những trận chiến của giật biển.

*

Có thể nói năm 2021 cũng không nhiều người còn game play offline. Nhưng Hiến vẫn cố gắng phát triển thể loại này. Vì chắc hẳn rằng sẽ có người hoài niệm về nó.

Không hệt như những game nhập vai khác, lần này các bạn sẽ phải tự mình di chuyển và kiếm tìm kiếm phía đi nhưng mà không có bạn dạng đồ chỉ dẫn, các bạn phải chăm chú đến những hướng dẫn từ NPC để không biến thành lạc. Bạn có thể tìm kiếm đường đi của chính mình trong nhật cam kết hành trình. Đây vừa là 1 điểm nặng nề vừa là vấn đề thú vị cho những ai ưa khám phá. Hãy vươn lên là một cướp biển cả đại tài ngay bây giờ bằng cách cài đặt Game Risen 2: Dark Waters Offline về lắp thêm ngay hôm nay nào.

Cấu hình setup game Risen 2: Dark Waters Offline

Cấu hình về tối thiểu

Hệ quản lý : Windows XP sp3 /Vista /7Bộ xử lý: 2.1GHz hạt nhân képBộ lưu giữ trong: 2GBỔ đĩa lưu game trống 5.5GBĐồ họa: Memory 512MB Radeon 3870 / GeForce 8800 GTXMạng: phần trực tuyến đòi hỏi một kết nối mạng

Cấu hình khuyến nghị

Hệ điều hành : Windows XP sp3 / Windows Vista / Windows 7Bộ xử lý: 3GHz phân tử nhân képBộ nhớ RAM: 4GBỔ đĩa lưu trò chơi trống 5.5 GB.Card đồ họa : Radeon 4890 / GeForce GTX 260 1024MB MemoryMạng: phần trực tuyến đòi hỏi một kết nối mạng

Link tải game Risen 2: Dark Waters


*

Hướng dẫn cài đặt Game Risen 2: Dark Waters Offline về PC

Bước 1: chúng ta click vào linkTải game Risen 2: Dark Waters về trang bị tính.

Bạn lưu giữ tải vừa đủ các file về máy tính xách tay và giữ về cùng một thư mục để thuận lợi giải nén game.

Bước 2: bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip.

Bước 3: bạn chạySetup.exevà trả tất quy trình cài đặt.

Bước 4: các bạn vào thư mục Crack sinh hoạt mục 2 sau đó copy các file này kế tiếp paste vào folder đã thiết đặt game dịp đầu. Nếu khối hệ thống yêu cầu xác nhận nén file các bạn cần xác thực Copy and Replace .

Vậy là quy trình cài đặt Game Risen 2: Dark Waters đã hoàn tất rồi đấy. Gameplay ngay nào.

Xem thêm:

Bạn có thể tham khảo một số Game Offline đặc sắc đẹp khác bằng liên kết sau (Click)

Nếu bạn cũng có thể thắc mắc về vấn đề links tải hoặc quá trình cài đặt gặp mặt khó khăn, chúng ta cũng có thể comment mặt dưới, truthan.vn sẽ câu trả lời thắc mắc của bạn ngay khi bao gồm thể.


*
Tải trò chơi Batman Arkham Origins phiên bạn dạng mới mang lại PC
*
Tải game Spider Man: Shattered Dimensions về máy
*
Tải game Game Sleeping Dogs cực hay về máy