ASUS ROG PHONE 2 mang ĐẾN SỰ VƯỢT TRỘI trong TRẢI NGHIỆM GAME cho GAME THỦ Chỉ hơn một năm trước, lần tiên phong ROG Phone núm hệ tiên phong sinh ra, cho tới bây giờ là cơ hội để nâng cấp sức dạn dĩ và ra đi hơn. Hãng asus ROG Phone 2 phối hợp mọi thứ, bước đột phá tiên phong vào năng lượng điện thoại cảm ứng chơi game hạng sang và tiếp nối 1 số ít để tạo ra một thế lực chơi game cầm tay .

Bạn đang xem: Rog phone 2 xách tay


Snapdragon 855 Plus trên asus ROG Phone 2 tăng mức độ mạnh, thống trị chơi game trên trang bị di động

Asus đã hợp tác với Qualcomm một lần nữa để đưa Nền tảng di động Snapdragon hiệu suất tối đa có thể vào ROG Phone 2: Snapdragon 855 Plus. Nhân của Snapdragon 855 đã tăng hiệu năng 1-1 luồng với xung nhịp cao nhất, tăng xung nhịp từ bỏ 2,84GHz lên 2,96 GHz cho hiệu năng và khả năng phản hồi nhanh hơn từ những trò chơi và ứng dụng


*

Trên 1 thiết bị gameplay thì GPU là 1 trong những thứ vô cùng đặc biệt thì cũng được nâng cấp. GPU Adreno 640 của 855 Plus hoàn toàn có thể chạy cùng với tốc độ lên đến 672 MHz, tăng đáng kể 15% so với xung nhịp 585 MHz thường thì của Adreno 640. Từ kia GPU này hoàn toàn có thể dễ đang gia tăng them khung người khi chơi game, hoặc những giám sát đồ họa phức hợp khác. Trong khi RAM bên trên ROG Phone 2 còn được thực hiện là LPDDR4X lên đến mức 12GB – còn lớn hơn nhiều laptop bạn dạng thân mình đang sử dụng và bộ nhớ lưu trữ trong là UFS 3.0 512GB


Hệ thống tản nhiệt trên asus ROG Phone 2

Hệ thống tản nhiệt độ GameCool II phía bên trong ROG Phone II sử dụng buồng tương đối 3D có tác dụng tản nhiệt lên tới 7,5W sức nóng thải. Mức độ tản nhiệt chính là quá mức quan trọng cho Snapdragon 855 Plus cùng nó bảo vệ ROG Phone II rất có thể chạy những trò chơi và yêu thương cầu những ứng dụng ở tốc độ tối đa.


*
Nhà đáp ứng còn chào làng nếu bạn đang ở 1 nơi với khí hậu chưa được thoáng mát thì ROG Phone 2 vừa đủ hoàn toàn hoàn toàn có thể sẵn sàng sẵn sàng phân phối năng lượng làm mát độc lập .

Xem thêm: Cách Nhận Biết Tinh Trùng Chất Lượng Có Màu Gì ? Tinh Trùng Màu Gì

Màn hình độ làm cho tươi bự trên ROG Phone 2 – OLED 120HZ – ma trận cảm ứng cảm ứng screen ở tần số 240Hz

Hãng hãng asus ROG Phone 2 được trạng bị một màn hình hiển thị với độ làm tươi lên tới 120H z trong lúc đó đa số những loại thành phầm hiện tại trên thị phần đều tạm dừng ở 60H z hoặc 90H z. Liệu có dư thừa ? chắc hẳn rằng là không vì chưng màn OLED trên asus ROG Phone 2 là những screen hiển thị thượng hạng được mang xuống và bao gồm thêm năng lượng hiển thị HDR trong video clip và Gaming .

*
Để bằng phẳng việc tái chế tác sắc đường nét văn bản và hình hình ảnh với lượng nguồn năng lượng GPU bao gồm sẵn để chạy những game show di động bắt đầu nhất, Hãng hãng asus đã chọn độ sắc nét 2340×1080 đến ROG Phone II. HDR có vẻ như như trên mức cho phép thiết yếu mang đến một màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng tương đối nhỏ, dẫu vậy Hãng asus muốn những người chơi hoàn toàn có thể tận thưởng technology tiên tiến mang tính cách mạng này ở ngẫu nhiên đâu .
Source: https://truthan.vn Category: thông tin tổng hợp


*

biến chi nhánh

Nội Thất văn phòng và công sở Hằng Phát

trên toàn quốc
Đăng ký kết

ĐC:Số 69, lô TT6.2B, khu đô thị bắt đầu Đại Kim, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, tp Hà Nội

Thông tin hữu ích
Sản phẩm chính+ Từ thứ 2 - chủ nhật+ chủ nhật: 8h - 18h30

*

*

Trụ sở chính

Ghế sofa Hằng Phát

Chi nhánh TPHCM