Được khởi đầu từ câu chuyện tình yêu động của Seto Kaiba cùng nhân đồ vật hư cấu trong bộ Manga Yugioh! tên là Kisara – chủ nhân trước tiên của dragon Trắng mắt Xanh vào 3000 năm trước. Cô sống làm việc thời Ai Cập cổ đại, nhưng vẻ bên ngoài của cô không giống người Ai Cập: Làn da trắng, mái tóc màu trắng pha xanh sáng, và đôi mắt xanh đại dương nhạt. Hầu như chắc chắn rằng rằng đó là do tác động của dragon Trắng đôi mắt Xanh trong linh hồn cô.

Bạn đang xem: Rồng trắng mắt xanh 2 đầu

Tất cả hồ hết cảnh lộ diện trong phim, cô mặc một loại váy xám cũ kĩ cùng hơi rách. Cô được diễn tả dịu dàng, nhân từ lành, trong trắng và chuẩn bị hi sinh vì fan mình yêu thương quý. Cơ hội đầu, cô có vẻ như yếu đuối, tuy nhiên sau đó, sự trẻ trung và tràn đầy năng lượng tiềm ẩn vào cô được bộc lộ, sự trẻ khỏe xuất phạt từ tình yêu và lòng trung thành của cô so với thần quan tiền Seto. Thân phận của cô đến cuối phim vẫn ko hé lộ, không người nào biết tại sao yêu tinh trong vong linh của một cô gái thông thường lại có sức khỏe phi thường.

Ở tập 205, khi thần quan tiền Seto đang trên phố tìm kiếm một yêu quái đủ khỏe mạnh để tấn công bại, anh đã phát hiện Kisara hiện giờ đang bị một đám đông ném đá và bắt nạt, họ cho rằng cô là phù thủy bởi vì làn da trắng và mái tóc xanh khác nhau so với người Ai Cập. Thần quan lại Shadam, bằng chiếc chìa khóa ngàn năm, nhận ra trong linh hồn cô tất cả một thú vật rất mạnh, dưới kiểu dáng của một bé rồng trắng.

Seto sẽ đem cô về chăm lo chữa trị, tiếp đến anh nhớ ra tôi đã từng gặp mặt cô lúc cả nhị còn nhỏ, anh đã cứu giúp cô khỏi rất nhiều kẻ buôn nô lệ, cùng để trả ơn anh, cô đã sử dụng Rồng Trắng mắt Xanh giết thịt hết các kẻ đốt làng và giết bà bầu của anh. Ở tập 207, 208, thần quan lại Akhunadin sau mặc nghe Seto nói về cô nàng với yêu tinh có sức khỏe phi thường sẽ ép cô bắt buộc dùng yêu tinh của chính mình đấu với những tù nhân khác nhằm mục đích kiểm tra và tìm bí quyết chiếm đoạt yêu tinh ấy từ bỏ cô. Cho dù vậy, cô dường như không gọi ra long Trắng mắt Xanh trong cả khi các tên tội phạm nhân gần như đã giết cô nếu ngay trong lúc đó Seto không cứu vớt cô. Nhưng kế tiếp Kisara đã gọi ra long Trắng mắt Xanh cùng cứu cả hai.

Akhunadin xúi giục Seto làm thịt Kisara để đưa Rồng trắng mắt xanh, nhưng mà anh tỏ ý không muốn làm. Cô gồm giác quan vật dụng sáu cực kỳ nhạy bén, rất có thể linh cảm đúng chuẩn những gian nguy đang đến. Khi Seto đang bị Akhunadin lôi kéo, Kisara đã cảm giác được với chạy đi tìm kiếm anh. Trên đường đi, cô đã gặp mặt Seto Kaiba thời hiện nay tại vừa bị lôi về vượt khứ. Cô nói cùng với anh rằng thế lực tà ác sắp xâm lăng thế giới, cùng khi anh tỏ ý hoài nghi cô đã vứt đi. Khi kiếm được Seto đang bị Akhunadin bóc khỏi Pharaoh cùng các tư tế và xúi giục, cô đã võ thuật để đảm bảo an toàn anh bằng Rồng Trắng đôi mắt Xanh và đã giúp anh cưng cửng quyết đứng về phe Pharaoh. Tuy thế sau đó, cô đã bị tiêu diệt khi đứng ra chắn mang lại Seto ngoài đòn tiến công của Akhunadin. Akhunadin nói rằng sẽ biết Kisara sẽ bảo đảm an toàn Seto, và đó chính là điểm yếu để hắn hủy diệt cô. Lúc Seto bị Akhenaden thôi miên và đấu cùng với Atem, linh hồn của cô ý trong long trắng đôi mắt xanh đã tiêu diệt Akhunadin với giải bay Seto. Sau đó, Seto đang bế Kisara đứng trước bàn đá nhốt rồng Trắng mắt Xanh, đó cũng đó là cảnh Seto Kaiba đã thấy khi kí ức quá khứ hiện tại về vào trận đấu với Ishizu Ishtar.

Takahashi từng nói rằng ban sơ ông vẫn định khai quật sâu hơn mối quan hệ của Seto và Kisara (gồm bao gồm một thủ đoạn nhất thời của Seto nổi dậy chống lại Pharaoh nhằm trả thù cho tử vong của Kisara), nhưng lại để đúng lúc hạn nộp kịch bản, chi tiết đó đành bị cắt. Theo lời Takahashi, tình yêu của Seto dành cho Kisara bao gồm là 1 phần nguyên nhân Kaiba bị ám ảnh bởi rồng Trắng đôi mắt Xanh cho vậy. Tình yêu của cô so với Seto thực sự sâu đậm, cô đã đại chiến để bảo đảm an toàn và chết vì chưng anh, với cô cũng đã cứu Seto thoát khỏi sự tinh chỉnh và điều khiển của Akhenaden. Cảm xúc đó một trong những phần xuất phân phát từ lòng biết ơn của cô, vì Seto đã các lần cứu và bảo đảm cô. Ngược lại, có vẻ như như Seto cũng dành cho Kisara cảm xúc sâu sắc. Anh đã nhận được ra sự man rợ của kế hoạch sử dụng hồ ly trong tín đồ dân trong khi thấy Kisara bị xay chiến đấu. Anh nhất mực phản đối bài toán lấy yêu quái của Kisara và đã đảm bảo an toàn cô khi Akhenaden ước ao làm điều đó. Và này cũng là lần độc nhất anh khóc… lúc Kisara chết.

Xem thêm: Teamobi/ Trang Chủ /Nhận Quà Game Khí Phách Anh Hùng Cho Máy Tính Pc Windows

Rồng Trắng đôi mắt Xanh là hồ ly tinh trong vong linh cô, với dù không có phép thuật, cô vẫn có thể gọi ra nó. Tuy vậy, vày một lí do không rõ, cô không bao giờ gọi dragon Trắng đôi mắt Xanh để bảo đảm an toàn mình, nhưng mà chỉ cần sử dụng nó để bảo đảm an toàn Seto. Theo như vào anime, vong linh cô links với long Trắng mắt Xanh, tức là nếu mang Rồng Trắng mắt Xanh ra khỏi cô, cô đã chết. Sau này, khi cô chết, cô đang trao rồng Trắng đôi mắt Xanh mang lại thần quan tiền Seto và củng là Kaiba dịp bấy giờ.