Khu rừng tự cạnh bên ở Nhật phiên bản Aokigahara là một trong trong những địa điểm tự tử danh tiếng nhất thế giới. Theo cầu tính, mỗi năm, ít nhất 100 tín đồ vào khu rừng rậm này và không quay về. Lúc vào sâu trong rừng tự giáp Aokigahara nhưng mà không đi trên con đường chính, chúng ta có thể bắt chạm mặt những cảnh tượng tởm hãi, chẳng hạn như đồ đạc của các người từ tử vứt lại, thi thể,...Không cần ai mang lại Aokigahara cũng từ bỏ vẫn. Một vài người tìm kiếm đến vùng rừng núi này chỉ nhằm trải nghiệm. Được biết, trong vùng đồi núi Aokigahara bao hàm cây xanh hàng trăm tuổi. Lúc bị lạc đường trong khu rừng, các bạn không thể call điện mong cứu bởi vì sắt trường đoản cú trong khu đất của vùng đồi núi khiến điện thoại thông minh di động cấp thiết hoạt động.

Bạn đang xem: Rừng tự sát nhật bản

*

Để kị bị lạc đường, nhiều người sử dụng sợi dây rất dài để lưu lại đường đi trong quần thể rừng.Khu rừng tự ngay cạnh này rất rộng lớn với rậm rạp. Bởi vì vậy, việc tìm kiếm thi thể của những người mang đến đây từ tử chạm chán khó khăn. Tuy nhiên, các cuộc search kiếm vẫn được thực hiện hàng năm, tính từ lúc năm 1970. Lúc phát hiện tại thi thể, nhóm tuần tra sẽ mang đến thành phố nơi fan quá chũm được xác minh danh tính và sẵn sàng cho bài toán an táng.Khu rừng Aokigahara biết tới bị ma ám, với không ít vụ từ bỏ sát xảy ra tại khu vực này. 

*

Nhật bạn dạng nằm trong số những nước có xác suất tự sát tối đa thế giới.Hầu hết những người dân tự gần kề trong khu rừng bằng cách treo cổ.Nhiều fan đến phía trên kể lại rằng vùng đồi núi tạo ra cảm xúc cô đơn đáng sợ mà họ không ước ao trải nghiệm một lần như thế nào nữa.Nhiều tấm biển được để trước lối vào vùng rừng núi khuyên những người dân đến trên đây hãy nghĩ về đến tín đồ thân, bạn bè và từ vứt ý định trường đoản cú tử.

*

Theo báo cáo của chính phủ Nhật Bản, đây là nơi có con số người từ bỏ tử phệ thứ nhị trên núm giới, sau cây “cầu từ bỏ tử” Golden Gate, nghỉ ngơi San Francisco của Mỹ.Ông Azusa Hayano, một học trả Nhật Bản, đã nghiên cứu và phân tích và trông coi khu rừng rậm này xuyên suốt 30 năm qua. Mặc dù nhiên, ông vẫn không thể lý giải tại sao tín đồ ta lại đến khu rừng này để tự tử.Ông cầu tính rằng một mình ông đã vô tình thấy hơn 100 tử thi trong hai mươi năm qua.Lý do đúng mực mà nhiều người dân chọn khu rừng rậm này làm nơi dứt cuộc đời bản thân vẫn là một trong điều túng bấn ẩn, nhưng tín đồ ta vẫn mách nhau nhau một mẩu truyện về người trước tiên chọn vùng rừng núi để bị tiêu diệt là do tác động từ một cuốn đái thuyết.

*

Cuốn đái thuyết từ trong những năm 1960 - black Sea Trees ở trong phòng văn Seicho Matsumoto cùng với đoạn kết là đôi tình nhân tìm tới cái chết ở cánh rừng này.Nhưng cũng có tương đối nhiều người nhận định rằng người ta tìm về Aokigahara trước lúc cuốn tè thuyết này ra đời. Một trong những ý kiến lại nói, số lượng người tự gần kề cao ở đây là do cuốn sách Cẩm nang rất đầy đủ về tự sát in năm 1993 của Wataru Tsurumuin, trong các số đó nói cánh rừng này là "chỗ hoàn hảo nhất để chết".Cả nhị cuốn sách này thường được tra cứu thấy mặt những xác bạn chết trong rừng Aokigahara.Một số khác tin rằng, Aokigahara có tương quan đến... Quỷ dữ. Nhiều mẩu chuyện kể lại, rừng Aokigahara là nơi sống của rất nhiều linh hồn fan chết yểu hoặc bị bỗng tử.

Xem thêm: Những Đường Dây Bán Dâm Gắn Mác Hoa Hậu, Người Mẫu Từng Gây Rúng Động Dư Luận

*

Ngay cả những người có ý định mang đến đây gặm trại cũng bị liệt vào dạng nghi ngờ muốn kết liễu đời mình. Vì đó, họ luôn được nhân viên theo gần kề và lựa lời khuyên nhủ nhủ lúc cần. Nhiều biển báo được dựng lên ở các lối đi xuyên suốt vùng đồi núi với hầu như lời nhắn như: "Hãy để ý đến đến con cháu và mái ấm gia đình của bạn" giỏi "Mạng sống của người sử dụng là món tiến thưởng mà bố mẹ bạn trao cho".Nhiều đội tình nguyện được thành lập để triển khai rà soát, ngăn chặn những người dân đến trên đây tự sát, hoặc tìm kiếm kiếm thi thể để mai táng nạn nhân được tử tế, núm vì băng hà trong rừng hoang lạnh.