Theo đó, thông số kỹ thuật công bố trước đây của Crytek đã ít nhiều gây lầm lẫn với những game thủ. Thực chất, thông số kỹ thuật “điên rồ” đó là khi tựa game này được chơi trên độ sắc nét 4K. Dưới đây là thông số kỹ thuật chính xác của phòng sản xuất:

Cấu hình phải chăng nhất:

CPU: Dual vi xử lý core with HyperThreading công nghệ or quad vi xử lý core CPUVí dụ: Intel vi xử lý core i3 2.8 GHz (3220T) or AMD Phenom II X4 3.2 GHz (945)Memory: 4 GB RAMGPU: DirectX 11 graphics thẻ with 1 GB clip RAMVí dụ: NVIDIA GeForce GTX 560 or AMD Radeon HD 7770OS: 64 bit Windows (Vista, 7, 8)HDD: 26GB cấu hình đề nghị:

CPU: Quad vi xử lý core or Six core CPUVí dụ: Intel core i5 3.3 GHz (2500k) or AMD FX-6350 3.9 GHzMemory: 8 GB RAMGPU: DirectX 11 graphics card with 2 GB video clip RAMVí dụ: NVIDIA GeForce GTX 660Ti or AMD Radeon 260x or 7850OS: 64 bit Windows (Vista, 7, 8)HD: 26GB thông số kỹ thuật cho độ sắc nét 4K:

CPU: Quad vi xử lý core or Eight core CPUVí dụ: Intel bộ vi xử lý core i7 3.5 GHz (2700k) or AMD FX-8350 4.0 GHzMemory: 8 GB RAMGPU: DirectX 11 graphics card with 4 GB đoạn clip RAMVí dụ: NVIDIA GeForce GTX 780/ Titan or AMD Radeon 290xOS: 64 bit Windows (Vista, 7, 8)HD: 26GB Ryse: Son of Rome là tựa game phiêu lưu mắt nhìn thứ 3 được cải cách và phát triển bởi Crytek cùng phát hành vị Microsoft Studios. Cốt truyện kể về cuộc đời của binh sĩ Marius Titus và tuyến đường trở thành thống lĩnh quân team Roman. Ryse: Son of Rome thừa nhận được rất nhiều phản ứng trái lập từ các nhà phê bình game. Tuy vậy được ca ngợi có một tình tiết đặc dung nhan nhưng gameplay lặp đi lặp lại khiến tựa trò chơi này nhiều khi khá nhàm chán.

Bạn vẫn xem: Crytek Công Bố cấu hình Tối Thiểu Của Ryse: Son Of Rome Hé Lộ thông số kỹ thuật Khủng

Ryse: Son of Rome launch trailer (Xbox One)

Theo Game4V

Ryse: Son of Rome chào làng ngày thành lập và cấu hình yêu cầu

Ryse: Son of Rome nhiều kĩ năng sẽ "trừng phạt" trong cả những cỗ PC tân tiến nhất nhờ cung ứng độ phân giải 4K. Với tư phương pháp là một thành phầm đến tự Crytek - studio sản hình thành series lừng danh sát hartware Crysis, việc Ryse: Son of Rome được đưa thể lên PC đã làm cho nhiều tín thiết bị phần cứng cảm xúc hứng khởi, chưa phải vì đây là một trò nghịch thực sự hấp dẫn mà bởi hy vọng kiểm tra mức độ mạnh máy bộ tính mà lại mình dày công quan tâm bấy lâu nay. Đặc biệt là sau thời điểm Crytek tuyên tía Ryse: Son of Rome cũng trở nên đặt ra chuẩn mực mới cho những dàn PC hệt như Crysis đã làm được trong vượt khứ.
Bạn đang xem: Crytek công bố cấu hình tối thiểu của ryse: son of rome trên pc

*

Vừa qua trên trang để trước Ryse: Son of Rome ở trong hệ thống bán sản phẩm Steam, thông tin về cấu hình yêu mong đã được đăng mua một biện pháp khá chung chung tuy nhiên qua đó, bọn họ cũng rất có thể thấy Ryse: Son of Rome sẽ không còn nhẹ nhàng một chút nào khi ở tại mức tối thiểu nó đã yêu cầu 4GB RAM và card đồ họa cung ứng DirectX 11 với 1GB VRAM. Cụ thể hơn, mời chúng ta xem dưới đây.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows Vista, 7, 8 (64-bit)

CPU: hãng intel Dual vi xử lý core 2.8GHz, AMD Dual core 3.2GHz

RAM: 4GB

VGA: cung ứng DirectX 11 cùng với 1GB VRAM

HDD: 26GB

Cấu hình ý kiến đề xuất

Hệ điều hành: Windows Vista, 7, 8 (64-bit)

CPU: Quad core hoặc Six bộ vi xử lý core

RAM: 8GB

VGA: hỗ trợ DirectX 11 với 2GB VRAM

HDD: 26GB

Bên cạnh cấu hình, trang đặt trước cũng bật mí ngày tạo ra của Ryse: Son of Rome , đó là 10/10 tức khoảng hơn 1 mon nữa tính từ thời điểm hiện tại. Giả dụ muốn trải nghiệm trò chơi trong lúc PC hiện tại chưa đáp ứng nhu cầu được số đông yêu mong nói trên, đây vẫn là lúc thích hợp để các bạn "nghiên cứu" nâng cấp về phần cứng yêu thích hợp dành cho mình.

Ra mắt trong tháng 11/2013 chọn lọc trên Xbox One, Ryse: Son of Rome đưa bạn chơi đến với bối cảnh thành Rome thượng cổ trong vai Titus Marius - một vị tướng quân mang trong bản thân mối thù gia đình với tộc tín đồ Babarian. Tuy nhiên sở hữu trang bị họa tuyệt hảo nhưng tình tiết mờ nhạt cùng nền tảng gameplay phụ thuộc vào nhiều vào những pha quay lừ đừ và QTE đã khiến Ryse: Son of Rome chỉ tạm dừng ở một tựa game hành vi ở mức trung bình khá.

Theo Gamek

Ryse: Son of Rome sẽ sản xuất trên PC Tựa trò chơi từng độc quyền mang đến Xbox One - Ryse: Son of Rome sẽ có phiên bạn dạng cho PC vào ngày thu năm nay.

Xem thêm: Lmht: Hi Am Gosu Là Ai, Hi I'M Gosu Là Ai, Lmht: Hi Im Gosu Chính Thức Xuất Đầu Lộ Diện

Ryse: Son of Rome ban sơ được ra mắt như một tựa game kinh điển độc quyền dành cho hệ máy game play Xbox One, mà lại sau sự lose về khía cạnh doanh thu cũng tương tự khó khăn mà...