Cardcaptor Sakura giỏi Sakura thủ lĩnh thẻ bài là một tập phim anime Nhật bạn dạng của đạo diễn Asaka Morio, sản xuất bởi Madhouse và Bandai Visual. Chắc các bạn đang lưu ý đến Sakura Thủ lĩnh thẻ bài bác Phần 3 khi nào thì gồm và liên kết đọc cũng giống như xem lắm rồi yêu cầu không? tất cả sẽ có ở đoạn cuối của bài viết này.

Bạn đang xem: Sakura thủ lĩnh thẻ bài phần 3

Tóm tắt phim Sakura thủ lĩnh thẻ bài

Pháp sư Clow Reed đã tạo ra một bộ bài phép thuật vô cùng thần túng thiếu và hàm ấn bộ bài xích này vào một trong những quyển sách Clow được lưu giữ trữ hàng ngàn năm.

Một ngày kia, Sakura Kinomoto đang tìm thấy quyển sách Clow này ở bên dưới căn hầm nhà đất của cô và câu chuyện bắt đầu từ đó. Cô được chọn quản lý nhân bắt đầu của quyển sách. Sakura sẽ vô tình giải thoát cho các thẻ bài ma thuật.

*

Linh thú quản lý các thẻ bài được Sakura gọi là Kero (Cerberus) vẫn thức tỉnh giấc và chỉ định và hướng dẫn cô yêu cầu truy tìm cùng bắt những thẻ bài lại còn nếu như không muốn tai họa sẽ ập xuống trái đất.

Tomoyo – người bạn bè thiết tốt nhất của Sakura.

Một cậu bé nhỏ là họ hàng xa của Clow Reed tới từ Hồng Kông có tên là Li Syaorang đã yêu ước Sakura trả lại thẻ bài mà cô thu phục được do nghĩ rằng chính cậu ta mới là người sở hữu của những thẻ bài. Lúc đầu họ là người thù, dẫu vậy sau một thời gian họ đang trở thành những người chúng ta tốt.

Ngoài Kero ra còn tồn tại một người nữa cũng cai quản các thẻ bài xích đó là Yue kẻ phán xét cuối cùng. Với lớp vỏ quanh đó là Yukito – bạn của anh trai Sakura – Touya. Yukito là fan mà Sakura đã từng rất thích hợp từ thời gian đầu.

Sau lúc đã thu phục được toàn bộ các thẻ bài Clow, Sakura phải vượt mặt được Yue và để được phán quyết có xứng danh là người chủ của những thẻ bài xích Clow, Yue cùng cả Kero xuất xắc không.

Cuối cùng, với sự giúp đỡ của gia sư Mizuki Kaho, Sakura vẫn chiến thắng.

Một thời hạn sau, một học viên đến từ nước Anh mang tên Eriol Hiragawa chuyển cho học cùng với Sakura.

Lúc này, Sakura bắt đầu chuyển hóa các lá bài Clow thành lá bài Sakura cân bằng sức mạnh của các vì sao. Sau khoản thời gian chuyển hóa thành công xuất sắc hai thẻ bài sau cùng ( Light cùng Dark ) đầy đủ chuyện được phơi bày.

Eriol là Clow Reed kiếp trước, đầu bầu kiếp này với nhì hóa thân một là Eriol còn nhị là Fujitaka – bố của Sakura. Dẫu vậy trong 2 fan này thì chỉ tất cả Eriol là bảo tồn được kí ức và ma lực.

Eriol đã nhờ Sakura chia gần như ma lực của Eriol mang đến Eriol và Fujitaka, tiếp nối trở về Anh. Còn Sakura nhận biết tình cảm của bản thân mình và Syaorang. Cuối cùng 2 người hạnh phúc bên nhau.

Sakura Thủ lĩnh thẻ bài xích Phần 1: Xem trên đây.

Sakura Thủ lĩnh thẻ bài xích Phần 2: Xem tại đây.

Xem thêm:

Sakura Thủ lĩnh thẻ bài bác Phần 3 chưa thi công nhé mọi người. Siêu tiếc, chúng tôi sẽ update ngay lúc phần 3 được vạc hành.