Lưu ý: Nếu sự cố của chúng ta ngăn không cho mình khởi đụng vào Windows, bạn sẽ không thể có tác dụng theo các bước trong bài viết này. Sau thời điểm thiết bị tìm phương pháp khởi rượu cồn lại một vài lần, bạn sẽ nhận được Windows chọn Phục hồi, chúng ta có thể sử dụng tùy lựa chọn này để tìm cách giải quyết sự cố. Click chuột một nối kết dưới tương ứng cùng với phiên bản Ứng dụng Windows:

Tóm tắt

Một "khởi rượu cồn sạch" đã bắt Windows với một tập hợp tối thiểu các trình điều khiển và tinh chỉnh và công tác khởi rượu cồn để bạn có thể xác định coi liệu một công tác nền tất cả can thiệp vào trò đùa hay chương trình của người tiêu dùng hay không. Điều này tương tự như việc ban đầu Windowstrong chế độ Két sắt , tuy nhiên cung cấp cho bạn thêm quyền kiểm soát đối với những thương mại & dịch vụ và lịch trình chạy khi khởi động sẽ giúp đỡ bạn giải pháp ly các tại sao gây ra vấn đề.

Cách tiến hành khởi động sạch

Ban đầu, quá trình này có thể phức tạp, nhưng việc triển khai theo thứ tự, theo từng bước, để giúp đỡ bạn làm cho mình trở đề xuất đúng tiến độ.Bạn đang xem: Sao star sự hiện hữu cuối cùng

Làm theo các bước sau để tiến hành khởi động tinh giản trong Windows 10. Triển khai khởi động sạch mang lại Windows 7, cùng với Windows 8 với Windows 8,1

Trong vỏ hộp tìm tìm trên thanh tác vụ, nhập msconfig, rồi chọn Cấu hình Hệ thống từ các kết quả.

Bạn đang xem: Sao star sự hiện diện cuối cùng


*

Quan trọng Nếu máy vi tính được kết nối với mạng, setup chính sách mạng hoàn toàn có thể ngăn không cho chính mình thực hiện theo công việc này. Chỉ sử dụng tiện ích cấu hình Hệ thống để biến đổi các tùy chọn khởi động nâng cấp trên laptop bằng lý giải từ kỹ sư cung cấp của truthan.vn. Sử dụng tiện ích thông số kỹ thuật Hệ thống có thể khiến máy vi tính không thể sử dụng được.

Trên tab Dịch vụ của Cấu hình Hệ thống, chọn Ẩn tất cả dịch vụ truthan.vn, tiếp nối chọn vô hiệu hóa hóa tất cả.

Trên tab Khởi rượu cồn củaCấu hình Hệ thống, chọn Mở Trình thống trị Tác vụ.

Bên dưới Khởi đụng trong Trình quảnlý Tác vụ , so với mỗi mục khởi động, lựa chọn mục rồi chọn Tắt.

*

Đóng Trình làm chủ tác vụ.

Windows 8.1 và Windows 8

Vuốt từ mép phải màn hình hiển thị vào rồi lựa chọn Tìm kiếm. Hoặc nếu khách hàng đang cần sử dụng chuột, hãy trỏ cho tới góc dưới bên buộc phải của màn hình, rồi chọn Tìm kiếm.

Nhập msconfig vào hộp tìm kiếm, rồi chọn msconfig

*

Trên tab Dịch vụ của Cấu hình Hệ thống, lựa chọn Ẩn toàn bộ dịch vụ truthan.vn, kế tiếp chọn vô hiệu hóa hóa tất cả.

Quan trọng Nếu máy tính được kết nối với mạng, thiết đặt chính sách mạng rất có thể ngăn không cho bạn thực hiện tại theo quá trình này. Chỉ thực hiện tiện ích cấu hình Hệ thống để chuyển đổi các tùy chọn khởi động nâng cao trên laptop bằng hướng dẫn từ kỹ sư cung cấp của truthan.vn. áp dụng tiện ích thông số kỹ thuật Hệ thống hoàn toàn có thể khiến máy tính không thể sử dụng được.

Trên tab Khởi động củaCấu hình Hệ thống, lựa chọn Mở Trình quản lý Tác vụ.

Chọn Khởi động vào Trình thống trị Tác vụ, sau đó so với từng mục khởi động, chọn mục rồi lựa chọn Tắt.

*

Đóng Trình quản lý tác vụ.

Trên tab Khởi cồn củaCấu hình Hệ thống, chọn OK, rồi khởi rượu cồn lại trang bị tính.

*

Máy tính sẽ khởi rượu cồn lại trong môi trường thiên nhiên khởi đụng sạch. Làm cho theo các bước khắc phục sự cố gắng để sở hữu đặt, gỡ thiết lập hoặc chạy vận dụng của bạn. Máy tính xách tay của chúng ta có thể tạm thời bị mất một số chức năng khi sẽ ở trong môi trường xung quanh khởi hễ sạch, tuy nhiên tác dụng đó đã trả về. Hoàn tất khắc phục sự nạm và đặt lại máy vi tính để khởi rượu cồn bình thường.

Đăng nhập vào thứ tính bằng phương pháp sử dụng thông tin tài khoản có quyền quản trị viên.

Chọn Bắt đầu, nhập msconfig.exe vào hộp ban đầu Tìm kiếm, rồi nhấn Enter để khởi cồn tiện ích thông số kỹ thuật Hệ thống.Lưu ý nếu như khách hàng được nhắc nhập mật khẩu tín đồ quản trị hoặc xác nhận, hãy nhập mật khẩu đăng nhập hoặc xác nhận.

Trên tab Chung, lựa chọn Khởi động theo lựa chọn, rồi vứt chọn cài mục khởi động. (Hộp kiểm sử dụng Boot.ini nơi bắt đầu không sẵn dùng.)
Trọng Nếu
máy vi tính được liên kết với mạng, thiết đặt chính sách mạng rất có thể ngăn không cho mình làm theo các bước sau. Chỉ áp dụng tiện ích cấu hình Hệ thống để biến đổi các tùy chọn khởi động nâng cấp trên máy tính bằng trả lời từ kỹ sư hỗ trợ của truthan.vn. áp dụng tiện ích thông số kỹ thuật Hệ thống có thể khiến laptop không thể thực hiện được.

Trên tab Dịch vụ, chọn Ẩn tất cả các dịch vụ truthan.vn, tiếp nối chọn Tắt tất cả.
ý Bước
này có thể chấp nhận được dịch vụ truthan.vn thường xuyên chạy. Những dịch vụ này gồm có kết nối mạng, cắm và Chạy, Ghi Sự kiện, report Lỗi và những dịch vụ khác. Nếu như bạn vô hiệu hóa những dịch vụ này, chúng ta cũng có thể xóa vĩnh viễn tất cả các điểm khôi phục. Không thực hiện làm việc này nếu bạn có nhu cầu sử dụng tiện ích Khôi phục khối hệ thống cùng với các điểm phục hồi hiện tại.

Cài đặt, dỡ thiết lập hoặc chạy ứng dụng

Sau khi khởi đụng lại sản phẩm công nghệ tính, các bạn sẽ có môi trường khởi động solo giản. Sau đó, thực hiện một trong những thao tác sau sao cho phù hợp với tình huống của bạn:

nếu khách hàng không thể thiết lập hoặc gỡ thiết lập một lịch trình hay bạn dạng cập nhật trước khi tiến hành khởi động đối chọi giản, hãy thử cài đặt hoặc gỡ thiết đặt chương trình hoặc bản cập nhật đợt nữa

Chú ý nếu như bạn nhận được lỗi "Không thể truy nã nhập dịch vụ thương mại Trình setup Windows" trong vượt trình thiết đặt hoặc gỡ tải đặt, bạn sẽ cần thêm thông tin. Phương pháp khởi động dịch Windows Installer lúc không tải được những dịch vụ hệ thống. Sau đó cài đặt hoặc gỡ cài đặt chương trình hoặc update lại.

Nếu thừa trình thiết đặt hoặc gỡ setup thành công, sự chũm của bạn sẽ được giải quyết và xử lý và bạn cũng có thể bắt đầu như thông thường. Biện pháp đặt lại laptop để ban đầu như bình thường 

Nếu thiết đặt hoặc dỡ thiết lập vẫn ko thành công, điều này nghĩa là việc cố này không hẳn do sự xung đột áp dụng hoặc dịch vụ. Bạn cần liên hệ với nhà thêm vào chương trình để được hỗ trợ ví dụ hơn. 

Cách khẳng định nguyên nhân gây nên sự ráng sau khi chúng ta thực hiện tại khởi hễ sạch

Nếu sự cố của doanh nghiệp không xảy ra khi máy tính xách tay đang nghỉ ngơi trong môi trường thiên nhiên khởi đụng sạch sẽ, bạn cũng có thể xác định xem thương mại dịch vụ hoặc áp dụng khởi rượu cồn nào đang gây ra vấn đề bằng cách bật hoặc tắt bọn chúng một cách khối hệ thống và khởi rượu cồn lại máy tính. Trong khi bật một dịch vụ hoặc mục khởi rượu cồn lại riêng biệt và khởi rượu cồn lại từng lần cuối cùng sẽ search thấy thương mại & dịch vụ hoặc vận dụng có vấn đề, cách kết quả nhất để làm điều này là kiểm soát một nửa của bọn chúng cùng một lúc, vày đó vứt bỏ một nửa những mục là tại sao tiềm tàng với các lần khởi đụng lại đồ vật tính. Sau đó, chúng ta cũng có thể lặp lại quy trình này cho đến khi giải quyết và xử lý được sự cố. Dưới đó là cách thực hiện:

Ví Windows 10, trong hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ, nhập msconfig. (Trong Windows 8 hoặc 8.1, trượt nhanh từ mép phải màn hình hiển thị vào vào rồi lựa chọn Tìm kiếm. Hoặc nếu khách hàng đang cần sử dụng chuột, hãy trỏ tới góc bên dưới bên đề xuất của màn hình, rồi lựa chọn Tìm kiếm. Trong hộp tìm kiếm, nhập msconfig.)

Chọn msconfig hoặc Cấu hình Hệ thống từ công dụng tìm kiếm.

Chọn Dịch vụ, kế tiếp chọn Ẩn tất cả các dịch vụ truthan.vn.

Chọn từng vỏ hộp kiểm sinh hoạt nửa trên của danh sách Dịch vụ.

Chọn OK, rồi chọn Khởi hễ lại.

Sau khi máy tính khởi động lại, hãy xác minh xem sự cầm cố vẫn tiếp nối hay không.

Nếu vẫn xẩy ra sự cố, tức là một trong những mục được kiểm tra là dịch vụ gây ra sự cố. Tái diễn bước 1 mang lại 6 cơ mà ở bước 5, hãy bỏ chọn những ô kiểm sống nửa dưới list Dịch vụ các bạn đã chọn trong lượt kiểm tra trước đó.

Nếu không xẩy ra sự cố, có nghĩa là các mục được chọn chưa phải là tại sao gây ra sự cố. Lặp lại công việc 1 cho tới 6 tuy vậy ở cách 5, nên lựa chọn các ô kiểm ngơi nghỉ nửa dưới trong danh sách Dịch vụ mà các bạn đã vứt chọn trong đợt kiểm tra trước đó.

Lặp lại công việc này cho tới khi các bạn tìm ra sự vắt với một thương mại & dịch vụ hoặc cho tới khi xác minh được không tồn tại dịch nào là lý do gây ra sự cố. Nếu như bạn gặp sự vắt khi chỉ bao gồm một thương mại & dịch vụ được chọn trong list Dịch vụ, hãy gửi tới bước 10. Nếu không có dịch vụ nào tạo ra sự cố, hãy đưa tới bước 8.

Chọn Khởiđộng , tiếp đến chọn nửa bên trên của hộp kiểm trong list Mục Khởi động.

Chọn OK, rồi chọn Khởi động lại.

Nếu vẫn xảy ra sự cố, hãy tái diễn bước 8, nhưng lần này quăng quật chọn các ô kiểm nghỉ ngơi nửa dưới danh sách Mục Khởi động mà chúng ta đã chọn trong lần kiểm tra trước.

Nếu không xảy ra sự cố, tái diễn bước 8 với chọn những ô kiểm làm việc nửa trên list Mục Khởi động mà các bạn đã quăng quật chọn trong lần kiểm tra trước. 

Sau khi bạn xác định được mục khởi động hoặc dịch vụ gây nên sự cố, hãy liên hệ với nhà sản xuất chương trình để xác định xem rất có thể khắc phục được sự cố kia hay không. Hoặc chạy một Windows với mục vụ việc bị loại bỏ hóa. Để thực hiện điều này, hãy chạy tiện ích thông số kỹ thuật Hệ thống cùng bật những mục thương mại & dịch vụ và Khởi động của người tiêu dùng nhưng quăng quật chọn vỏ hộp kiểm cho mục sự cố.

Đăng nhập vào thiết bị tính bằng cách sử dụng thông tin tài khoản có quyền quản trị viên.

Chọn Bắt đầu, nhập msconfig.exe vào vỏ hộp Bắt đầu Tìm kiếm, rồi nhấn Enter nhằm khởi rượu cồn tiện ích thông số kỹ thuật Hệ thống.Lưu ý nếu như bạn được nhắc nhập mật khẩu fan quản trị hoặc xác nhận, hãy nhập mật khẩu đăng nhập hoặc xác nhận.

Chọn tab Dịch vụ, rồi lựa chọn Ẩn tất cả các dịch thương mại dịch vụ truthan.vn.

Chọn nửa trên của những hộp kiểm trong danh sách Dịch vụ.

Chọn OK, rồi lựa chọn Khởi cồn lại.

Sau khi máy tính kết thúc khởi động lại, hãy xác định coi sự cố còn xảy ra không.

Nếu vẫn xảy ra sự cố, tái diễn bước 1 tới 5 tuy thế ở cách 4, hãy bỏ chọn các ô kiểm ngơi nghỉ nửa dưới list Dịch vụ mà các bạn đã chọn trong đợt kiểm tra trước.

Nếu sự ráng không xảy ra thì mục đang kiểm tra chưa hẳn là tại sao gây ra sự cố. Lặp lại các bước từ 1 cho 5, tuy nhiên trong bước 4, hãy bật nửa bên trên của hộp mà bạn đã xóa vào danh sách thương mại dịch vụ trong kiểm tra cuối cùng.

Nếu bạn vẫn gặp sự cố sau thời điểm chỉ chọn một thương mại dịch vụ trong danh sách Dịch vụ, điều này có nghĩa là thương mại & dịch vụ đã lựa chọn đó gây ra sự cố. Hãy đưa tới bước 9. Nếu không có dịch vụ nào tạo ra sự cố này, hãy chuyển tới bước 7.

Chọn Khởiđộng , sau đó chọn nửa bên trên của vỏ hộp kiểm trong list Mục Khởi động. 

Chọn OK, rồi chọn Khởi cồn lại.

Nếu vẫn xảy ra sự cố, hãy tái diễn bước 7, tuy vậy lần này bỏ chọn những ô kiểm nghỉ ngơi nửa dưới list Mục Khởi động mà chúng ta đã chọn trong lần kiểm tra trước đó.

Nếu không xẩy ra sự cố, hãy tái diễn bước 7 còn chỉ chọn những hộp kiểm sống nửa trên danh sách Mục Khởi động mà các bạn đã bỏ chọn. Lặp lại quá trình này cho đến khi bạn đã chọn toàn bộ các hộp kiểm.

Nếu bạn vẫn gặp sự cố sau thời điểm chỉ chọn một Mục khởi động trong danh sách Mục khởi động, điều này có nghĩa là Mục khởi động đang chọn gây nên sự cố. Hãy đưa tới bước 10. Nếu không có mục khởi cồn nào tạo ra sự rứa này thì một thương mại & dịch vụ của truthan.vn bao gồm thể tạo ra sự cố. Để sửa dịch vụ, truthan.vn đề xuất đặt lại hoặc thiết lập lại Windows.

Sau lúc bạn xác định được mục khởi động hoặc dịch vụ tạo ra sự cố, hãy liên hệ với nhà sản xuất chương trình để xác định xem có thể khắc phục được sự cố kia hay không. Hoặc chạy một Windows với mục vụ việc bị vô hiệu hóa hóa. (Chạy nhân tiện ích cấu hình Hệ thống cùng bật các mục dịch vụ thương mại và Khởi động của chúng ta nhưng quăng quật chọn vỏ hộp kiểm đến mục sự cố.)

Đặt lại máy vi tính để khởi động bình thường sau khi khắc chế sự cố bằng khởi cồn sạch

Sau khi bạn đã chấm dứt việc hạn chế và khắc phục sự cố, làm cho theo các bước sau để đặt lại để máy tính khởi đụng bình thường.

Windows 10, Windows 8.1 và Windows 8

Trong Windows 10, trong vỏ hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ, nhập msconfig. (Trong Windows 8 hoặc 8.1, trượt cấp tốc từ mép phải màn hình hiển thị vào trong rồi chọn Tìm kiếm. Hoặc nếu như bạn đang dùng chuột, hãy trỏ cho tới góc bên dưới bên phải của màn hình, rồi lựa chọn Tìm kiếm. Nhập msconfig.)

Chọn msconfig hoặc Cấu hình Hệ thống từ kết quả tìm kiếm.

Trên tab Chung, lựa chọn Khởi động Bình thường.

Chọn Dịch vụ, quăng quật chọn vỏ hộp kiểm sát bên Ẩn vớ dịch vụ truthan.vn, tiếp nối chọn nhảy tất cả.

Chọn Khởi động, tiếp nối chọn Mở Trình cai quản Tác vụ.

Trong Trình thống trị Tác vụ, bật tất cả các chương trình khởi hễ của bạn, rồi chọn OK.

Khi các bạn được nhắc khởi động lại thiết bị tính, nên chọn Khởi cồn lại.

Trong Windows 10, trong vỏ hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ, nhập thống trị máy tính. (Trong Windows 8 hoặc 8.1, trượt cấp tốc từ mép phải màn hình hiển thị vào trong rồi lựa chọn Tìm kiếm. Hoặc, nếu như khách hàng sử dụng chuột, hãy trỏ vào góc dưới bên đề xuất của màn hình, kế tiếp bấm Tìm kiếm. Quản lí lý nhiều loại máy tính.)

Bấm chuột cần hoặc trượt nhanh xuống bên trên Quản lý đồ vật tính trong tác dụng tìm kiếm, rồi chọn Quản lý.

Xem thêm: Lucian Xạ Thủ Tình Ái - Lol Phục Video Liên Minh Huyền Thoại

Trong ngăn chi tiết, bấm vào phải hoặc trượt cấp tốc xuống bên trên Windows thiết đặt ,sau đó lựa chọn Bắt đầu.