Một trong số những tranh luận không có hồi kết vào Thám Tử nổi tiếng Conan sẽ là "LiệuHaibara/Shiho tất cả tình cảm cùng với Conan/Shinichi tuyệt không?". Tuy nhiên vấn đề này đã được nhắc đi kể lại tương đối nhiều lần nhưng mỗi lần được nêu ra đều khiến cho các fan hâm mộ sôi nổi phản hồi và tranh cãi, từng người đều phải sở hữu một hiệ tượng riêng của mình.

Bạn đang xem: Shinichi: "ran chỉ là giấc mơ còn haibara mới là hiện thực"


*

Vẫn biết rằng Shinichi đã bao gồm Ran, họ là đôi bạn thanh mai trúc mã và tất cả lượng fan ủng hộ đông đảo, tuy thế không thể khước từ rằngShiho cũng rất xứng với anh chàng thám tử của bọn chúng ta. Lúc tiếp xúc cùng với Haibara, hẳn Conan cũng có thể có tình cảm đặc biệt quan trọng dành cho cô gái này, mặc dù nhiên tuyệt vời và hoàn hảo nhất đó chưa hẳn là tình yêu phái nam nữ, do trái tim anh đã tất cả Ran rồi. Chắc hẳn rằng cũng vì thế mà Haibara cực kỳ tôn trọng cảm xúc của Conan dành cho Ran Mori phải cô luôn chọn cách im lặng.

Thế nhưng, việcHaibara gồm tình cảm với Conan hay là không trên thức tế chưa khi nào được người sáng tác xác nhận. Sensei vẫn rải thính phần lớn còn chuyện tưởng tượng hay suy đoán thì cứ nhằm các fan hâm mộ đoán già đón non thôi.


*

Mới đây, một page cộng đồng về Thám Tử nổi tiếng Conan sẽ đăng một bài bác post share về chuyện này. Nội dung ví dụ như sau:

"Có nhiều người hỏi bản thân rằng liệu Haibara/Shiho gồm thích Conan/Shinichi tốt không?

Thì trong truyện giỏi trong rộp vấn, sensei chưa từng chính thức xác thực chuyện này. Vào một bài bác phỏng vấn, khi được đặt ra những câu hỏi liệu Haibara tất cả tình cảm với Conan hay là không thì sensei đã trả lời "Tôi để các bạn tự suy nghĩ".

Trong manga có khá nhiều hint cho vấn đề Haibara bao gồm tình cảm với Conan, có nhiều hint tương đối trực diện như lần Yukiko nói với Conan một cô nàng chỉ nhìn cánh mày râu trai khi bao gồm tình cảm với bọn họ hay xung quanh họ có dính gì,...

Nên ở chỗ này mình chỉ nói đến một cụ thể mà không nhiều người lưu ý hơn. Khi Haibara đến bệnh viện thăm Conan, thì bó hoa hồng nhưng mà Haibara thế trên tay có 7 bông. 7 hoa hồng mang chân thành và ý nghĩa tình yêu đắm say mê, cuồng dở người nhưng luôn được giữ kín, phiên bản thân hoa hồng đã là 1 loài hoa nối sát với tình yêu.Người Nhật cực kỳ thích nói về chân thành và ý nghĩa các loại hoa và cảnh này bó hoa cũng rất được sensei vẽ rất bỏ ra tiết.

Tóm lại, sensei không từng chứng thực chính thức Haibara/Shiho gồm tình cảm cùng với Conan/Shinichi tuyệt không, hint là bao gồm và phần còn sót lại là tùy cảm thấy của mỗi người."


*

Sau khi ngôn từ trên được chia sẻ trên MXH, hết sức nhiều tín đồ Conan đã tất cả những cảm xúc khác nhau, quan trọng đặc biệt những fan hâm mộ đẩy thuyền choHaibara với Conan lại cảm giác khá bi quan cho cô bé. Lắp thêm tình cảm solo phương, thích tín đồ ta nhưng lại chỉ hoàn toàn có thể giữ bí mật trong tim thật nhức lòng biết bao.

Có thể nói, Conan cùng Haibara có khá nhiều điểm chung, cùng một chí hướng, cùng đương đầu với những khó khăn, nguy hiểm, họ đa số căm hận tổ chức Áo Đen và cùng nhau tìm phương pháp để đưa tổ chức triển khai tội ác này ra ánh sáng. Tất cả những điều này khiến Conan và Haibara càng hiểu thâm thúy về nhau, càng cần sát cánh bên nhau rộng khi cuộc sống và cái chết cận kề. Nếu vẫn hiểu nhau đến như vậy và chuẩn bị hy sinh vị nhau, thì mối quan hệ giữaConan với Haibara tạm dừng ở việc "trên tình chúng ta dưới tình yêu" có lẽ rằng sẽ tốt nhất.


Một số comment của các fan hâm mộ về quan hệ giữa Conan và Haibara:

- Đọc truyện thì thấy có tương đối nhiều tình tiết đến thấy bé Ai tất cả tình cảm cùng với Shin lắm. Tuy nhiên mình chưa lúc nào có ý nghĩ mong mỏi đẩy thuyền cho hai tín đồ này. Trước tiên là couple Shin Ran thật sự quá vững chắc và kiên cố rồi. Máy hai là mình muốn Ai ở bên cạnh Shin cùng với tư cách một tín đồ bạn, một người cộng sự đắc lực và thấu hiểu cậu ấy. Nhị người có vẻ như rất kết hợp ăn ý với nhau trong quá trình và cũng đều có hoàn cảnh tương tự, gồm nỗi khổ riêng biệt nên luôn luôn hiểu và giúp đỡ nhau.

- bản thân thì nghĩ rằng "TỪNG CÓ" nhé, tới cả Sera từng crush Shinichi hồi nhỏ tuổi thì chuyện Gosho tung hint một phía cho Haibara trọn vẹn có thể, bản thân thấy rõ ngơi nghỉ tập Conan treo kính đến Haibara luôn rồi. Tuy vậy thôi, đừng cải cách và phát triển thêm hint mang đến Haibara/Conan nữa vì ShinRan canon rồi, Haibara xứng đáng có nhiều đất diễn giỏi hơn là crush main kiểu như trong mấy bộ khác.

- lừng khừng Haibara tất cả thích Shin tốt chỉ xem là tình các bạn nhưng tui mong Haibara coi Conan là chúng ta vì trường hợp Haibara phù hợp Conan thì người thiệt thòi đã là Haibara. Bởi Shin ổng chỉ yêu mình Ran... Tui ko thấy tiếc cho Haibara bởi hai tín đồ họ từ đầu vốn dĩ là quan hệ bạn bè, hợp tác và Shin ổng có không ít người yêu thích nhưng ổng cũng đều có người bản thân thương rồi. Nếu như Shin biến hóa tình cảm thì chẳng không giống gì là tra nam với không đáng bỏ nhiều người ngưỡng mộ, dịp đó thì cũng không có gì xứng cùng với Haibara nữa.

- nói theo một cách khác vol 26 sensei thả hint rất gắt về tình cảm solo phương lúc đầu của Haibara, tiếp theo cảnh ở bệnh viện còn thêm cảnh ở nhà của Shinichi nữa, mà lại dần dà trong tương lai bác lại tổ lái sang hướng tình bằng hữu nhờ pha cứu vớt mạng Ai xuất sắc đẹp của Ran làm việc vol 42.

Xem thêm: Tranh Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Anime, Tranh Nhân Vật Hoạt Hình

- bản thân thấy ai ai cũng có tình yêu với Shin nhưng không phải là tình yêu, hồi đầu còn giao diện cảm nắng, càng trong tương lai càng giống như tình các bạn kiểu chiến hữu hơn.

Cre: Conan Vietnam FC


One Piece: Sanji phát triển thành tâm điểm chế ảnh với sức mạnh "đao yêu quý bất nhập", thời của "con ruột tác giả" cho tới rồi!
Theo lao lý và độc giả

Copy link
Link bài bác gốcLấy link