Khi các bạn trở thành Membership FF của Garena đang nhận được không hề ít quà khuyến mãi ngay hấp dẫn. Nó rất hữu ích cho mình khi gameplay bắn súng không tính tiền Fire bây giờ đó nhé! Vậy cách đăng ký ff.member garena.vn để dấn quà như thế nào? Cùng mày mò ngay qua những thông tin được truthan.vn share trong bài viết dưới trên đây nhé!

Trở thành ff.member garena.vn nhận vô số kim cương tặng


Để tri ân so với những người sử dụng thân thiết đã sát cánh đồng hành cùng FreeFrire, Garena đưa ra chương trình đăng nhập FF Membership nhằm nhận không ít quá tặng hấp dẫn với vòng quà khôn xiết cấp, quà tặng kèm sinh nhật.

Bạn đang xem: Cách nhận quà sinh nhật free fire membership 2022

Khi tham gia vòng quay siêu cấp, bạn chơi suôn sẻ sẽ có thời cơ lựa lựa chọn hàng Bạch kim, vàng, bạc,.. Hoặc cài đặt thêm kim cương cứng để tăng bậc. Điều này sẽ đưa về nhiều điểm mạnh cho tài khoản game lúc chơi như cài kim cương, vàng, vé quay,…

Cách Đăng ký kết ff.member garena.vn

Chương trình lôi kéo này chỉ áp dụng cho các bạn chơi FF bằng thông tin tài khoản Facebook nhưng mà thôi. Cách đăng ký ff.member garena.vn rất đơn giản và dễ dàng với phía dẫn từng bước một của truthan.vn bên dưới đây:

Bước 1: truy vấn vào ff.member.garena.vn, sau khi truy cập, bối cảnh sẽ hiển thị ngay cho mình phương thức đăng nhập bởi Facebook, chúng ta chỉ yêu cầu nhấn “Đăng Nhập“ là được.

*
Nhấn “Đăng Nhập”

Bước 2: sau khoản thời gian đăng nhập thành công, các bạn sẽ tiến hành “Cập nhật thông tin“.

*
Tiến hành “Cập nhật thông tin”

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ gửi cho bạn thông báo như hình, các bạn “Đóng” nó lại.

*
Nhấn Đóng

Bước 4: truy vấn lên trang member.garena.vn, rồi dìm “Đăng Nhập“.

*
Nhấn “Đăng Nhập”

Bước 5: các bạn nhấn vào biểu tượng facebook để singin bằng tài khoản facebook đã đăng ký trước đó.

*
Nhấn vào biểu tượng facebook

Bước 6: sau thời điểm đăng nhập thành công, các các bạn sẽ cần tiến hành nhập các thông tin cá nhân như sau: Họ với Tên, ngày sinh, năng lượng điện thoại, địa chỉ. Trả tất dìm “Lưu”.

*
Tiến hành nhập những thông tin cá nhân, rồi lưu

Bước 7: sau khoản thời gian lưu lại thông tin, các chúng ta có thể quy lại trang ff.member.garena.vn cùng nhấn “Cập nhật thông tin” một đợt nữa để dìm quá nhé!

Một số xem xét khi đk FF Membership

– khi chúng ta đã đăng ký tin tức tài khoản như họ tên, ngày tháng năm sinh thì sẽ không thể biến đổi nữa. Vì chưng vậy các bạn cần đăng ký chuẩn chỉnh xác nhé!

– những bậc hạng cùng quà khuyến mãi Membership như sau:

Các bậc hạng thành viênSố lượng kim cương cứng tương ứng
Thành viên thân thiếtTừ 100 – 4,999
Thành viên bạcTừ 5,000 – 9,999
Thành viên vàngTừ 10,000 – 19,999
Thành viên bạch kimTừ 20,000 – 49,999
Thành viên kim cương cứng ITừ 50,000 – 99,999
Thành viên kim cưng cửng IITừ 100,000 – 199,999
Thành viên kim cương IITrên 200,000

– thứ hạng thành viên càng tốt thì quà tặng kèm về vòng quay may mắn càng lớn. Xác suất để thừa nhận được các món vàng giá trị của các thứ hạng cao thường cao hơn nữa nhé!

Cách nhận vàng FF Membership

Tham gia vòng quay siêu cấp

Vòng quay khôn xiết cấp sẽ tiến hành quy thay đổi từ kim cương, một lượt tương ứng với 800 kim cương cứng tích luỹ. Nó sẽ được cộng dồn phụ thuộc thứ hạng member của bạn. Sau khi quay 5 phút, thưởng sẽ được gửi về thông tin tài khoản game của người sử dụng ngay. Giải pháp quay vòng siêu cấp cho vô cùng solo giản:

Bước 1: Sau khi bạn đã đăng ký Free Fire Membership, vẫn ở home đó bạn kéo xuống phần “Vòng quay khôn cùng cấp”.

Bước 2: nhấp vào “Quay” để quay thưởng thừa nhận quà, chúng ta có thể nhấn bao nhiêu lần tuỳ ý cơ mà phải dựa vào thứ hạng thành viên của mình. Càng thứ hạng cao thì bạn càng có không ít lượt cù hoặc bạn cũng có thể nạp tiền để sở hữ thứ hạng.

*
Nhấn vào “Quay” để quay thưởng dìm quà

Bước 3: lộ diện thông báo như hình là chúng ta nhấn Đóng.

*
Nhấn Đóng

Bước 4: Mở game và thực hiện nhận thưởng và kiểm tra thưởng cho tài khoản game của bạn.

Quà tặng sinh nhật cực hấp dẫn

Ngoài vòng xoay siêu cấp, Garena còn hỗ trợ đến tín đồ chơi quà tặng sinh nhất. Phần xoàn này sẽ cung cấp miễn tầm giá đến tín đồ chơi đúng dịp sinh nhật của bạn. Mặc dù chương trình này không phải thành viên nào cũng rất được nhận ma chỉ dành cho chúng ta đạt hạc bạc trở lên. Đồng thời tưng năm chỉ được nhận 1 lần duy nhất.

Để nhận kim cương sinh nhật, các bạn tiến hành theo quá trình sau:

Bước 1: Kéo xuống phía “Quà tặng ngay sinh nhật” tiếp đến nhấn vào “Nhận quà” thôi.

*
Tại vàng tăng sinh nhật, nhấn Nhận Quà

Bước 2: xuất hiện thông báo như hình các bạn nhấn “Đóng”.

*
Nhấn Đóng

Bước 3: Mở thông tin tài khoản game, sau đó chúng ta nhấn “Nhận” nhằm nhận xoàn cho tài khoản game của chính mình thôi!

*
Nhấn “Nhận” để nhận quà cho thông tin tài khoản game

Thay đổi về tin tức của bạn

Việc chuyển đổi thông tin tài khoản thành viên của bạn chỉ được tiến hành đổi với số điện thoại cảm ứng thông minh và add mà thôi, còn sót lại không hỗ trợ. Khi chuyển đổi các ạn xần xác thực tài khoản bằng những tin tức sau:

Cung cung cấp đủ các thông tin bạn dùng làm đăng ký thông tin tài khoản thành viên.Cung cấp các thông tin về tài khoản FF của khách hàng như: ID game, tên nhân đồ vật và link tài khoản Facebook.

Xem thêm:

Trùng khớp thì bạn mới gồm thể biến đổi tài thông tin số điện thoại cảm ứng hoặc địa chỉ.

Kết Luận: Như vậy nội dung bài viết trên của truthan.vn sẽ share và hướng dẫn chúng ta chi tiết cách để đăng ký thông tin tài khoản ff.member.garena.vn và đổi mới FF Membership để dấn vô số món kim cương hấp dẫn. Chúc các bạn thực hiện thừa nhận quà thành công xuất sắc cho tài khoản game của chính mình nhé!