Tựa game bắn nhau FPS khét tiếng với phần lớn món nhà cửa đắt đỏ, "đốt" tiền bạn chơi bởi skin tranh bị bắt mắt.

Bạn đang xem: Skin đắt nhất cs go


*
*

Dù không được ưa chuộng như nhiều loại dao khác, tuy vậy với kiểu thiết kế trang trí ấn tượng, StatTrak M9 Bayonet Crimson Web vẫn được một fan chơi thâu tóm về với giá chỉ 14.852 USD.

*

StatTrak Karambit Crimson Web có giá 11.664 USD sở hữu chỉ số hao mòn, hay có cách gọi khác độ xước (float) 0,06 với color sơn đỏ.

*

Sport Gloves Vice giá 9.004 USD. Được chế tạo Clutch Case năm 2018, bao tay tay thể dục thể thao Vice Factory New buộc những tay đùa phải ném ra cái giá khá cao để sở hữu.

*

Sport Gloves Pandora’s Box được sản xuất sau phiên bản cập nhật áo quan Glove Case. Đôi bít tất tay tay được thâu tóm về với giá 8.500 USD vào đầu năm mới 2019.

*

Mất 7.983 USD để mua StatTrak Butterfly Knife. Với những người dân chơi CS:GO thọ năm, dao Butterfly kết hợp StatTrak màu xanh lá cây ngọc, số tiền ném ra dù cao nhưng vẫn là cái giá chỉ xứng đáng.

*

Dòng skin Crimson web được chia thành ba loại. Cùng với skin Crimson web mà ở đoạn thân vũ khí có không ít hơn bố hoạ máu mạng nhện được coi là dòng skin được cộng đồng người nghịch FPS này ưu thích nhất. Phiên bản Bowie được đánh đỏ, chỉ số hao mòn tốt kết hợp với StatTrak vẫn đẩy giá thành StatTrak Bowie Knife Crimson Web mang lại 6.368 USD. Đây cũng là mức giá cao nhất của loại dao này từ bỏ trước tới nay.

*

StatTrak M9 Bayonet Gamma Doppler vào hình có giá 6.745 USD. Chỉ số hao mòn cao hơn M9 Bayonet thường, tuy vậy cái mác StatTrak đang đẩy giá bán phiên bản này cao hơn nữa 500 USD.

Xem thêm: Mob Psycho 100, Chapter 92 2 Online, Read Mob Psycho 100 Chapter 92

*

Karambit vốn đã danh tiếng cho sự mắc đỏ của bản thân trên thị trường, giờ đồng hồ đây, bạn dạng sơn màu sắc lục bảo kết hợp cả StatTrak đã phân tích và lý giải cho bài toán giá con dao này là 7.301 USD.

*

Dự án phục hồi game cũ của người việt nam trên Steam

Dự án được è Vũ Trúc tiến hành cách trên đây 5 năm. Giờ đây, 3dSen dường như nghệ thuật hóa việc biến đổi đồ họa 3D cho những tựa trò chơi cũ.


Đại Việt

Ảnh: CS Money


Skin súng CS:GO hết sức đắt cao độc nhất vô nhị gần 20.000 USD CSGO Skin Counter-Strike Valve Steam