Theo Bright Side, bạn bè sẽ giúp cuộc sống của chúng ta thú vị và hạnh phúc hơn, đặc biệt khi có một hoặc vài người thực sự thân thiết.

Đang xem: Sự khác nhau giữa bạn thân và bạn thường

*
*

Khi gặp khó khăn trong cuộc sống, bạn bình thường có lẽ sẽ chỉ cho vài lời khuyên, còn người bạn thân chắc chắn sẽ không ngần ngại hành động để giải quyết vấn đề giúp bạn.

*
*

*
*

*
*

Hạnh phúc là khi có người hiểu rõ mình, từ tính cách, sở thích, suy nghĩ cho tới cả những ước mơ lúc thơ bé.

*
*

Một người bạn thân sẽ không ngần ngại tư vấn, góp ý, thậm chí tự trải nghiệm để có thể đưa ra cho bạn lời khuyên hữu ích nhất.
Bạn bình thường chỉ nói hoặc khuyên nhưng bạn thân sẽ sẵn sàng buồn, khóc cùng bạn, sau đó tìm mọi cách giúp bạn thoát khỏi những ngày u ám.

Xem thêm: Các Chìa Khóa Tinh Linh Của Lucy Fairy Tail 18 Chìa, Các Chìa Khóa Của Lucy

15 điểm khác biệt khi làm việc tại nhà và công sở

Theo bộ tranh của họa sĩ Igor Kalashnikov chia sẻ trên Bright Side, công việc của nhân viên văn phòng hay người làm nghề tự do đều có những ưu, nhược điểm riêng.

bạn bình thường và bạn thân bạn thân khác bạn bình thường sự khác nhau giữa bạn thân và bạn xã giao ý nghĩa của tình bạn điểm khác biệt giữa bạn bình thường và bạn thân

*

Cách sống hạnh phúc và giữ tâm hồn trẻ mãi

0

Bạn chỉ thật sự hạnh phúc khi được sống hết mình, kiên trì với mục tiêu và dám mơ ước, dù cho nó có viển vông đến đâu.

*

Bộ tranh phê phán những mặt trái của xã hội hiện đại

2 2

Các tác phẩm của họa sĩ John Holcroft (đến từ Anh) giúp người xem phần nào thấy được chính mình qua những thói quen sống hàng ngày, nhưng dưới góc nhìn châm biếm.

Xem thêm:

*

Bộ tranh sự khác nhau giữa người sống nội tâm và hướng ngoại

1 1

Theo Bright Side, người sống nội tâm và hướng ngoại có rất nhiều điểm khác biệt. Những khác biệt đó được khắc họa rõ nét qua bộ tranh vui.

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU

zing.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *