Sự kiện hợp tác giữa Free Fire và Street Fighter sắp bước vào vòng cuối cùng vào ngày 10.7 này. Sự kiện Free Fighter đã được ra mắt vào đầu tháng, đem lại những trải nghiệm ‘rèn luyện kĩ năng’ mới mẻ cho những người chơi Free Fire. Giờ đây, đón chờ ngày 10.7, Ryu và Chun-li của Street Fighter sẽ kêu gọi những người chơi Free Fire cùng thể hiện khả năng ‘bá chủ kỹ năng’ của mình.

Rất nhiều những hoạt động và nội dung in-game đang chờ đón các game thủ, đặc biệt là cơ hội được nhận những vật phẩm độc quyền và giới hạn thời gian của Street Fighter V như trang phục huyền thoại của nhân vật Ryu – Võ Sĩ Xích Long!

Từ 10.7, diện ngay Võ Sĩ Xích Long vào trận!

Từ 10.7, các game thủ Free Fire sẽ có cơ hội sở hữu bộ trang phục Võ Sĩ Xích Long trong tủ đồ. Bộ trang phục bao gồm bộ quần áo đấu võ kinh điển, băng đeo đầu và găng tay đỏ mang phong thái và tinh thần chiến đấu đúng chất Ryu vào trong bản đồ game. Không chỉ có vậy, cú tung chưởng hadouken cũng sẽ đi cùng Ryu vào Free Fire ở dạng emote và skin lựu đạn mới.

Đang xem: Sự kiện free fire việt nam 2021.com

*

Chảo Xích Long

*

Xem thêm:

Ba-lô Xích Long

Street Fighter là một thương hiệu trò chơi đối kháng điện tử được phát triển và xuất bản bởi Capcom. Đây là một trong những thương hiệu trò chơi điện tử có doanh thu cao nhất mọi thời đại và đã bán được 46 triệu đơn vị trên toàn thế giới tính đến ngày 31.3.2021. Street Fighter V được phát hành trên PlayStation 4 và PC vào năm 2016.

Free Fire là một trò chơi bắn súng sinh tồn nhập vai được tạo riêng cho các game thủ trên thiết bị di động. Được phát triển và phát hành trên toàn cầu bởi Garena, Free Fire đã đạt kỷ lục hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng ngày cao điểm vào năm 2020.

Sự kiện “Free Fighter” là tổ hợp của những yếu tố chiến đấu từ cả hai tựa game này và hơn thế nữa!

#Free Fire #Garena #Street Fighter #cộng đồng

Tiêu dùng – Dịch vụ

Xem thêm: Bánh Mì Giúp Trí Nhớ Doraemon, Test Memorizing Toast (Bánh Mì Giúp Trí Nhớ)

Action C: Anh Tóc Dài mất lòng đạo diễn và cái kết trong Hiệp Khách Dzogame

Các nguyên tắc đồng hành cùng con trên môi trường mạng

Hoa hậu Trái đất 2021 đánh giá cao tiềm năng của BĐS du lịch – nghỉ dưỡng

VietCredit đồng hành cùng giải Marathon Dalat Ultra Trail năm 2022

‘Vinh quang thể thao Việt Nam 2022’ lưu danh những cái tên xứng đáng

Mua Phế liệu 247 – Cơ sở thu mua phế liệu đồng giá cao ở TP.HCM

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *