*
*

*

*

*

*

SỰ KIỆN VUA LẬT THẺ 7/11 - ĐỒNG HÀNH CÙNG PLAY-OFF VÀ chung KẾT ĐTDV MÙA ĐÔNG 2021

Viết vì chưng Yến Phượng


Đồng hành cùng người theo dõi trong vòng Playoff và thông thường kết tới đây sẽ là sự kiện “Vua lật thẻ 7/11” với không ít những phần quà hấp dẫn.

Bạn đang xem: Sự kiện lật thẻ liên quân

*

THỜI GIAN DIỄN RA SỰ KIỆN

Từ 1/11 - 8/11

QUY TẮC THAM GIA

Người nghịch cần truy cập vào trang https://7thang11.truthan.vn/ để tham gia sự kiện.

Tại đây sẽ sở hữu 8 thẻ tương xứng với 4 cặp, bạn chơi có trách nhiệm lật đầy đủ 4 cặp thẻ như là nhau để dìm điểm và tham gia vòng xoay may mắn.

Để tham gia lật thẻ, fan chơi yêu cầu cược điểm. Bạn chơi có thể thu thập điểm bằng các cách sau:

- chấm dứt các nhiệm vụ hằng ngày và trọng trách đặc biệt

- nhấn thêm điểm thông qua Rương điểm.

- Lật được không ít cặp thẻ thì điểm tăng càng nhiều

Ngoài ra, sự kiện còn có thêm những tính năng quan trọng gồm:

- Kính vạn năng: từng lượt lật được thực hiện kính vạn năng 1 lần, kính vạn năng vẫn soi được một thẻ

- trách nhiệm siêu quan trọng đặc biệt duy nhất: xem livestream bình thường kết 7/11 để sở hữu thêm 3 lượt tham gia vòng xoay bứt phá.

PHẦN THƯỞNG

*Quà hoàn toàn có thể nhận được bởi 2 cách

- khi tích lũy điểm đạt những mốc, khán giả sẽ nhận ra phần quà tương ứng.

- khi lật được đầy đủ 4 cặp thẻ, fan chơi sẽ tiến hành quyền tham gia Vòng tảo bứt phá. Ô quà đã nhận sẽ cấp thiết quay vào sinh sống lượt tiếp theo. Các phần quà rất có thể nhận gồm:

Rương tướng chọn 1: Enzo, Murad, Veres, Florentino, Ignis, Lauriel, Xeniel, Payna, Wisp, Lindis

Rương bộ đồ chọn 1: Bright Soái ca thánh điện, Iggy tè hoàng đế, Aoi Sát thành phố hà nội thị, Ishar giấc mơ ngọt ngào, Y’Bneth phân tử trưởng kiểm lâm, Ryoma Thợ săn tiền thưởng, Wonder Woman nỗ lực chiến, Max Hiệp sĩ nhí, tráng sĩ Chúa tể công lý, Celica bạn nữ cao bồi.

Rương ngọc III

Giấy cuộn S

Vé cù kho báu

Đá tiến hóa - Nakroth rất Việt

Vàng

Giấy cuộn A

Ruby

Mảnh trang phục

Mảnh tướng

Mảnh ngọc

Từ lượt quay đồ vật 21, khán giả hoàn toàn có thể mở túi vàng với thời cơ nhận:

Bộ quà khuyến mãi ngay Đấu ngôi trường Danh Vọng đặc biệt số lượng hạn chế gồm: Áo T-shirt, Jacket, Khẩu trang, Mũ, dây mang thẻ

Rương xiêm y chọn 1: Triệu Vân Đoạt mệnh thương, Nakroth cửa hàng quân, Ishar tiểu thư kẹo ngọt, Kriknak ST.L-162, Grakk Tiệc bến bãi biển, Qi quán quân.

và các phần đá quý khác.

Lưu ý:

- Trang sự kiện lần này đề nghị sử dụng trình chuẩn y Chrome để có được những trải nghiệm buổi tối ưu nhất.

- Trong thời gian diễn ra, fan chơi cần hoàn thành các trọng trách của sự kiện để dấn thưởng.

- người trúng thưởng những phần vàng hiện đồ cần xác thực thông tin mang đến BTC về tối thiểu trong 7 ngày kể từ lúc liên lạc. Nếu thông tin liên lạc không chính xác hoặc fan trúng thưởng không xác nhận, tư cách trúng thưởng sẽ bị huỷ.

- trước khi đổi quà, dìm mảnh đồ dùng phẩm… vui lòng chú ý hòm thư trong trò chơi để bảo đảm an toàn đủ khoảng tầm trống, tránh vấn đề quá giới hạn 100 thư dẫn đến mất đồ vật phẩm.

- Các nguyên nhân không liên quan tới đơn vị chức năng tổ chức sự khiếu nại (điện thoại, máy vi tính bảng, lắp thêm tính, mạng internet, kỹ thuật…), hoặc bị cấm đùa trong game, mạng cá nhân không ổn định định, làm việc của cá thể không cảnh giác dẫn mang lại lỗi, không xong xuôi thao tác theo hiện tượng của game, bảo trì server... Khiến hệ thống gửi nhầm thông báo hoặc khiến người chơi gặp mặt các hiện tại tượng kéo dãn thời gian gửi tin tức hoặc thời gian đăng nhập, mất hoặc nhầm lẫn, hư hỏng lắp thêm móc,… tác động tới việc tham gia sự kiện, Công ty công ty chúng tôi đều không chịu đựng trách nhiệm; sự khiếu nại vẫn tiến hành thông thường và không thực hiện bồi thường cho những người chơi.

- công ty chúng tôi có quyền nghi ngờ các hành vi tham gia sự kiện cũng tương tự tình hình thưởng của fan chơi, ví dụ: Lỗi do nhỏ người, cố gắng ý làm cho giả, tạo những tài khoản, có nhiều hành động dị thường trong thời ngắn, tham gia vào sự khiếu nại bằng bất kỳ phần mềm máy tính xách tay để lừa đảo, hành vi vi phạm pháp luật dịch vụ của hệ thống, hoặc các hành vi gia nhập sự kiện giả mạo dưới bất kỳ hình thức sai trái nào. Tất cả những bạn chơi nhờ các hành vi liệt kê bên trên mà nhận được tư biện pháp và thưởng sự kiện phần đông sẽ bị cửa hàng chúng tôi hủy hoàn toàn.

- Các hoạt động và biện pháp của từng hạng mục trong sự kiện số đông được miêu tả và thông báo trên trang sự kiện. Công ty công ty chúng tôi có quyền bảo lưu, sửa đổi, thay đổi hoặc hủy vứt trao thưởng sự kiện bất cứ lúc nào. Trong trường hợp xảy ra bất khả kháng, Công ty chúng tôi có quyền đình chỉ, hoãn hoặc diệt bỏ một trong những phần hoặc toàn thể sự kiện. Trong trường hợp có ngẫu nhiên vấn đề như thế nào khác, doanh nghiệp có quyền bổ sung cập nhật hoặc sửa thay đổi sự kiện bất kỳ lúc nào cùng sẽ chuyển ra thông tin mới nhất.

Xem thêm: Hình Ảnh Xe Buýt Hoạt Hình Ảnh Xe Buýt Hoạt Hình_Png,Vector & Psd

- người chơi khi thâm nhập sự kiện sẽ đề nghị đồng ý gật đầu đồng ý các quy định của sự việc kiện. Nếu như không chấp nhận hoặc có chủ kiến phản đối thì có khả năng sẽ bị coi như mất tư giải pháp tham gia; hoặc Công ty chúng tôi sẽ đề xuất hủy tư bí quyết nhận thưởng. Nếu có ngẫu nhiên thiệt hại nào đối với Công ty hoặc mặt thứ 3 nào khác, công ty chúng tôi có quyền đòi fan chơi bồi hoàn và chịu mọi nhiệm vụ liên quan.