Với những người đã sẵn sàng quay trở lại với Liên Quân mobile sau khoảng thời hạn "tạm nghỉ", Garena cấp thiết không ưu đãi giỏi cho họ. Nếu như trong thừa khứ, Garena vẫn theo thưởng Rương tướng từ bỏ chọn, Rương skin tự chọn cho mọi ai ao ước "come back".Trong đó, Rương tướng gồm chứa: Zuka, Sephera, Ignis, Arduin, Natalya. Thì ở bản 1.32, việc khuyến mãi ngay tướng không lấy phí cho "cựu binh" sẽ gửi từ tích lũy Huy hiệu thành "Đăng nhập dìm quà". Game thủ sẽ chọn một trong 5 tướng: Richter, Sephera, The Flash, Fennik hoặc Baldum để biến hóa món đá quý thưởng trong ngày đăng nhập sản phẩm 7.

Bạn đang xem: Sự kiện mừng trở lại liên quân 2021

Phần thưởng cho tất cả những người quay quay lại với LQMB

Nhìn vào list thưởng tướng, bạn đã cảm thấy cuốn hút hơn rồi. Fennik là xạ thủ gian nguy nhất Liên Quân Mobilevới vận tốc dọn rừng nếu là số 2 thì không ai dám là số 1. Richter là "ông hoàng" ở con đường Tà Thần. Baldum là hot pick trợ thủ trong những khi 2 cái thương hiệu còn lại thì trực thuộc diện "dùng được". Bên cạnh Rương tướng, Garena cũng "bonus" thêm Rương skin bậc S tự lựa chọn gồm: Zill Dung Nham, Ryoma Nguyệt Tộc cùng Taara Hỏa Ngọc cô gái đế. đông đảo chuyện khá thuận lợi, sẽ chẳng có gì nhằm nói ví như như phiên phiên bản 1.33 ko được cập nhật kể từ 21/1 vừa qua.

Những tướng Garena hứa hẹn sẽ bộ quà tặng kèm theo game thủ

Khi bản 1.33 ra mắt, một "biến động" mập ở giao diện event đã xảy ra. Vào đó, đồ họa Sự kiện quan trọng với mục "Chào mừng chúng ta trở lại" đã không còn phần thưởng tướng tá gồm: Richter, Sephera, The Flash, Fennik và Baldum như trước. Cố kỉnh vào đó, một số trong những tướng không giống được chuyển vào có Butterfly, Yorn, Violet với đáng nói nhất là Valhein. Cần thiết tin nổi là vấn đề mà bất cứ ai từng ước ao "come back" Liên Quân Mobilekhi nhìn vào quà biếu tướng không lấy phí ở ngày singin thứ 7. Bởi Valhein là tướng... Người nào cũng có. Vậy những người chọn Richter giỏi The Flash coi như mất trắng.

Phần thưởng đã biến mất mà cụ vào sẽ là đấng Valhein

Việc Garena từ bỏ ý biến đổi danh mục quà khuyến mãi ngay "cựu binh" là vấn đề không hiếm. Với mỗi phiên bạn dạng mới, danh mục thưởng đó lại có sự xáo trộn. Ở phiên bản 1.32,Richter, Sephera, The Flash, Fennik và Baldum phần đông là những chiếc tên chất lượng, đủ khiến người chơi hứng thú làm trách nhiệm nhận quà. Thậm chí trước nữa,Zuka, Sephera, Ignis, Arduin, Natalya cũng ít nhiều có "trọng lượng". Cố kỉnh nhưng, với hạng mục thưởng tướng chỉ là đông đảo xạ thủ (vốn đã quá nhiều chơi sở hữu) như Yorn, Tel"Annas hay... Valhein thì quả là điều đáng thất vọng.

Xem thêm: Bạn Còn Nhớ Cảnh Châu Tinh Trì Đi Cướp Ngân Hàng Kinh Điển Này?

Phần thưởng có tương tự như không của Garena

Giờ đây, nhiều bạn Liên Quân mobile muốn trở lại thì cũng nản. Vài ba chục Ruby đền bù càng khiến cho họ ức chế. Không riêng gì sever VN, hạng mục tướng thưởng cho "cựu binh" bên máy chủ Thái Lan cũng có thay đổi. đa số người vốn đang nhắm đến Richter, The Flash giỏi Fennik thời giờ sắp đề xuất nhận... Valhein, món xoàn này thật khó khăn để tín đồ ta chấp nhận.