Sự thành công xuất sắc của LMHT tốt Arcane không đồng nghĩa tương quan những gì ăn theo chủ đề này đều có công dụng cao thành công xuất sắc và cảnh vệ Ánh Sáng là 1 trong những ví dụ cơ mà Riot Entertainment vừa dìm ra.

Bạn đang xem: Sự kiện vệ binh ánh sáng


Vệ Binh Ánh sáng (Sentinels of Light) là sự kiện tiếp thị game vì Riot Entertainment khởi động bởi một chiến dịch rầm rộ, từ việc lên kế hoạch trở nên tân tiến lộ trình tướng, bộ đồ trong cả năm 2021. Hoàng tráng không kém cạnh gì Arcane nên các bạn phát hành lẫn người mến mộ đều đặt nhiều kỳ vọng vào đây.

*

Tuy nhiên, kế bên khâu chuẩn bị gây được giờ vang thì phần chủ yếu Cinematic lại như 1 cú “quay xe” của Riot. Sentinels of Light bị review là trong số những tác phẩm phim tệ nhất cơ mà Riot từng ra mắt. Vụ việc nghiêm trọng tới nỗi chính đại diện thay mặt hãng yêu cầu lên tiếng bằng lòng thất bại thê thảm này.

Riot nhận ra việc thiếu kinh nghiệm tay nghề khi xây dựng kịch phiên bản cần chiều sâu với con số nhân thứ lớn đó là nguyên nhân chính của thua kém thảm hại này. Kết quả, vệ binh Ánh Sáng như một món lẩu lếu độn, ko tuân theo phong cách nào. Các nhân vật có phần rơi lệch với ý định ban sơ của thiết yếu nhà cung cấp mà vào đó, người ta dễ nhận thấy những xích míc như binh lực với ý chính khỏe khoắn Pantheon lại dễ ợt bị Đại Suy Vong tha hóa.


Có nhiều lý do khác dẫn đến thất bại không muốn đợi của vệ binh Ánh Sáng, nhưng quan yếu chối cãi rằng Riot đã quá tham lam lúc nhồi nhét nội dung, đặt phương châm kể lại sự kiện tất cả tầm diệt trừ của vũ trụ LMHT trong khi thực tiễn không mang lại phép, từ bỏ thời gian, tay nghề tới tiềm lực.

Xem thêm:

Đây có thể xem là thất bại lớn nhất của Riot tới lúc này trong nỗ lực mở rộng vũ trụ LMHT. Trái cùng với đó, phim hoạt hình Arcane lại đạt được thành công vang dội xung quanh dự kiến, thu hút không những fan ái mộ LMHT nhưng cả hồ hết “người nước ngoài đạo” chưa từng tiếp xúc với tựa game này.


#Riot Entertainment #Liên Minh huyền thoại #Vệ Binh Ánh sáng sủa #LMHT #LIGHT #Suy vong #Quay xe pháo #Người ngoại đạo #Nhà tạo #Tráng #Hỗn độn #Tha hóa

Thi thpt ôn đâu trúng đó: Môn Văn - đánh giá và nhận định siêu giỏi học ngay kẻo lỡ

Saigontourist Group tiên phong khôi phục thị phần khách du ngoạn Hoa Kỳ

Đội ngũ y tế chuyên môn cao đóng góp thêm phần làm nên quality JCI của FV

Pepsico Foundation hỗ trợ CARE không ngừng mở rộng dự án "She Feeds The World" cho tới 160.000 dân cày

Khánh thành đường Đinh Thị Thi trên Van Phuc City

Đoàn thể dục thể thao Việt Nam liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng SEA Games 31

Sony giới thiệu tai nghe WH-1000XM5 - Đỉnh cao tai nghe phòng ồn cố hệ mới