Chưa nên biết con đôi mắt này là bao gồm hay tà, nhưng ví dụ nó để giúp đỡ nâng sức khỏe của Doctor Strange lên một khoảng cao mới.

Bạn đang xem: Sức mạnh của doctor strange

Lưu ý: nội dung bài viết tiết lộ nội dung của Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã đưa người theo dõi theo chân Stephen Strange lao vào chuyến khám phá đa ngoài hành tinh hấp dẫn, cam go và gồm phần khiếp dị. Không chỉ là phải tìm biện pháp ngăn chặn thủ đoạn của Wanda, Strange còn phải đối mặt với không hề ít thế lực xấu mang đến từ các vũ trụ khác, bao hàm cả một trở nên thể của bản thân – Sinister Strange, kẻ hoàn toàn có thể khai mở con mắt sản phẩm công nghệ 3 kỳ dị trên trán. Vào phân đoạn cuối phim, bản thân Strange cũng sở hữu khả năng này, thậm chí còn còn từ bỏ tin thống trị được nó như những gì đoạn mid-credit đang thể hiện.

Vậy rốt cuộc bé mắt thứ 3 này là gì? và nó có tác động thế nào đến sức khỏe của Doctor Strange?

Con mắt sản phẩm 3 của Doctor Strange trong MCU

Trong kinh điển mới độc nhất vô nhị của Marvel Studios, Strange va trán Sinister Strange vào một dải ngân hà đổ nát vì hiện tượng lạ xâm lấn. Tương tự như Wanda, biến chuyển thể này đã thực hiện cuốn sách yêu thuật Darkhold để khám phá bí mật đa vũ trụ, giải pháp thực hiện cách thức mộng du vận động trong một thực trên khác, và cũng là tín đồ khai mở được bé mặt sản phẩm 3 bên trên trán.

*
*
*
*
*

Điểm khó hiểu duy nhất ở đây là trong MCU, Eye of Agamotto vốn đã bị Thanos tàn phá trong Avengers: Infinity War. Không rõ bằng phương pháp nào, Strange lại hoàn toàn có thể khai mở được bé mắt hiện thân của báu vật này. Kề bên đó, rõ ràng chúng ta cũng ko thể loại bỏ khả năng Marvel Studios sẽ quyết định thay đổi 1 chút, links con mắt bắt đầu với Darkhold. Có lẽ câu trả lời sẽ nằm một trong những dự án sau này như series Agatha: House of Harkness, xoay quanh phù thủy Agatha – tín đồ đã sở hữu cuốn sách ma thuật cho MCU; hoặc phần phim solo tiếp theo của Doctor Strange.

Xem thêm: Chi Siêu Cá Nhà Táng Khổng Lồ Trong Cuộc Đấu Sinh Tử, Livyatan Melvillei

Nói cầm lại, có vẻ con mắt thứ tía chỉ đơn giản dễ dàng là một sự nâng cấp, cách tân và phát triển về sức khỏe và năng lực của Stephen Strange. Còn trách nhiệm của chúng ta là mở lớn 2 con mắt của chính mình để theo dõi và quan sát xem liệu anh vẫn lựa chọn áp dụng nó ra sao trong những dự án sắp đến tới.