Đây trái thực là một trong những điều bất thần đối với các fan hâm mộ của Sword Art Online khi bọn họ sẽ được tận mắt chứng kiến một Sword Art Online: Progressive phiên bạn dạng phim điện ảnh.
Bạn đang xem: Sword art online ss6 khi nào ra mắt

Như chúng ta đã biết thì sau khi kết thúcSword Art Online: Alicization - War Of Underworld, thay mặt đại diện bên nhà chế tạo đã xác nhận Sword Art Online: Progressive sẽ reviews vào năm 2021.Ngày ngày qua 8 tháng 11, trang twitter xác nhận của Sword Art Online đã thông tin rằng: tác phẩm đưa thể từ light novel (tiểu thuyết) Sword Art Online: Progressive của Reki Kawahara sẽ là phim điện ảnh chiếu rạp. Phim dự kiến reviews vào năm 2021 với tên gọi Sword Art Online The Movie: The Aria Of The Night Without Star (Gekijou-ban Sword Art Online: Progressive Hoshi Naki Yoru No Aria). Thông tin này đã là bao gồm thức sau rất nhiều đồn đoán đến từ khán giả.Theo những thông tin được tiết lộ thì Sword Art Online The Movie: The Aria Of The Night Without Star sẽ liên tiếp do A-1 Pictures sản xuất. Ê kíp thực hiện phần phim này bao gồm:

Đạo diễn: Ayako Kawano (Nanatsu No Taizai The Movie, đen Butler: Book Of The Atlantic,..)

Thiết kế nhân vật: Kento Toya (Sword Art Online: Alicization - War Of Underworld).

Đạo diễn hành động: Yasuyuki Kai.

Âm nhạc: Yuki Kajiura.


Ngoài các cái tên rất gần gũi mà chúng tôi vừa đề cập trên, nhì diễn viên lồng tiếng của Asuna, Kirito là Haruka Tomatsu với Yoshitsugu Matsuoka cũng trở nên tiếp tục vai trò của bản thân mình trong phần phim mới này.

Như vậy, trái với tương đối nhiều đồn đoán của fan hâm mộ rằng Sword Art Online: Progressive vẫn là SAO season 5, A-1 Pictures sẽ biến mẩu truyện về Asuna trong thế giới Aincrad thành một phim điện hình ảnh chiếu rạp. Đây có thể sẽ là 1 trong những bước bứt phá để gửi Sword Art Online thành một kinh khủng thực sự vào tương lai. Còn bọn chúng ta bây giờ thì cứ chờ đón ngày thưởng thức tác phẩm điện ảnh được cho là rất lôi kéo và nhiều chi tiêu này. Gần như Sword Art Online The Movie giới thiệu trước đây phần đa được mừng đón rất nồng nhiệt. Mong mỏi rằng Sword Art Online The Movie: The Aria Of The Night Without Star reviews vào năm 2021 sẽ biến chuyển bom tấn, đạt nhiều thành công vang dội không lose gì Kimetsu No Yaiba: Mugen Train hiện tại tại. Hy vọng họ sẽ tất cả thêm một Kimetsu No Yaiba: Mugen Train phiên bảnSword Art OnlineThe Movie: The Aria Of The Night Without Star reviews vào năm 2021.


Hot: SAO Progressive sẽ tiến hành chuyển thể thành anime ngay sau khoản thời gian Sword Art Online Alicization kết thúc
Theo quy định và bạn đọc

Copy link
Link bài gốcLấy link

*

0
*

*

*

*Xem thêm:

Ban chỉnh sửa truthan.vn:

truthan.vnChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.