Tân Thiên Long Bát Bộ 2019 vốn được mong chờ xuất hiện sau khi Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 phát sóng xong. Tuy nhiên, sau hơn 1 năm chờ đợi, khán giả vẫn phải than trời vì mãi chưa thấy phim đâu.

Bạn đang xem: Tân thiên long bát bộ 2019

Năm 2019, Tân Thiên Long Bát Bộ đã khai máy và được tuyên truyền rộng rãi khắp các mặt báo. Dàn diễn viên trong phim cũng đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa. Ngoài việc thần thái của dàn diễn viên nam bị so sánh với các phiên bản trước. Còn có dàn diễn viên nữ bị chê về phong cách tạo hình. Cụ thể, lối trang điểm cho nhân vật Vương Ngữ Yên do Văn Vịnh San thủ vai khiến người nhìn cảm thấy nét thanh thuần, ngây thơ của Tiểu Long Nữ hơn là một thần tiên tỷ tỷ. Ngoài ra còn có thiết kế mũ đội cho các nhân vật nữ, người thì giống đội há cảo, người thì giống úp rổ trên đầu. Đặc biệt, nhiều khán giả sau khi xem trailer phim vẫn thắc mắc, phim dùng quá nhiều kỹ xảo slow-motion. Vậy mà trong khi Kiều Phong thi triển Hàng Long Thập Bát chưởng tìm mỏi mắt không thấy bóng rồng ở đâu.


*

Một trong những tạo hình của nhân vật nữ gây khó hiểu.


Tuy nhiên, cũng có một số khán giả cho rằng, tin tức mới đầu có thể gây nhiều tranh cãi nhưng biết đâu phim lên sóng lại nhận được nhiều lời khen. Giống như trường hợp của Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019. Ban đầu cũng có sự hoài nghi từ công chúng nhưng khi lên sóng lại vẫn khá được hoan nghênh. Riêng nam chính Tăng Thuấn Hy, 2 diễn viên nữ Trần Ngọc Kỳ và Chúc Tự Đan được khen ngợi về diễn xuất và độ hợp vai.

Trên một số diễn đàn và trang xem phim trực tuyến, nhiều con dân thiên hạ đăng đàn kêu trời vì chờ phim đến hoa cũng tàn luôn rồi mà chưa thấy. Được sản xuất cùng thời điểm năm 2019, Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký của Tencent đã hoàn thiện hậu kỳ và lên sóng trọn vẹn đủ 50 tập trong giai đoạn đầu năm 2020. Ấy thế mà bóng dáng của một mẩu tin về Tân Thiên Long Bát Bộ 2019 cũng không thấy.

Cùng ngắm tạo hình của một số nhân vật trong Tân Thiên Long Bát Bộ 2019.


*

Taọ hình Kiều Phong của diễn viên Dương Hựu Ninh.


*

Nhân vật Hư Trúc do Trương Thiên Dương thủ vai.


*

Đằng Xà Thần Quân của phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát – Bạch Chú vào vai Đoàn Dự.


*

Tạo hình Vương Ngữ Yên của Văn Vịnh San hao hao giống Tiểu Long Nữ của Lý Nhược Đồng.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Lck Hè 2017 - Bảng Xếp Hạng Lck Mùa Hè 03


Thông tin một số nhân vật nữ được tiết lộ: Mẹ Mộc Uyển Thanh – Tần Hồng Miên do Huỳnh Dịch (42 tuổi) thủ vai; Lý Thu Thủy do Mạnh Lệ (32 tuổi) thủ vai; Thiên Sơn Đồng Lão được diễn xuất bởi Tăng Nhất Huyên – nô tì phản chủ A Nhược của Như Ý Truyện (29 tuổi); A Tử do Hà Hoằng San (34 tuổi) thủ vai; Văn Vịnh San (33 tuổi) trong vai thần tiên tỷ tỷ Vương Ngữ Yên; nàng ác nữ Nhĩ Tình của Tô Thanh (32 tuổi) trong Diên Hy Công Lược chuyển mình hóa thiện nữ A Châu.


#phim kiếm hiệp #tân thiên long bát bộ #tin tức
TIN HOT 24H

Chiêm ngưỡng poster đầy ngạo khí của phim Luận Anh Hùng Ai Mới Là Anh Hùng


Mới đây nhất, đoàn phim Luận Anh Hùng Ai Mới Là Anh Hùng đã tung ra poster phim kèm theo ảnh của dàn nhân vật đầy ngạo khí giang hồ.
Cư dân mạng sôi nổi bàn tán về Tỉnh Bách Nhiên và Đàm Tùng Vận trong phim Đường Về Nhà, đập tan tin đồn đạo diễn bất mãn trước đó.
Cảnh quay nhân vật Bạch Phong Tịch bị đâm trong bộ phim Thả Thí Thiên Hạ gần đây đã khiến Triệu Lộ Tư bị khán giả chê bai diễn xuất.
Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (06/05 đến 13/05). Cùng truthan.vn tổng hợp lại những bộ anime có số người xem nhiều nhất trong tuần.
Sau J. K. Rowling thì một nhà văn đại tài khác lại “vạ miệng” khi tác tác giả Percy Jackson – Rick Riordan gọi làn sóng phản đối Annabeth da màu là “phân biệt chủng tộc”.
Ngoài các thông tin Spoiler đã được hé lộ từ trước thì sau đây là những diễn biến chi tiết xuất hiện trong manga One Piece chap 1049.