Trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 57, chúng ta đã được "diện kiến" Xi Vưu. Sức khỏe của kẻ bị Tần Thủy Hoàng vượt mặt có sức mạnh như thế nào?

Xi Vưu xuất xắc Xuy Vưu hay yêu thích Vưu là một nhân vật cổ xưa không rõ là tất cả thật hay đến từ tưởng tượng của người Miêu tại trung quốc cổ đại. Theo các ghi chép, Xi Vưu là thủ lĩnh cỗ lạc Cửu Lê. Trong vòng những năm 2700 - 2598 TCN, Xi Vưu đã chiến đấu với Hiên Viên Hoàng Đế - fan được xem là một trong Ngũ Đế của nước trung hoa cổ đại. Mẩu chuyện không rõ thực hư này vẫn phần nào khiến cho sự khét tiếng của Xi Vưu trong văn hóa truyền thống Trung Hoa.

*

Xi Vưu được xem như là một người có chiến lực rất là mạnh mẽ. Vì vì sao này bắt buộc về sau, tên thường gọi Xi Vưu cũng đổi mới từ đồng nghĩa với "chiến tranh" trong giờ Hán. Nhiều người xem ông là chiến thần, nhiều người khác thì khiếp sợ Xi Vưu cùng xem ông là người mang lại tai họa cho tất cả loài người. Không có ai có thể có lẽ rằng Xi Vưu tất cả thật xuất xắc không. Bằng chứng ví dụ nhất về nhân thiết bị này là bức phù điêu của triều đại công ty Hán. Sự tồn tại của Xi Vưu có thể sẽ là bí ẩn nhưng "truyền thuyết ma thần Xi Vưu" vẫn luôn luôn thu hút nhiều độc giả.

*

Theo truyền thuyết thần thoại thì Xi Vưu là đại ma thần đầu trâu, lưng có hai cánh. Hắn tất cả 81 huynh đệ, mọi người đều sở hữu năng lượng vô cùng phi thường cùng khung người kỳ lạ. Tự tín với sức mạnh của mình, Xi Vưu tuyên bố phiên bản thân tất yêu bị bất kỳ thế lực như thế nào chế ngự. Lời tuyên tía này của Xi Vưu đã đến tai nữ Oa Nương Nương. Vị nàng thần tiếp nối ném một cục đá từ Thái Sơn tấn công Xi Vưu. Xi Vưu suôn sẻ thoát được. Không lâu sau đó, Hiên Viên Hoàng Đế lập phải Hoa Hạ Tộc hùng mạnh, tiến công tộc Cửu Lê của Xi Vưu. Nhờ sự trợ lực từ các đại ma thần khác, Xi Vưu liên tiếp đánh bại Hiên Viên Hoàng Đế 72 trận.

Tuy nhiên, Xi Vưu không thể thắng mãi. Nhờ gồm sự hỗ trợ của nhị nhân vật dụng là cô gái Bạt với Huyền Nữ, Hiên Viên Hoàng Đế đã vượt mặt được Xi Vưu trên trận Trác Lộc. Có một số phiên bản nói rằng Xi Vưu sau đó bị thịt luôn. Một số khác thì bảo rằng Xi Vưu quy sản phẩm và trở nên tướng ship hàng dưới triều đại của Hiên Viên.

*

Dựa trên thần thoại trên, hoàn toàn có thể thấy rằng đội người sáng tác của Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok đã ra quyết định biến Xi Vưu thành ma thần. Vào trận đấu lắp thêm 6, Zerofuku cũng bị biến thành Ma Thần tía Tuần. Việc liên tiếp nhắc đến Ma Thần có thể nào là "nhá hàng" cho vấn đề cả thần và nhân loại sắp sửa phải cạnh tranh với nỗ lực lực tàn tệ mới trong bộ manga vẫn nhận được không ít sự hâm mộ của độc giả là Record Of Ragnarok giỏi không? Câu trả lời có lẽ rằng sẽ có trong những năm 2022.

Tạo hình của Xi Vưu trong Record Of Ragnarok khá như là với truyền thuyết, trừ cụ thể có cánh. Các cụ thể khác hầu hết đều được vắt đổi. Thay vì chưng là bị Hiên Viên đánh bại ở trận thứ 73, Ma Thần Xi Vưu sử dụng sức khỏe áp đảo của mình để ép gần như kẻ mong muốn xưng vương đề xuất hiến tế đến hắn. Những hoàng đế run rẩy trước Xi Vưu có thể là Hiên Viên Hoàng Đế cùng vài bạn khác trước lúc Tần Thủy Hoàng xuất hiện. Xi Vưu cũng không có bất kỳ huynh đệ nào. Vị Ma Thần chuyển động một mình như một cách chứng tỏ chiến lực về tối thượng của mình.

*

Có vô cùng nhiều chi tiết thú vị luân phiên quanh Tần Vương nhưng lại nhóm người sáng tác lại chọn câu chuyện về truyền thuyết Xi Vưu để gia công nền tảng cho sức khỏe của Doanh Chính.


Bạn đang xem: Tần thủy hoàng record of ragnarok


Xem thêm: Xóa Dữ Liệu Ứng Dụng Trên Iphone, Cách Để Làm Trống Icloud

Đây hoàn toàn có thể là một bí quyết mà nhóm tác giả của Record Of Ragnarok chuẩn bị cho một trận chiến mới trong bộ manga này, nơi thần và bạn sẽ phù hợp lực để kháng lại gần như ma thần đáng sợ y hệt như Xi Vưu.

Các chúng ta thấy sao về nhân đồ mới xuất hiện trong Record Of Ragnarok Xi Vưu? Liệu chi tiết này có xuất hiện hướng đi bắt đầu cho cỗ truyện tuyệt không? Hãy vướng lại ý kiến của chính bản thân mình nhé!