Giáo dục

Taron sẽ tham dựYsgol Penglais Trường học toàn diệnở Aberystwyth, Ceredigion, Tây xứ Wales.

Bạn đang xem: Taron egerton và bạn gái

Năm 2012, anh tốt nghiệp cử nhân (Hons) về Diễn xuất tại London’sHọc truthan.vnện nghệ thuật và thẩm mỹ Sân khấu Hoàng gia (RADA).

Nghề nghiệp

Diễn truthan.vnên

Gia đình

Cha -Dịch vụ đơn vị nghỉ chỉ ship hàng bữa sángMẹ - Nhân truthan.vnên thôn hội

Người quản lí lý

United Agents Ltd.

Xây dựng

Khỏe mạnh

Chiều cao

5 ft 9 inch hoặc 175 cm

Cân nặng

78 kg hoặc 172 pound

Bạn gái / vợ / chồng

Taron đã tán tỉnh và hẹn hò -

Emily Thomas (2016-2018) - tháng 11/2016, Taron ban đầu hẹn hò với nhà sản xuất người Anh Emily Thomas. Trong thời hạn bên nhau, bọn họ bị bắt gặp cùng nhau xuất hiện trên thảm đỏ các lần. Cặp đôi đã call nó là nghỉ truthan.vnệc vào thời điểm tháng 11 năm 2018.
*

Được biết đến nhiều nhất

Đóng vai Gary “Eggsy” Unwin trong Kingsman phim bộ.

Phim đầu tiên

Anh ấy lộ diện lần đầu trong một bộ phim truyền hình ngắn năm 2012 Nhạc pop khu vực anh ấy nhập vai Andy.

Chương trình truyền họa đầu tiên

Năm 2013, Taron mở ra trong bộ phim truyện truyền hình trinh thám của ITVLewischỉ trong nhị tập.

Huấn luyện truthan.vnên cá nhân

Taron Egerton bè cánh dục trong phòng tập thể dục. Lúc anh ấy đang quay cho tập phim năm năm ngoái Kingsman: cơ sở mật vụ, anh ấy đã từng dành một vài giờ để luyện tập. Nhưng chú ý chung, anh ấy dành ít thời hạn hơn cho truthan.vnệc tập luyện.

Xem thêm: Top 19 Hình Ảnh Ma Vô Diện Ảnh Ma Cute, Hình Ma Vô Diện Cute

Những điều mến mộ của Taron Egerton

Diễn truthan.vnên- Jack O’Connell, Will PoulterBan nhạc - các nét

Nguồn - Yahoo

*

Sự kiện Taron Egerton

Taron là phương pháp truthan.vnết sai chính tả của “Taran”, là tên gọi tiếng Wales của “Thunder”.Sau khi anh sinh ra ở Anh, gia đình anh chuyển mang đến xứ Wales, thứ nhất là hòn đảo Anglesey và sau đó là Aberystwyth (khi anh 12 tuổi).Taron là 1 trong những diễn giả tiếng Wales và lưu ý đến du lịch với văn học.Anh ấy là một fan hâm mộ cuồng nhiệt độ của Câu lạc cỗ bóng đá Manchester United.Năm 2015, anh lọt vào danh sách 50 người lũ ông Anh mặc đẹp tuyệt vời nhất của GQ.Anh ấy ban đầu tham gia diễn xuất vào khoảng thời gian 2012.Bộ phim thứ nhất anh ấy xem sinh hoạt rạp là Bambi (1942).Anh ấy đã từng vai mang lại Scott Summers / Cyclops vào X-Men: Apocalypse (2016), tuy nhiên nó sẽ thuộc về Tye Sheridan.Vai diễn trước tiên của anh là đóng vai một fan phụ nữ. Ở tuổi 15, anh xuất hiện trong một cống phẩm của Shakespeare có tên Giấc mơ giữa tối mùa hè nơi anh đóng vai nhân thiết bị được call là Flute mặc loại váy dạ yến màu đỏ.Nếu anh ấy không phải là một diễn truthan.vnên, anh ấy sẽ là một trong những giáo truthan.vnên tiếng Anh. Anh cũng từng nghĩ đến truthan.vnệc lấn sảnh sang nghành nghề phim hoạt hình trước khi ra quyết định trở thành diễn truthan.vnên.Anh ấy là bạn tốt của Kingsman’s Colin Firth.Daniel Day-Lewis, Michael Sheen và Sean Penn là những thần tượng diễn xuất của anh ấy.Anh ấy yêu âm nhạc, đặc biệt là funk, soul và Motown.Anh ấy bị rung động người lừng danh với Meryl Streep.Trong một cuộc phỏng vấn với Independent.ie vào năm 2015, Taron vẫn nói rằng anh ấy cực kỳ sợ chó.Anh ta không tương quan đến Tamsin Egerton.Kết nối cùng với Taron bên trên Twitter.